Mẫu Bao Bì Gạo

DANH MỤC:
 ✨ Tại sao phải thiết kế mẫu bao bì gạo hiện nay?|Thiết Kế Bao Bì Miễn Phí
 ✨ Những bí quyết để có những mẫu thiết kế đẹp mắt và thu hút người tiêu dùng
 ✨ Công ty uy tín để cung cấp những mẫu bao bì gạo tốt nhất hiện nay

Tại sao phải thiết kế mẫu bao bì gạo hiện nay?

Gạo là lương thực không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Từ xa xưa , nghề nông trồng lúa nước đã được hình thành và phát triển đến hôm nay. Và Việt Nam là nước xuất khẩu gạo đứng thứ 2 trên thế giới. Vì thế, gạo Việt Nam có mặt khắp thế giới. Để cạnh tranh với các nước xuất khẩu gạo khác, các doanh nghiệp Việt Nam phải không ngừng đầu tư và phát triển các chiến lược kinh doanh cũng như nghiên cứu ra các loại giống lúa để cho ra chất lượng gạo tốt hơn. Để làm được điều đó việc quan trọng và trên hết quý doanh nghiệp phải khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường gạo, thông qua việc phát triển đa dạng mẫu bao bì gạo, nhằm tạo ấn tượng đối với người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Thiết kế những mẫu bao bì gạo đẹp và ấn tượng là một trong những điều cần thiết trong việc marketing mà các nhà kinh doanh xuất khẩu gạo ở Việt Nam đang thực hiện. Vì mẫu bao bì gạo đẹp sẽ không chỉ làm đẹp cho sản phẩm gạo của Việt Nam với thế giới mà còn thể hiện sự đẳng cấp gạo của Việt Nam là thuộc top đầu thế giới.

Mẫu Bao Bì Gạo
Mẫu Bao Bì Gạo

Những bí quyết để có những mẫu thiết kế đẹp mắt và thu hút người tiêu dùng

Việc thiết kế bao bì gạo là khâu quan trọng không thể bỏ qua, cho dù là bất kì chi tiết nào, vì nó có thể làm mất đi những lợi thế không nhỏ và mất tính cạnh tranh trên thị trường Vì thế, nó luôn ảnh hưởng tới việc lựa chọn của người tiêu dùng.Đó cũng chính là giải pháp giúp doanh nghiệp chạm được tới trái tim của đối tượng đang tiếp cận.

  • Đầu tiên khi nói đến bí quyết thiết kế bao bì gạo đó chính là sự chân thật trong thiết kế. Mặc dù, có những thiết kế sản phẩm gần như là hoàn hảo, chúng tạo được sức hấp dẫn khách hàng nhưng những hình ảnh ấy chỉ mang tính chất minh họa điều này đã đi xa với thực tế. Thế nên, những hình ảnh chân thật, đậm chất mộc mạc nhưng không kém phần thu hút sẽ tạo cảm giác dễ chịu hơn cho người tiêu dùng khi chọn mua sản phẩm gạo.
  • Thứ hai là thiết kế bao bì gạo cần rõ ràng, cụ thể và đơn giản. Thiết kế bao bì cho thấy sự nắm bắt nội dung nhanh nhất cho người tiêu dùng khi đập vào mắt họ là những thông tin sản phẩm cụ thể, không quá cầu kỳ và trong thời gian ngắn họ sẽ nắm bắt được hết thảy thông tin ấy ví dụ như sản phẩm đến từ doanh nghiệp nào, sản phẩm là loại gạo gì,… nó sẽ giúp khách hàng dễ nhớ thương hiệu của bạn hơn bao giờ hết.
  • Cuối cùng là thiết kế bao bì gạo có tính bảo vệ cao. Đặc biệt trong việc xuất khẩu, quá trình vận chuyển gạo với số lượng lớn là điều không thể tránh khỏi thì thiết kế bao bì càng cần được quan tâm về chất liệu. Chất liệu được áp dụng phổ biến hiện nay để cung cấp ra bao bì gạo ấy là nhựa PP có ghép lớp màng BOPP. Từ loại nhựa này sẽ cho ra những mẫu bao bì gạo có bề ngoài đa sắc, hình ảnh bắt mắt và được ưa chuộng trên thị trường. Chất liệu làm bao bì phải bền chắc trước mọi tác động của môi trường xung quanh và hạn chế tối đa hư hỏng khi di chuyển.
Mẫu Bao Bì Gạo
Mẫu Bao Bì Gạo

Công ty uy tín để cung cấp những mẫu bao bì gạo tốt nhất hiện nay

Những mẫu bao bì gạo tại công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi luôn là những mẫu bao bì đa dạng. Khi bạn muốn mang lại cho thị trường những hình ảnh mới lạ nhưng vẫn truyền tải được thông điệp của sản phẩm, những thiết kế ấy sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế cũng như nhân viên sản xuất sẽ hoàn thành cho bạn chỉ trong thời gian ngắn. Cách thức cũng như quy trình in ấn và sản xuất của chúng tôi đều khép kín, những trang thiết bị được đầu tư nhập từ nước ngoài nên quý khách yên tâm mẫu bao bì sẽ không bị phai màu cũng như nhem nhuốt. Khi bạn muốn thiết kế riêng biệt cho sản phẩm ấy, khi bạn có ý tưởng cho sản phẩm của mình, quý khách cứ đề cập với nhân viên thiết kế của chúng tôi để được phát họa mẫu, khi quý khách cảm thấy hài lòng là khi ấy cũng tôi sẽ bắt đầu vào công đoạn tiếp theo là sản xuất và in ấn. Nếu trường hợp quý khách muốn những mẫu từ công ty của chúng tôi thì quý khách có thể chọn mẫu rồi chúng tôi bắt tay vào sản xuất (Lựa chọn này nhanh hơn và ít tốn thời gian hơn của quý khách). Khi hoàn thành xong tất cả, chúng tôi sẽ giao hàng miễn phí tận nơi cho quý khách.

Nếu bạn đã muốn đưa thương hiệu của mình ra thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường quốc tế nói chung thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được những mẫu bao bì gạo đẹp nhất và chất lượng nhất nhé, chúng sẽ mang thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới đấy!

Mẫu Bao Bì Gạo
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *