Quy Trình Sản Xuất Bao Bì Nhựa PP

DANH MỤC:
 ✨ Sơ lược bao bì – chức năng quy trình sản xuất bao bì nhựa PP
 ✨ Những Sản phẩm tạo ra từ quy trình sản xuất bao bì nhựa PP
 ✨ Quy trình sản xuất bao bì nhựa PP – Bao Bì Ánh Sáng
 ✨ Lý do bạn nên chọn bao bì nhựa PP tại Bao Bì Ánh Sáng

Sơ lược bao bì – chức năng quy trình sản xuất bao bì nhựa PP

Bao bì nhựa PP – quy trình sản xuất bao bì nhựa là một sản phẩm công nghiệp đặc biệt được sử dụng để đóng gói và chứa đựng, đảm bảo chất lượng và giá trị sử dụng của hàng hóa, tạo điều kiện thuận lợi trong việc vận chuyển, xếp dỡ, bảo quản và tiêu thụ sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Với xu hướng phát triển và cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay, bên cạnh chức năng nguyên thủy đóng gói và chứa đựng, thì bao bì nhựa chính là hình ảnh đại diện một sản phẩm cũng như thương hiệu của một doanh nghiệp. Vì vậy, các doanh nghiệp ngày càng lưu tâm và đặt vấn đề quan trọng trong việc thiết kế và lựa chọn một loại bao bì phù hợp với doanh nghiệp mình.

Nắm bắt được xu thể cũng như những lưu tâm hàng đầu về bao bì nhựa PP là gì ở thị trường hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng luôn không ngừng cải tiến và sáng tạo trong các mẫu bao bì để đưa ra những sản phẩm bao bì chất lượng và tương thích với từng nhu cầu của khách hàng.

Quy trình sản xuất bao bì gạo cũng giống như các loại bao bì khác

Quy trình sản xuất bao bì nhựa
Quy trình sản xuất bao bì nhựa

Những Sản phẩm tạo ra từ quy trình sản xuất bao bì nhựa PP

Công ty CP TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập năm 2008 ( với tiền thân là DNTN Hoàng Hải), một trong những đơn vị tự lập ra một quy trình sản xuất bao bì nhựa PP tiên phong tại thị trường miền Nam. Công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa PP đa dạng về chất liệu và mẫu mã với 3 dòng sản phẩm chính:

  • Bao bì nhựa BOPP in ống đồng
  • Bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft
  • Bao bì nhựa PP ghép bao bì giấy in offset

Tương thích với đặc thù của từng sản phẩm cần chứa đựng, Bao Bì Ánh Sáng sẽ tư vấn dòng sản phẩm bao bì nhựa nào là phù hợp với doanh nghiệp mình. Với chất liệu đa dạng như trên, cở sở sản xuất bao bì nhựa được làm ra những sản phẩm bao bì nhựa PP sử dụng rộng rãi trong các ngành: phân bón, phụ gia xây dựng, hóa chất, hạt nhựa, nông sản (gạo, lúa giống,…)

Hiện nay bao bì gạo xuất khẩu nổi bật nhất, định vị thương hiệu gạo trên thị trường thế giới

Quy trình sản xuất bao bì nhựa
Quy trình sản xuất bao bì nhựa

Quy trình sản xuất bao bì nhựa PP

Quy trình sản xuất bao bì nhựa BOPP in ống đồng

Giá bao bì nhựa pp trên thị trường cao hơn so với giá của công ty chúng tôi đưa ra, biết thêm chi tiết có thê liện hệ công ty bao bì Ánh Sáng.

Dòng bao bì nhựa BOPP in ống đồng được sản xuất qua 5 công đoạn chính:

Công đoạn 1: In ấn

Bao bì nhựa BOPP sẽ được in ấn theo phương thức in ống đồng trên màng BOPP. Đây là phương pháp in lõm với công cụ là các trục in ống đồng, cho ra những hình ảnh đẹp, chân thực và sắc nét. Để tạo ra một hình ảnh chân thực, chúng ta cần tối thiểu 4 trục in ống đồng CMYK: Xanh dương – Vàng chanh – Hồng cánh sen – Đen.

Công đoạn 2: Tráng ghép

Cuộn BOPP vừa được in ở công đoạn 1 sẽ được tráng ghép với lớp bao pp dệt thông qua lớp nhựa tráng, tạo thành cuộn màng phức hợp BOPP/PP.

Công đoạn 3: Cắt – dán

Bán thành phẩm ở công đoạn 2 sẽ được đưa qua cắt – dán theo đúng kích thước thành phẩm của sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

Công đoạn 4: May thành phẩm

Bán thành phẩm được tạo ra ở công đoạn 3 sẽ được may dưới hình thức may gập đáy hoặc may nẹp tùy vào yêu cầu của khách hàng, tại công đoạn này, bao bì gần như đã hoàn thiện về hình thức.

Tùy vào tính  chất đặc thù của từng sản phẩm, có thể lồng thêm túi PE/HD để tăng cường chất lượng bảo quản sản phẩm của bao bì.

Công đoạn 5: Kiểm tra và đóng gói

Những sản phẩm bao bì sau khi đã hoàn thiện ở công đoạn 4, sẽ được bộ phận KCS kiểm tra kỹ lưỡng về hình thức và chất lượng, đóng gói đúng quy cách trước khi chuyển đến khách hàng sử dụng.

Bao bì gạo đẹp rất nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành

Quy trình sản xuất bao bì nhựa
Quy trình sản xuất bao bì nhựa

Quy trình sản xuất bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft

Sản phẩm bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft được sản xuất qua 5 công đoạn chính:

Công đoạn 1: Tráng ghép giấy Kraft và vải PP dệt

Giấy Kraft ( dạng cuộn) và vải PP dệt ( dạng cuộn) được tráng ghép lại với nhau thông qua lớp nhựa PP tráng, tạo thành cuộn bán thành phẩm giấy Kraft/PP, đây chính là sản phẩm bán thành phẩm chính trong quá trình sản xuất này.

Công đoạn 2: In ấn

Cuộn bán thành phẩm giấy Kraft/PP ở công đoạn 1 được chuyển sang máy in ấn theo công nghệ In flexo, tại đây tiến hành in ấn các chi tiết lên bề mặt giấy dựa trên bảng thiết kế theo yêu cầu khách hàng thông qua khuông in được làm bằng chất liệu Polymer.

Công đoạn 3: Cắt, dán và tạo hình

Bán thành phẩm ở công đoạn 2 sẽ đưa qua bộ phận cắt dán dựa trên kích thước theo yêu cầu của khách hàng, tạo ra các sản phẩm bao bì chất lượng và chuẩn xác.

Công đoạn 4: May thành phẩm

Bán thành phẩm được tạo ra ở công đoạn 3 sẽ được may dưới hình thức may nẹp đáy, đầu còn lại để trống để khách hàng đóng sản phẩm, tại công đoạn này bao bì đã hoàn thiện về hình thức.

Công đoạn 5: Kiểm tra và đóng gói

Những sản phẩm bao bì sau khi được may ở công đoạn 4, sẽ được các nhân viên bộ phận kiểm tra kỹ lưỡng về hình thức – chất lượng và đóng gói đúng quy cách trước khi chuyển đến khách hàng.

Quy trình sản xuất bao bì nhựa
Quy trình sản xuất bao bì nhựa

Quy trình sản xuất bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Bao bì nhựa PP ghép giấy in offset được sản xuất qua 6 công đoạn chính:

Công đoạn 1: In ấn

Giấy in offset ( Couche/Ford/Kraft) dạng tấm được in ấn theo phương thức in offset

Công đoạn 2: Bồi

Giấy tấm sau khi được in ấn, sẽ được đưa qua máy bối, tại đây các tấm giấy được cán lớp màng OPP đưa về dạng cuộn.

Công đoạn 3: Tráng ghép

Cuộn bán thành phẩm ở công đoạn 2 sẽ được đưa qua công đoạn tráng ghép với lớp vải PP dệt, tạo thành cuộn mành phức hợp: Giấy/OPP/PP

Công đoạn 4: Cắt, dán và tạo hình

Bán thành phẩm ở công đoạn 3 sẽ được đưa qua bộ phận cắt dán dựa trên kích thước theo yêu cầu của khách hàng, tạo ra các sản phẩm bao bì chất lượng và đạt chuẩn kích thước.

Công đoạn 5: May thành phẩm

Bán thành phẩm ở công đoạn 4 sẽ được may dưới hình thức may nẹp đáy, đầu còn lại để trống, tại công đoạn này bao bì đã hoàn thiện về hình thức.

Công đoạn 6: Kiểm tra và đóng gói

Những sản phẩm bao bì sau khi được đóng gói sẽ được các nhân viên kiểm tra kỹ lưỡng về hình thức – chất lượng và đóng gói đúng quy cách trước khi giao đến khách hàng.

Quy trình sản xuất bao bì nhựa
Quy trình sản xuất bao bì nhựa
Lý do bạn nên chọn bao bì nhựa PP tại Bao Bì Ánh Sáng

Tại Bao Bì Ánh Sáng, với hơn 8 năm kinh nghiệm về ngành bao bì nhựa PP, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ năng động – nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn cung cấp đến Quý khách hàng một giải pháp đóng gói hoàn hảo và chất lượng, mang lại giá trị thật sự đáp ứng nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Trong những năm qua, công ty Bao Bì Ánh Sáng không ngừng cải tiến chất lượng – sản phẩm, đáp ứng xu thế ngày càng cao của thị trường bao bì. Hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng đang là đối tác uy tín được các đơn vị đầu ngành tin tưởng và sử dụng, điển hình:

  • Ngành phụ gia xây dựng: Công ty Sika Hữu Hạn, công ty Sơn Kova, công ty GPS Việt Nam, công ty Nishu Nam Hà, công ty Tân Phát Thành, công ty NextBuild,…
  • Ngành phân bón: Tập đoàn Quế Lâm, công ty Nông Dược Hai, công ty Thiên Phú Điền, công ty Điền Trang, công ty Hợp Lực Quốc Tế,….
  • Ngành hóa chất: công ty Rock Team, công ty Hóa Gia Khang, công ty K&H, công ty Đạt Thành Phát,…
  • Ngành hạt nhựa: công ty Sung Shin, công ty Chem Tech, công ty Waps Việt Nam, công ty Châu Âu Vina,…
  • Ngành Phụ gia – thức ăn chăn nuôi – thủy sản: Công ty Anova Pharma, công ty GHW Việt Nam, công ty REP, công ty Thú Y Cần Thơ,…
  • Ngành Nông sản (Gạo, hạt giống,…): công ty Tân Châu Phát, công ty Phát Lợi, công ty Đông Xuân,…
Quy trình sản xuất bao bì nhựa
Quy trình sản xuất bao bì nhựa

Nếu bạn đang có nhu cầu về bao bì, bạn đang phân vân không biết lựa chọn loại bao bì nào phù hợp, hãy liên hệ ngay vói Bao Bì Ánh Sáng để nhận được sự hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.

 

Quy Trình Sản Xuất Bao Bì Nhựa PP
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *