Sản Xuất Bao Bì PP

DANH MỤC:
 ✨ Công ty sản xuất bao bì nhựa pp
 ✨ Sản xuất bao bì pp tại Thủ Đức
 ✨ Cơ sở sản xuất bao bì nhựa

Công ty sản xuất bao bì nhựa PP

Bao bì nhựa PP là loại bao được làm từ manh PP dệt (polypropylene). Chủ yếu có màu trắng sữa hoặc trong. Ngày nay, bao bì PP dệt có nhiều màu sắc hơn để thu hút hơn và rất hữu dụng để xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình trên thị trường.

Sản xuất bao bì PP là một ngành công nghiệp sản xuất bao bì được các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa chuộng nhất hiện nay. Ngày nay, có rất nhiều công ty sản xuất bao bì PP được xây dựng, vì bao bì nhựa được coi là sản phẩm chú trọng nhất và cần thiết đối với tất cả các ngành trong lĩnh vực sản xuất. Để tìm kiếm một công ty sản xuất bao PP đựng gạo chất lượng, uy tín hàng đầu trên thị trường thì không hề dễ. Vả lại, quy mô trong ngành bao bì hiện nay rất rộng lớn, nhiều đơn vị khác nhau cùng sản xuất một sản phẩm nên độ cạnh tranh lại càng mạnh. Với nguyên vật liệu đạt chuẩn quốc tế, thiết kế bao bì đẹp, công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi tự tin là cơ sở sản xuất bao bì PP tốt nhất cho khách hàng, với giá phải chăng và cam kết đem đến sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng.

Sản xuất bao bì pp
Sản Xuất Bao Bì PP

Sản xuất bao gạo PP tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi giúp rất nhiều khách hàng có những bao bì nhựa đẹp nhất, chiếm được sự ưu ái của người tiêu dùng, từ đó, kích thích người tiêu dùng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp và giữ được chân khách hàng tiềm năng dành cho quý doanh nghiệp.

Sản xuất bao bì pp tại khu vực Thủ Đức TPHCM

Một sản phẩm bao bì có thể thu hút người tiêu dùng quan tâm đến bao bì nhựa nó liên quan đến rất nhiều thứ. Ngoài bao bì nhựa đẹp, chất liệu tốt, đảm bảo sự an toàn của sản phẩm bên trong, người tiêu dùng còn quan tâm tới giá cả có hợp với túi tiền của họ hay không. Việc này không hề dễ vì chi phí đưa ra rất cao, với những công nghệ được nhập từ các nước tiên tiến tạo ra những sản phẩm bao bì nhựa, nên mọi người đều cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm ấy. Nhưng không sao, chính vì thế Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là nơi lựa chọn tuyệt vời của doanh nghiệp sản xuất và cũng là nơi đáng tin cậy của người tiêu dùng, với giá cả cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Xem thêm bao bì phân bón

Ngoài ra cấu tạo của bao bì nhựa cũng được các doanh nghiệp quan tâm. Tại công ty chúng tôi với hai hình thức tạo ra bao bì nhựa PP:

  • Thứ nhất: loại bao bì PP dệt trắng trơn, không in nội dung như màu sắc hay nội dung chữ trên bao.
  • Thứ hai: loại bao bì pp dệt có in nội dung như tên công ty, điện thoại ,mặt hàng bên trong, điện thoại,và ảnh tiêu biểu. Ví dụ bao đựng muối thì có in hình vựa muối, bác nông dân, hạt muối tinh khuyết, bao đựng  cà phê thì có in hình cà phê.
Sản xuất bao bì pp
Sản Xuất Bao Bì PP

Sản xuất bao bì PP có các loại như sau:

  • Bao bì PP dệt có ghép màng BOPP, sử dụng in ấn ống đồng, bao bì cao cấp.
  • Bao bì PP dệt có ghép giấy Kraft và in Flexo.
  • Bao bì PP dệt có ghép giấy Ford và in Offset.
  • Bao bì PP dệt tráng keo PP và được sử dụng in flexo.
  • Bao bì PP dệt loại thường không tráng ghép và được sử dụng chủ yếu cho hàng chợ (hàng thường).

Tại sao bao bì PP đang rất thông dụng?

Sản xuất bao bì PP  – bao bì thủy sản hiện nay rất thông dụng bởi vì tính chịu tải trọng cao và sức chịu va đập tốt. Bao bì PP được làm từ thành phần chính nhựa PP. Một số đặc tính nổi trội của nhựa PP là có độ bền cơ học cao, không màu, không vị, không độc hại đến môi trường cũng như sức khỏe người tiêu dùng nên rất an toàn cho người sử dụng. Với tất cả những đặc tính ấy có thể trả lời cho câu hỏi tại sao việc sản xuất bao bì PP lại được ưa chuộng đến vậy.

Với bao bì PP dệt tráng keo PP được sản xuất với dây chuyền khép kín từ khâu nấu hạt nhựa tái sinh PE cho tới kéo chỉ vào các con thoi đến khâu dệt mành cuộn. Tại khâu này rất quan trọng và quyết định đến kết quả thành phẩm, ở đây tất cả đều cẩn thận và được trực tiếp quan sát kỹ lưỡng từ các kỹ thuật viên cao cấp. Sau đó, từ mành vải cuộn mới cắt thành phẩm theo quy cách đơn đặt hàng và tiến hành khâu may đáy và may miệng.

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa pp uy tín chất lượng 

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng của chúng tôi chuyên sản xuất bao bì PP và cung cấp các loại bao bì cho doanh nghiệp sản xuất hàng hóa. Đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất bao bì PP với dây chuyền hiện đại, được phân bổ trên thị trường trong và ngoài nước mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Hiện nay, chúng tôi đã có nhiều đối tác tin tưởng và ký hợp đồng dài hạn. Ấy chính là động lực để chúng tôi không ngừng phấn đấu và update trang thiết bị máy móc mới nhất cho xưởng sản xuất, nhằm mang lại cho quý doanh nghiệp những chiếc bao bì PP chất lượng đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng.

Bao bì PP không chỉ là vật để đựng sản phẩm mà còn là câu chuyện và hình ảnh của một công ty sản xuất hàng hóa cũng như bộ mặt của công ty sản xuất bao bì PP,  là chiến lược truyền thông thông minh, giúp doanh nghiệp bán hàng và xây dựng được niềm tin trong lòng người sử dụng.

Sản xuất bao bì pp
Sản Xuất Bao Bì PP

Ngày nay, nhu cầu về bao bì PP dệt ngày càng tăng nên ngành sản xuất bao bì PP đang rất sôi động. Với mức giá hấp dẫn, chất lượng bao bì cao, kiểu dáng đa dạng chính là những yếu tố làm cho việc sản xuất bao bì PP không thể hạ nhiệt. Và chúng tôi tự tin vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe để đưa sản phẩm đến với quý khách. Không những thế, quý khách sẽ thấy được tác phong làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ của đơn hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự hỗ trợ tận tình nhất và nhận được những khuyến mãi cuối năm hấp dẫn nhất nhé!

Sản Xuất Bao Bì PP
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *