Công Ty Xuất Khẩu Bao Bì

DANH MỤC:
 ✨ Công ty xuất khẩu bao bì
 ✨ Công ty xuất khẩu bao bì giá rẻ tại tphcm
 ✨ Công ty sản xuất bao bì nhựa

Công ty xuất khẩu bao bì phải đạt được những tiêu chí nào?

Bao bì hàng hóa đóng vai trò quan trọng trong quá trình sản xuất bao bì nhưa và tiếp thị sản phẩm ra thị trường. Hiện nay, bao bì không chỉ  có chức năng mô tả, trình bày thông tin quảng cáo cho sản phẩm hay đơn thuần là vật bảo quản sản phẩm mà bao bì còn đảm nhận vai trò như một công cụ tiếp thị cho sản phẩm. Là một vật thay thế cho hình ảnh của công ty sản xuất để thể hiện vai trò quan trọng trong việc quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Vì thế, đối với hàng hóa xuất khẩu thì bao bì nhựa cần phải chất lượng hơn và phải gánh trách nhiệm vụ nặng nề là thu hút ánh nhìn của cả thế giới. Do vậy, các công ty xuất khẩu bao bì cần lưu ý các tính năng sau đây của bao bì trong quá trình vận chuyển và bảo quản:

 • Phù hợp với các loại hình vận chuyển như tàu biển, máy bay, xe tải, hàng rời, hàng container,…
 • Có kích thước phù hợp để dễ dàng trong việc lưu kho bãi, trên những pallet hoặc trong container.
 • Đáp ứng được yêu cầu về độ bền, dẻo dai để chịu được sự va chạm khi kéo hoặc đẩy trong quá trình lưu trữ và bốc xếp.
 • Phù hợp với việc thay đổi khí hậu ở các châu lục khác nhau.
 • Đảm bảo tính năng bảo vệ sản phẩm của bao bì để không làm sản phẩm bị biến mùi, ẩm mốc hoặc hư hỏng.
 • Thể hiện rõ những yêu cầu cần lưu ý trong quá trình xếp hàng và vận chuyển trên bao bì công ty xuất khẩu bao bì cần phải kiểm tra bao bì trước khi tiến hành đóng gói.
Công ty xuất khẩu bao bì
Công ty xuất khẩu bao bì

Công ty xuất khẩu bao bì giá rẻ tại tphcm

Tùy từng trường hợp cụ thể, công ty xuất khẩu bao bì có thể kiểm tra các tính năng sau đây:

 • Tính bền cơ học: độ bền kéo, độ trong suốt, độ bền va đập.
 • Tính ngăn cản hơi nước: độ bền với nước.
 • Tính ngăn cản oxy: độ chịu nhiệt.
 • Tính giữ mùi: độ chịu ánh sáng.
 • Tính an toàn cho trẻ em và người già.
 • Tính tiện dụng.

Đặc biệt, các công ty xuất khẩu bao bì – in bao bì đựng gạo cần biết rõ các yêu cầu pháp lý mang tính bắt buộc và yêu cầu của người mua hàng phát sinh thực tế liên quan đến bao bì. Nếu không xem xét cẩn trọng, việc này có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như bị khách hàng từ chối lô hàng, không trả hoặc chậm trả tiền hàng vì khách hàng hoặc chính phủ của nước nhập khẩu bắt buộc nhà xuất hàng phải khắc phục lỗi đã gây ra, bị phạt và quan trọng hơn là việc này đã làm xấu đi hình ảnh đối với khách hàng.
Ở các nước phát triển như Nhật, Úc, Singapore,… các yêu cầu về bao bì thường xuyên được cập nhật và thay đổi nên các công ty xuất khẩu bao bì rất khó khăn trong việc nắm rõ thông tin.

Còn ở các nước đang phát triển, việc tìm hiểu các thông tin như thế này còn rất hạn chế. Nếu công ty xuất khẩu bao bì ở các nước đang phát triển chỉ xuất các mặt hàng thô hoặc sản phẩm nguyên liệu và đóng trong các loại bao PP 25kg hoặc 50kg thì yêu cầu về bao bì tương đối dễ dàng.

Công ty xuất khẩu bao bì
Công ty xuất khẩu bao bì

Thông thường có những quy định liên quan đến bao bì xuất khẩu như sau:

 • Quy định chung về bao bì thị trường mục tiêu bao gồm quy định của khối thị trường chung và từng quốc gia cụ thể.
 • Quy định về bao bì cho từng ngành, loại sản phẩm cụ thể như thực phẩm, hóa chất, nông phẩm, thủy phẩm,…
 • Quy định về chất liệu sản xuất bao bì nhựa xuất khẩu như bao bì được sản xuất từ chất liệu gì? Có quy định cho riêng từng loại chất liệu bao bì không? Chất liệu này có được chấp nhận tại thị trường mục tiêu hay không? Có chất liệu nào bị hạn chế sử dụng hay không?,…
 • Các quy định về hình ảnh, màu sắc, kiểu dáng, trọng lượng của bao bì : hình ảnh có phản ánh đúng với sản phẩm chứa đựng bên trong bao bì không? Hình ảnh có mang tính phản bác tín ngưỡng hoặc văn hóa của một bộ phận người tiêu dùng nào đó trên thị trường mục tiêu không? Màu sắc có thể hiện được giá trị của sản phẩm bên trong hay không?,…
 • Các quy định liên quan đến việc ghi ký hiệu, nhãn mác trên sản phẩm như: ngôn ngữ sử dụng, tên sản phẩm, tên nhà sản xuất, trọng lượng hàng hóa, thành phần dinh dưỡng, xuất xứ,…
 • Các quy định liên quan đến việc truy nguyên nguồn gốc lô hàng khi có sự cố xảy ra

Công ty sản xuất bao bì nhựa xuất nhập khẩu

Với các thiết kế dành cho bao bì xuất khẩu đều thể hiện đặc tính riêng của doanh nghiệp ấy, thể hiện đẳng cấp giữa các công ty sản xuất hàng hóa với đối thủ cạnh tranh.

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là công ty xuất khẩu bao bì phục vụ cho các doanh nghiệp xuất khẩu hàng hóa nhằm hỗ trợ và cùng nhau phát triển bền vững. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp những thông tin hữu ích và tư vấn giải pháp bao bì hiệu quả cho cộng đồng doanh nghiệp. Chúng tôi tự tin góp phần giúp doanh nghiệp tối đa hóa lợi ích trong sản xuất cũng như thương mại bằng trình độ công nghệ cũng như năng lực sản xuất của mình. Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi cam kết đáp ứng tốt những đòi hỏi nghiêm ngặt nhất của khách hàng với những chiếc bao bì màu sắc in ấn đẹp, độ bền cơ học cao đều đảm bảo được các tính năng của sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được những dịch vụ khuyến mãi tốt nhất và nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, cụ thể từ các nhân viên tư vấn của chúng tôi nhé!!!

Công Ty Xuất Khẩu Bao Bì
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *