Danh Sách Nhà Máy Bao Bì Giấy

DANH MỤC:
 ✨ Danh sách nhà máy bao bì giấy uy tín tại miền Nam Việt Nam | Thiết Kế Bao Bì Miễn Phí
 ✨ Đặc tính chung và chức năng của bao bì giấy
 ✨ Quy trình sản xuất bao bì giấy tại Bao Bì Ánh Sáng
 ✨ Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là nơi bạn đang tìm

Danh Sách nhà máy bao bì giấy uy tín tại miền Nam Việt Nam

Trong việc sản xuất thiết kế phục vụ chuyên ngành bao bì giấy, các công ty sản xuất bao bì giấy tại miền Nam nói riêng và các nhà máy trên cả nước nói chung đều hướng tới một mục đích là có thể đem tới cho người tiêu dùng những mẫu mã bao bì giấy bắt mắt nhất và chất lượng nhất, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như môi trường xung quanh.

Chính vì thế, chúng tôi – Bao Bì Ánh Sáng đã góp mặt trong danh sách nhà máy bao bì giấy – bao bì gạo đẹp chất lượng và uy tín nhất nước. Dịch vụ của chúng tôi luôn lắng nghe yêu cầu đặt hàng của từng khách hàng và dùng tư duy của mình để giải quyết yêu cầu của quý doanh nghiệp, giúp bạn tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Để có tên trong danh sách nhà máy bao bì giấy chuyên nghiệp những chiếc bao bì giấy ấy phải thể hiện được những yếu tố sau:

 • Thiết kế tạo mẫu mục đích tạo ra mẫu thiết kế bao bì kỹ thuật dấu ấn, cùng một layout thiết kế hài hòa giữa các bố cục, màu sắc và các thông tin cần truyền tải.
 • In bao bì hộp giấy chất lượng cao nhằm tạo ra một sản phẩm bao bì hoàn chỉnh, phải phát huy được công năng chính và truyền tải được một vài nội dung đã thiết kế.
 • Bảo quản hàng hóa cũng như marketing, quảng bá thương hiệu cho sản phẩm.
Danh sách nhà máy bao bì giấy
Danh sách nhà máy bao bì giấy

Đặc tính chung và chức năng của bao bì giấy

Ngày nay giấy chiếm phân nửa tổng số nguyên liệu làm bao bì. Nhờ tiến bộ khoa học kĩ thuật, bao bì giấy các loại được sản xuất đại trà với giá thành thấp. Hiện nay bao bì giấy được sử dụng làm bao bì của nhiều loại thực phẩm, có tính bền cơ học cao, nhẹ, dễ phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường. Bao bì giấy có thể tái sinh dễ dàng. Nhưng độ ẩm cho phép đảm bảo tính bền của giấy là 6-7% nên các công ty, nhà máy sản xuất bao bì giấy thường ghép nhiều lớp giấy lại với nhau.

Những chiếc bao bì giấy nằm trong danh sách nhà máy bao bì giấy – nhà máy sản xuất bao đựng gạo đều sản xuất ra những chiếc bao bì có công năng tuyệt vời như:

 • Chức năng bảo vệ: Bảo vệ cho sản phẩm chống lại mọi tác động của môi trường bên ngoài khí hậu, vi sinh vật, đảm bảo cho người dùng biết rằng nội dung đã không có sự can thiệp hay thay đổi gì trong suốt quá trình sản xuất.
 • Sự tiện dụng: dễ mở, dễ sử dụng.
 • Thông tin trên bao bì: tên nhãn hiệu, nhà sản xuất, thành phần, hạn sử dụng,… được in rõ ràng, cụ thể để người tiêu dùng có thể đọc hiểu về sản phẩm bên trong.
 • Có cấu trúc vững chắc chịu tải, chịu lực tốt đảm bảo bao bì không bị bung vỡ trong quá trình vận chuyển và lưu trữ tại kho, được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm ở dạng bột vì được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại tính chống thấm ở mức độ nhất định giúp cho hàng hóa không bị vón cục.
Danh sách nhà máy bao bì giấy
Danh sách nhà máy bao bì giấy

Quy trình sản xuất bao bì giấy tại Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là đơn vị đầu tiên trong danh sách nhà máy bao bì giấy sử dụng công nghệ sản xuất bao bì giấy, hộp giấy hiện đại bậc nhất, được các nước tiên tiến trên thế giới áp dụng. Xưởng sản xuất được trang bị đầy đủ các trang thiết bị máy móc tối tân hiện đại đã trở thành cơ sở sản xuất  bao bì giấy đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Với mục đích tạo ra những chiếc bao bì giấy an toàn, đẹp mắt, có khả năng chống thấm và có độ đàn hồi tốt, nên chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Với những công đoạn kiểm tra vô cùng khắc khe nhằm loại bỏ ngay những chiếc bao bì giấy không đạt chất lượng. Dưới đây là quy trình sản xuất khép kín của chúng tôi:

 • Tráng ghép giấy và vải PP dệt: Giấy ở dạng cuộn và vải PP dạng cuộn, được tráng ghép lại với nhau thông qua lớp nhựa PP tráng, tạo thành màng phức hợp gồm giấy và vải PP, đây chính là sản phẩm bán thành phẩm chính trong quá trình sản xuất này.
 • In ấn: Cuộn bán thành phẩm màng phức hợp bao bì giấy ở in ấn được chuyển sang máy in ấn theo công nghệ in flexo hoặc in offset. Tại đây tiến hành in ấn các chi tiết lên bề mặt giấy dựa trên bản thiết kế đã được khách hàng phê duyệt để đưa vào sản xuất.
 • Cắt, dán và tạo hình: Bán thành phẩm được in ấn sẽ đưa qua bộ phận cắt dán dựa trên kích thước theo yêu cầu của khách hàng, tạo ra các bao bì chuẩn xác chất lượng và kích thước.
 • May thành phẩm: Bán thành phẩm được cắt dán sẽ được may dưới hình thức may nẹp đáy bao bì có kết cấu khá dày, đầu còn lại để trống để khách hàng đóng sản phẩm. Tại công đoạn này, bao bì gần như đã hoàn thiện về hình thức.
 • Kiểm tra và đóng gói: Những sản phẩm bao bì giấy sau khi được may, sẽ được các nhân viên bộ phận KCS kiểm tra kỹ lưỡng về hình thức cũng như chất lượng trước khi đóng gói và chuyển đến khách hàng những sản phẩm bao bì giấy tốt nhất.
Danh sách nhà máy bao bì giấy

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là nơi bạn đang tìm

Là một trong những đơn vị nằm trong danh sách nhà máy bao bì giấy việc cho ra đời sản phẩm bao bì giấy không chỉ yêu cầu về chất lượng mà sự uy tín cũng khá quan trọng. Trong thiết kế và in bao bì giấy ngoài công dụng bảo quản và vận chuyển sản phẩm, nó còn là phương thức quảng cáo hiệu quả được doanh nghiệp ưa chuộng. Vì vậy, bao bì giấy đã trở thành công cụ tiên phong trong việc đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng và là phương tiện truyền tải thông điệp một cách sâu sắc nhất.

Có thể nói rằng, lựa chọn đơn vị in ấn uy tín là yếu tố đầu tiên quyết định sự thành bại của mỗi doanh nghiệp. Vì một công ty in ấn chất lượng sẽ đảm bảo những yếu tố cơ bản về ý tưởng, chất liệu giấy, kỹ thuật in với màu sắc sinh động,… Bên cạnh đó, giá cả in ấn phải thật cạnh tranh trên thị trường, khi ấy các doanh nghiệp sẽ cân nhắc mà chọn cho mình công ty sản xuất bao bì giấy chất lượng nhất trong hàng loạt danh sách nhà máy bao bì giấy.

Không những thế, chúng tôi còn có lợi thế về phân xưởng công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ kỹ sư thiết kế giàu kinh nghiệm trong nghề. Thiết bị sản xuất khép kín được kiểm soát chặt chẽ, quý doanh nghiệp có thể yên tâm mà lựa chọn chúng tôi. Với giá thành bao bì giấy rẻ hơn nhiều so với các công ty sản xuất bao bì giấy khác, đảm bảo được tính chất cơ bản của một bao bì giấy sẵn có.

Nếu bạn thấy chúng tôi là nơi bạn đang tìm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhận được những khuyến mãi cuối năm hấp dẫn nhé!!!

Danh Sách Nhà Máy Bao Bì Giấy
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *