Cung Cấp Bao Bì Hạt Giống

DANH MỤC:
 ✨ Cung cấp bao bì hạt giống|Thiết Kế Bao Bì Miễn Phí
 ✨ Giá bán bao bì hạt giống
 ✨ Cơ sở sản xuất bao bì hạt giống

Cung cấp bao bì hạt giống

Công ty sản xuất bao bì hạt giống Ánh Sáng có thế mạnh trong lĩnh vực bao bì hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp bao bì hạt giống các loại. Với tiền thân là Công ty bao bì Hoàng Hải sau này đổi tên thành Ánh Sáng hoạt động từ năm 2008 có nhiều đối tác uy tín hàng đầu Việt Nam cùng với những loại bao bì khác nhau.

Mong muốn của chúng tôi là đem lại sự hài lòng nhất đến cho sản phẩm của quý khách, tiếp cận trực tiếp đến người tiêu dùng. Bao bì hạt giống chúng tôi làm từ những hạt nhựa pp cao cấp được nhập từ các nước tiên tiến. Công dụng của những hạt nhựa là gì?. PP viết tắt của từ tiếng anh Polypropylen là một lọai polymer phản ứng trùng hợp propylen

Cung cấp bao bì hạt giống
Cung cấp bao bì hạt giống

Những thuộc tính từ hạt nhựa pp là:

 • Công thức phân tử: (C3H6)x
 • PP tinh thể: 0,95g/cm3
 • tỷ trọng: pp vô định hình: 0,85g/cm3
 • Chế độ giãn: 250-700%
 • Độ bên kéo: 30-40 N/mm2
 • Chịu dai và chịu va đập: 3,28 – 5,9KJ/m2
 • Điểm nóng chảy ~ 165oC
Cung cấp bao bì hạt giống
Cung cấp bao bì hạt giống

Tính chất của hạt nhựa pp

Hạt nhựa pp có tính bền cơ học cao không dễ xé và kéo đứt những sợi chỉ đang xen vào nhau. Khá là cứng vững, hơi cứng hơn nhựa pe, nhờ vào chế độ không giãn dài nên được kéo thành sợi. Bao bì cần phải bảo quản ở nơi khô thoáng tránh ánh nắng mặt trời chiếu vào sẽ làm giòn chất bao, dễ bị xé rách khi có vết đứt.

Bao bì hạt nhựa có màu trắng trong suốt và trắng đục độ bóng cao nên có khả năng in ấn cao, nét in rõ, đẹp. Trải qua quá trình nung thì hạt nhựa là một hợp chất lỏng không màu, không mùi, không vị, không độc hại. Mùi cháy giống như mùi cao su, có ngọn lửa màu xanh nhạt. Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC.

Ứng dụng của bao bì hạt nhựa pp trong đời sống hàng ngày

Những hạt nhựa pp đều có đặt tính và ứng dụng khác nhau khi có lợi cho con người và cuộc sống hàng ngày.

Cung cấp bao bì hạt giống
Cung cấp bao bì hạt giống
 • Với đặc tính khá cứng vững không dẻo như những loại hạt nhựa khác như pe thì thường kéo thành sợi để sản xuất bao bì sản phẩm.
 • Độ chống thấm cao, có màu trong suốt dùng làm lớp phủ lên bờ mặt sản phẩm để tăng tính chống thấm, chống ẩm, chống khí. Có độ bóng cao cho chúng ta in ấn cao, hình ảnh rõ ràng đẹp mắt.
 • Những sản phẩm hàng ngày như bình sữa đồ chơi trẻ em, kim tiêm trong sở y tế đều sản xuất từ những hạt nhựa pp, vì tính chất pp là không mùi, không vị, không độc hại, rất an toàn.
 • Ngoài ra còn làm những vật dụng trong văn phòng làm việc: thước, vỏ bút chì, tấm bìa đựng hồ sơ
 • Dùng làm chai đựng, ống thí nhiệm trong phòng thí nghiệm

Nhờ sự khám phá này mà hạt nhựa pp của chúng ta có thể làm ra biết bao sản phẩm có ích cho cuốc sống mà không ảnh hưởng đến sức khỏe. Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi nắm vững những nguyên lý này áp dụng cho bao bì hạt giống.

Giá bán bao bì hạt giống

Cung cấp bao bì hạt giống với giá bán hợp với thị trường quý khách có thể liên hệ tới công ty của chúng tôi để biết thêm chi tiết hơn. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng hợp với người tiêu dùng.

Bao bì Ánh Sáng dựa vào những con số đặt hàng, kích thước, lựa chọn công nghệ in ấn có giá cả khác nhau. Chúng tôi sẽ tìm ra những giải pháp tốt nhất cho sản phẩm của bạn.

Cung cấp bao bì hạt giống
Cung cấp bao bì hạt giống

Cơ sở sản xuất bao bì hạt giống

Công ty CP TM và SX bao bì Ánh Sáng được thành lập năm 2002 một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì đầu tiên tại thị trường miền nam Việt Nam. Chúng tôi chuyên thiết kế miễn phí, sản xuất và cung cấp bao bì hạt giống cũng như bao bì nhựa pp các loại, ghép giấy kraft, bao bì pp dệt, bao bì BOPP in ống đồng …v….v… sử dụng đóng gói cho các ngành nghề như xây dựng phụ gia, ngành hạt nhựa, ngành hóa chất, ngành thức ăn gia cầm, thức ăn chăn nuôi. ngành nông sản…. Với câu slogan “khoác áo mới vươn tới tầm cao” chúng tôi từng ngày đang nghiên cứu và sáng tạo những mẫu mã bao bì đẹp nhất. Để mang đến những sản phẩm và dịch vụ có giá trị đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng. Mỗi nổ lực của chúng tôi sẽ mang lại những thành quả xứng đáng với chiếc chìa khóa vàng thành công.

Những thành công của chúng tôi còn có sự góp phần của các đối tác, khách hàng. Điều này chúng tôi luôn ghi nhớ và biết ơn sâu sắc cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách và đồng hành cùng Ánh Sáng suốt thời gian qua.

Cung cấp bao bì hạt giống
Cung cấp bao bì hạt giống

Độ ngũ công nhân viên của chúng tôi hùng mạnh nhiệt huyết trong công việc, Ban lãnh đạo với mong muốn “đem cơm no áo ấm đến toàn thể công nhân viên” khi hàng hóa gấp có thể tăng ca liên tục để kịp đơn hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng hàng hóa. Đội quản lý kỹ thuật bám sát những lô hàng ra nhằm tình trạng bị lỗi nhiều. Quý khách có thể liên hệ tới nhân viên chăm sóc khách khàng để được tư vấn hoặc tham quan quy mô sản xuất của chúng tôi, gồm 2 phân xưởng.

 

Cung Cấp Bao Bì Hạt Giống
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *