Sản Xuất Bao Bì Nhựa

DANH MỤC:
 ✨ Sản xuất bao bì nhựa giá rẻ – Công ty bao bì Ánh Sáng
 ✨ Ưu điểm của việc sản xuất bao bì nhựa
 ✨ Quy trình sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng
 ✨ Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn

Sản xuất bao bì nhựa giá rẻ – Công ty bao bì Ánh Sáng

Ngày nay, bao bì nhựa đang được rất nhiều người sử dụng nhằm mục đích giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng vận chuyển sản phẩm từ nơi này đến nơi khác cũng như dùng để đựng thực phẩm tươi sống,… mà vẫn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng. Hơn nữa, bao bì nhựa vẫn đang khẳng định được sự quan trọng của mình đối với việc kinh doanh tại các công ty và doanh nghiệp. Vì trong quá trình sản xuất bao bì gạo những thông tin được cung cấp cũng đơn giản hơn, đem tới hình ảnh đẹp, màu sắc sắc nét  hơn gấp nhiều lần so với bao bì giấy và đảm bảo đạt độ bền cao. Có khả năng chống rách, chống ẩm mốc và bảo vệ sản phẩm cực tốt dành cho người tiêu dùng.

Việc sản xuất bao bì nhựa pp phải thể hiện được những mong muốn của khách hàng và nhu cầu của người tiêu dùng đối với sản phẩm bên trong. Có nghĩa là chiếc bao bì ấy phải có hình ảnh bắt mắt, chất lượng nguyên liệu nhựa phải đạt chuẩn quốc tế, để có thể tạo được sức hút đối với người tiêu dùng. Còn người tiêu dùng cần phải nhìn thấy được thông tin chi tiết của sản phẩm bên trong để có thể phân biệt và biết rõ hơn thành phần cũng như chất dinh dưỡng hoặc công ty sản xuất, từ đó họ có thể tin dùng nếu sản phẩm tốt và ngược lại sẽ không bao giờ sử dụng những sản phẩm của công ty ấy lần hai. Đó cũng là chiến lược quảng bá thương hiệu một cách thông minh nhất của công ty sản xuất hàng hóa đến với người tiêu dùng.

Sản xuất bao bì nhựa
Sản xuất bao bì nhựa

Ưu điểm của việc sản xuất bao bì nhựa

  • Bao bì nhựa thường sử dụng làm túi đựng của sản phẩm hay hàng hóa có trọng lượng mỏng nhẹ, với tính năng rất bền và đem lại những tiện ích hấp dẫn cho người sử dụng. Cho nên, bao bì nhựa đang ngày càng trở nên ưa chuộng hơn trên thị trường.
  • Sản xuất bao bì nhựa thường có đặc điểm là phù hợp với rất nhiều những sản phẩm khác nhau hiện có trên thị trường. Nhất là đối với hiệu quả về marketing mà bao bì nhựa đem tới cũng vượt trội hơn hẳn so với nhiều loại bao bì khác trên thị trường hiện nay.
  • Bao bì nhựa cũng có một ưu thế là bền chắc, không bị hư hỏng do tác động của môi trường bên ngoài, vì thế người tiêu dùng vẫn có thể sử dụng lại được. 
  • Sản xuất bao bì nhựa với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với những loại bao bì sản phẩm khác mà còn chất lượng hơn nữa. Nó rất phù hợp với câu “Giá rẻ mà chất lượng”, đây có lẽ chính là ưu điểm mà phần lớn các doanh nghiệp đều thích. Ấy cũng chính là lý do vì sao có rất nhiều doanh nghiệp vẫn trung thành sử dụng bao bì nhựa cho sản phẩm mà mình tạo ra nhất là đối với ngành công nghiệp đóng gói.
Sản xuất bao bì nhựa
Sản xuất bao bì nhựa

Quy trình sản xuất bao bì nhựa – Bao Bì Ánh Sáng

  • Tạo hạt nhựa kéo chỉ: Bởi máy hút và gia nhiệt nóng chảy đã đưa hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi rồi được trực tiếp đưa vào máy đùn. Trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài và độ dày được điều chỉnh theo yêu cầu.
  • Dệt tấm vải PP: Các cuộn sợi nhựa được đưa vào máy dệt tròn thoi để dệt thành ống vải PP và qua cơ cấu để cuốn thành cuộn vải PP.
  • Tráng màng vải PP: Xe nâng cuộn vải PP lên máy tráng màng, lúc đó tấm vải PP được tráng lớp nhựa PP dày 30 để tăng liên kết của sợi vải chống ẩm. Sau đó, cuộn vải PP đã được tráng màng và cuộn lại.
  • Công nghệ in trên bao PP dệt: Khác với công nghệ dùng để in bao thư, công nghệ in flexo được dùng để in trên bao PP dệt thường, bao có tráng PE hoặc bao ghép giấy. Còn công nghệ in ống đồng được dùng để in trên bao ghép màng OPP để đạt chất lượng đẹp.
  • Tạo thành phẩm: Cắt và đóng gói bao bì nhựa.
Sản xuất bao bì nhựa
Sản xuất bao bì nhựa

Đó chính là những quy trình sản xuất bao bì nhựa khép kín và nguyên tắc của chúng tôi.

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn 

Công ty sản xuất bao bì nhựa của chúng tôi là giải pháp hoàn hảo giúp bạn rút ngắn được khoảng cách đối với người tiêu dùng bằng cách tạo ra một thiết kế độc nhất vô nhị. Vì bao bì nhựa là một công cụ đắc lực và hiệu quả nhất giúp việc tiếp thị sản phẩm nhanh chóng hơn. Việc sản xuất bao bì nhựa của chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường. Với những sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất với dây chuyền kĩ thuật hiện đại và quy trình sản xuất khép kín. Vì thế, nhiều công ty trên cả nước tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và sản xuất bao bì nhựa với số lượng lớn và được đánh giá đảm bảo cả về chất lượng cũng như số lượng cho khách hàng.

Sản xuất bao bì nhựa trên thị trường hiện nay cũng phong phú, đa dạng. Do đó, bao bì nhựa cần phần đảm bảo có mẫu mã kiểu dáng cũng như màu sắc và chất lượng đều phải được đầu tư thật kĩ lưỡng. Bao bì nhựa thường được dùng rộng rãi trong ngành công nghiệp đóng gói, thực phẩm, dịch vụ, cửa hàng siêu thị. Cũng chính vì sự tiện dụng, có thể sử dụng để lưu trữ, đóng gói, bảo quản tránh cho sản phẩm khỏi sự va chạm, chịu được môi trường cao nên ngày càng được dùng rộng rãi hơn.

Tại công ty chúng tôi với nguyên vật liệu được lựa chọn một cách tốt nhất, vì được nhập từ các nước tiên tiến nên chúng tôi luôn cho ra những chiếc bao bì nhựa dạng tốt nhất, không gây ảnh hưởng đến môi trường cũng như sức khỏe con người. Những sợi chỉ đan xen nhau làm cho mành bao bì chắc chắn hơn và chịu được va đập tốt. Là chiếc áo giáp tuyệt vời nhất cho sản phẩm, cộng thêm thiết kế bao bì đẹp độc lạ, giúp tăng cường sức hút của chiếc áo giáp này trong nhãn quan của người tiêu dùng.

Sản xuất bao bì nhựa
Sản xuất bao bì nhựa

Vì vậy, ngay bây giờ và ngay lúc này quý khách hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để cảm nhận được giá trị cốt lõi của những chiếc bao bì nhựa này. Chúng tôi luôn hoạt động với phương châm “đem đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng”, để khách hàng có những sản phẩm bao bì tốt nhất trên thị trường bao bì nhựa pp hiện nay.

Sản Xuất Bao Bì Nhựa
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *