Giá Bao Bì Gạo

Giá bao bì gạo – Bao bì Ánh Sáng

Giá bao bì gạo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Kích thước bao bì
  • Chất liệu làm nên bao bì loại cao cấp hay loại thường
  • Thiết kế bao bì với nhiều kiểu dáng khác nhau
  • Số lượng đặt hàng
  • Công nghệ in ấn tùy thuộc vào khách hàng như: in ống đồng, in offset, in flexo

Vậy nên chúng tôi khổng đưa ra một con số chính xác. Chỉ có một cách là tư vấn trực tiếp, trao đổi những thắc mắc, từ tính chất, cấu trúc đến khâu sản xuất và in ấn. Hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Giá Bao Bì Gạo
Giá Bao Bì Gạo

Tính chất và cấu trúc bao bì đựng gạo

Bao bì Ánh Sáng là nơi tạo ra những sản phẩm bao bì đựng gạo đúng tiêu chuẩn và cấu trúc đảm bảo. Chúng tôi luôn cố gắn hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp tạo ra những giá trị thực sự nhất gửi đến khách hàng và người dùng.

Xây dựng một thương hiệu vững mạnh, thiết kế bao bì chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao, hình ảnh đặc trưng đại diện cho từng doanh nghiệp. Ánh Sáng đã đưa ra những tiêu chí như sau:

  • Cấu trúc bao bì gạo chắc chắn, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, chịu được tải trọng cao, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu làm ra sản phẩm, không màu không mùi, không vị không độc hại, không phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Công nghệ in ấn đạt thẩm mỹ cao, ấn tượng và nổi bật nhờ vào vải PP dệt có độ bóng cao, thẩm thấu tốt, hình ảnh đẹp sẽ thu hút được cái nhìn đầu tiên của người dùng.
  • Lồng thêm túi PE tăng khả năng chống thấm và chống ẩm.
Giá Bao Bì Gạo
Giá Bao Bì Gạo

Công ty sản xuất bao bì nhựa giá rẻ chất lượng cao

Chúng tôi hiểu rõ và nắm vững được những nguyên lý của khách hàng đưa ra đó là tầm quan trọng của việc thiết kế một bao bì đẹp. Bao bì là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Vậy nên công ty bao bì Ánh Sáng ra đời với mục đích tạo ra những thiết kế độc đáo, chất lượng bao bì đảm bảo. Giá cả phải chăng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, sản phẩm tạo ra luôn đạt những tiêu chuẩn quốc tế, qua dây chuyền sản xuất khép kín chất lượng cao. Đem đến độ hài lòng nhất đến với khách hàng.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật, kinh doanh, thiết kế có tay nghề cao luôn cố gắng và tạo ra những giá trị thực sự đến với khách hàng. Tìm ta phương pháp đóng gói hiệu quả nhất.

Hãy nhất máy lên liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc

Giá Bao Bì Gạo
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *