Thiết Kế Bao Bì Gạo

DANH MỤC:
 ✨ Thiết kế bao bì gạo là gì|Thiết Kế Bao Bì Miễn Phí
 ✨ Những mẫu thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp
 ✨ Quy trình thiết kế sản xuất bao bì gạo
 ✨ Công ty thiết kế bao bì gạo tại TPHCM – Bao Bì Ánh Sáng

Thiết kế bao bì gạo là gì

Thiết kế bao bì gạo tức là thiết kế các mẫu bao bì gạo thể hiện được tính chất của sản phẩm bên trong và phải bảo vệ sản phẩm tránh các tác nhân bên ngoài. Ngoài ra, thiết kế bao bì gạo còn là một nhiệm vụ quan trọng, đó là giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu mà không cần tốn nhiều chi phí, người tiêu dùng sẽ dễ dàng nắm bắt mọi thông tin cụ thể của sản phẩm chỉ thông qua thiết kế bao bì gạo. Nó cũng chính là phương tiện truyền thông giúp thương hiệu phát triển nhanh hơn và thúc đẩy doanh số bán hàng đến với người tiêu dùng.

Vì vậy, các doanh nghiệp sản xuất gạo luôn luôn chú trọng đến khâu thiết kế bao bì gạoNó có tầm quan trọng rất lớn trong việc tạo nên hình ảnh và đẳng cấp của một sản phẩm, có sự ảnh hưởng vô cùng lớn trong việc thúc đẩy mức tiêu thụ của sản phẩm đó.

Những mẫu thiết kế bao bì gạo chuyên nghiệp

Nếu quý doanh nghiệp đang đau đầu về việc tìm kiếm công ty cung cấp các mẫu thiết kế bao bì gạo đẹp chất lượng thì hãy tìm những công ty có những chiếc bao bì gạo thể hiện được các tiêu chí sau nhé!

  • Sự chân thật: Ở đây sự chân thật muốn nói lên việc thiết kế bao bì gạo không quá cầu kỳ và mang tính ảo tưởng. Sự chân thật được thể hiện rõ nhất khi người tiêu dùng sử dụng sản phẩm đúng với những gì mà họ được nghe và biết như trên bao bì đã nói chứ không phải trái với những gì họ thấy. Thiết kế bao bì gạo đảm bảo tính chân thật luôn làm người tiêu dùng cảm thấy thoải mái và an tâm sử dụng sản phẩm hơn.
  • Rõ ràng và đơn giản: Mọi thông tin từ nhà sản xuất/công ty cung cấp, thương hiệu hoặc cách bảo quản,… đều phải được thể hiện rõ ràng trên bao bì, để giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và dễ nhớ tên thương hiệu hơn, và đó cũng là cách ghi dấu ấn trong lòng người tiêu dùng.
  • Sự nổi bật: Để có được sự nổi bật trong các mẫu thiết kế bao bì gạo các nhà thiết kế phải luôn sáng tạo và chạy kịp theo với xu hướng bao bì hiện nay, từ màu sắc đến hình ảnh, mọi thứ của bao bì phải được thể hiện theo một bố cục cụ thể nhưng không rập khuôn, để bao bì không bị gắn mác lạc hậu và nhằm tạo được sự nổi bật khác biệt cho một sản phẩm trong một rừng những sản phẩm đa dạng khác nhau trên kệ hàng mang tên “thị trường”.
  • Sự hoàn chỉnh: Một thiết kế bao bì hoàn hảo luôn thể hiện được nét đặc trưng của chúng trên kệ hàng với hàng ngàn sản phẩm cùng loại khác. Thiết kế bao bì gạo độc-đẹp-lạ là điều thu hút ánh nhìn đầu tiên của người tiêu dùng và nó sẽ để lại ấn tượng dài lâu trong lòng họ.
Thiết Kế Bao Bì Gạo
Thiết Kế Bao Bì Gạo

Vì vậy, hãy tạo nên sự sáng tạo và ấn tượng cho thiết kế bao bì gạo của bạn nào!

Quy trình thiết kế sản xuất bao bì gạo

  • Thiết kế bản mẫu: Đưa lên ý tưởng và tìm hiểu ý tưởng của khách hàng, xem họ muốn in và sản xuất về hàng hóa của họ như thế nào. Sau đó, phác họa bản mẫu.
  • Thiết kế cấu trúc: Vẽ ra hình dạng của bao bì gạo trên mặt phẳng hai hoặc ba chiều, theo hình dạng và yêu cầu của quý doanh nghiệp như khối lượng chẳng hạn và phải tính tỉ lệ chịu lực là bao nhiêu.
  • Bắt đầu với việc thiết kế khi đã thông qua các bước trên (thiết kế đồ họa).
  • Thực hiện việc bố trí sắp xếp về khuôn mẫu sản xuất, đưa cho khách hàng duyệt và kiểm tra cấu trúc để có gì sai sót có thể chỉnh sửa kịp thời.
  • Thực hiện việc in ấn hình ảnh để có mẫu bao bì gạo chuẩn và có thể thực hiện các khâu sản xuất bao bì tiếp theo.
  • Đưa hình ảnh thiết kế cho khâu sản xuất để hoàn thành sản phẩm bao bì.
Công ty thiết kế bao bì gạo tại TPHCM – Bao Bì Ánh Sáng
Thiết Kế Bao Bì Gạo
Thiết Kế Bao Bì Gạo

Quý doanh nghiệp đang muốn sản phẩm của mình được chú ý đến và thương hiệu càng được phát triển thì hãy tạo cho sản phẩm của mình với những thiết kế bao bì gạo ấn tượng, đẹp mắt và độc đáo. Khi ấy, sản phẩm của bạn sẽ có được sự thu hút người tiêu dùng nhiều hơn, và không sản phẩm cùng loại nào khác vượt mặt được sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Chính vì thế cho thấy, việc thiết kế bao bì gạo luôn được chú trọng một cách triệt để nhất.

Khi đến với chúng tôi – Bao Bì Ánh Sáng sẽ giúp bạn thực hiện hóa tất cả những gì bạn mong muốn cho sản phẩm của mình. Với đội hình nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, với chuyên môn cao luôn đáp ứng mọi yêu cầu gắt gao của quý doanh nghiệp, nhằm cho ra những mẫu mã thiết kế bao bì gạo tuyệt vời nhất, đạt đến cấp độ “thượng thừa” trong sự hoàn mỹ, nhằm tạo được sự nổi bật và sức hấp dẫn mạnh với khả năng thu hút thị giác cao, đồng thời tạo được sự kích thích và tin cậy của sản phẩm trong mắt của khách hàng. Với các trang thiết bị được nhập khẩu, các quy trình sản xuất bao bì khép kín và được kiểm tra gắt gao trước khi giao hàng cho quý khách nên quý khách có thể yên tâm về tiến độ cũng như các sản phẩm bao bì của chúng tôi.

Chúng tôi ở đây và luôn luôn đáp ứng mọi yêu cầu của quý doanh nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu đưa sản phẩm của mình ra mắt thị trường tiêu thụ thì hãy nhấc máy lên và alo cho chúng tôi ngay để nhận được sự hỗ trợ tận tình và cụ thể nhất từ các nhân viên tư vấn hòa đồng, dễ mến nhé!.

 

Thiết Kế Bao Bì Gạo
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *