Giá Bán Bao Đựng Gạo

Giá bán bao đựng gạo

Nói đến gạo là một trong những sản phẩm thức ăn chính của nhiều nước trên thế giới. Việt Nam được coi là một nước nông nghiệp lúa gạo được xuất khẩu sang các nước khác, việc đó đã đổ sô đi tìm nguồn tao bì chất lượng, mẫu mã đẹp nhằm quản bá thương hiệu sản xuất lúa gạo uy tín nhật. Hiện nay giá bán bao đựng gạo trong nước thông thường dùng hạt nhựa pp không được tráng ghép kỹ càng mẫu mã sản phẩm không được bắt mắt, cho nên nhiều doanh nghiệp đang tìm ra đáp án tốt cho sản phẩm của mình. Sản phẩm bao bì đựng gạo phải thuộc dạng cao cấp sử dụng để xuất khẩu.

Nhiều công ty sản xuất bao bì nhựa cho rằng xuất khẩu gạo của nước ta đang ngày càng giảm dần mất đi giá trị trên thị trường, mất đi sức cạnh trạnh với các nước khác. Các doanh nghiệp đã nhận thấy điều đó và đang dần dần khắc phục bằng cách tìm cho mình một công ty bao bì uy tín cho ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng. Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng chúng tôi có thể cải tiến được điều đó, chúng tôi không ngừng đầu tư, phát triển dây chuyền công nghệ, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường bao bì Việt Nam có thương hiệu trên thế giới. Bên cạnh đó sản phẩm gạo của chúng ta ngày càng có giá trị hơn.

Giá bán bao đựng gạo
Giá bán bao đựng gạo

Công ty sản xuất và cung cấp giá bán bao đựng gạo

Công ty bao bì Ánh Sáng tiền thân là công ty cổ phần bao bì Hoàng Hải được thành lập hơn 8 năm là một doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường Miền Nam. Chuyên về thiết kế mẫu mã, có đội ngũ sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa, ghép giấy kraft, màng phức hợp in trên công nghệ tiên tiến. Ngoài bao bì đựng gạo ra chúng tôi còn sản xuất các loại bao bì ngành xây dựng, phụ gia, ngành hóa chất hạt nhựa, ngành phân bón, thức ăn chăn nuôi.

Sản phẩm bao bì đựng gạo tại Ánh Sáng có 2 dòng bao bì thông thường và bao bì cao cấp. Có nhiều kích cỡ khác nhau như 50kg, 25kg, 20kg, 5kg tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng yêu cầu.

Giá bán bao đựng gạo
Giá bán bao đựng gạo

Giá bán bao đựng gạo phụ thuộc vào chất liệu, cách in ấn, số lượng sản phẩm đặt hàng của doanh nghiệp. Chất liệu sử dụng sản xuất bao bì đựng gạo ngày nay là những hạt nhựa pp làm chủ chốt, giá thành phải chăng, đảm bảo tính bền chắc chịu tải tốt khi vận chuyển hàng hóa. Đối với công nghệ in ấn thì Offset cho ra sản phẩm cao cấp nhất, tiếp tới là ống đồng và sau cùng là Flexo. Số lượng đặt hàng càng nhiều thì giá thành sẽ được giảm dựa theo phần trăm đã đặt.

Để biết nhiều về sản phẩm bao bì hãy liên hệ với chúng tôi – Công ty bao bì Ánh Sáng để được biết nhiều hơn.

 

 

Giá Bán Bao Đựng Gạo
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *