Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ni Lông

DANH MỤC:
 ✨ Bao bì ni lông trên thị trường bao bì Việt Nam
 ✨ Quy trình sản xuất và in bao bì ni lông
 ✨ Công ty sản xuất bao bì ni lông uy tín

Bao bì ni lông trên thị trường bao bì Việt Nam  

Trong vòng một thế kỷ trở lại đây, bao bì nilon trở nên phổ biến và dần dần chiếm lĩnh thị trường và cạnh tranh với túi giấy. Cũng từ đó, khoảng những thập niên 60, các xưởng, công ty sản xuất bao bì nhựa ni lông cũng phát triển mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu tiêu thụ của con người. Bao bì ni lông mang nhiều ưu điểm vượt trội và luôn giữ vị trí hàng đầu trong thị trường bao bì. Mặc dù, có nhiều ưu điểm vượt trội so với túi giấy, nhưng những quy trình sản xuất nhựa và in bao bì ni lông cũng phải tuân theo những tiêu chuẩn nhất định. Tất cả những loại sản phẩm này nếu sản xuất hàng loạt có sẵn, là những loại sản phẩm túi nilon có kích thước thông dụng trên thị trường mà nhiều ngành nghề đều có thể sử dụng, khách hàng chỉ cần gọi điện đặt hàng là có hàng giao ngay không phải chờ đợi lâu. Vì vậy, để có những chiếc bao bì nilon vừa có chất lượng, giá cạnh tranh tốt cho quý công ty, bạn phải lựa chọn công ty sản xuất bao bì ni lông uy tín, chất lượng. Ấy mới chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn.

Công ty sản xuất bao bì ni lông
Công ty sản xuất bao bì ni lông

Quy trình sản xuất và in bao bì ni lông

Các chế phẩm ni lông nếu không được xử lí và sản xuất tuân theo quy định nghiêm ngặt có thể gây hại cho người sử dụng cũng như môi trường. Do đó, khi sản xuất và in bao bì ni lông các công ty sản xuất bao bì nhựa ni lông cần phải có kế hoạch, quy trình cụ thể. Điều này còn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Công ty sản xuất bao bì ni lông
Công ty sản xuất bao bì ni lông
  • Yêu cầu về vật liệu in bao bì ni lông: Nguyên liệu chủ yếu để tạo ra bao bì ni lông đó chính là Polyethylene (PE) dạng hạt, gọi là hạt nhựa. Hạt nhựa thu mua được chọn lọc, kiểm tra và xử lý kĩ càng, trải qua nhiều công đoạn nung chảy, thổi phồng… thì mới có thể tạo ra sản phẩm hoàn thiện. Ngoài vật liệu chính là hạt PE, trong quá trình chế tạo, một công ty sản xuất bao bì ni lông sẽ thêm thắt một số phụ gia khác để tạo ra sản phẩm khác nhau, đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng. Công ty bao bì giấy

  • Một số chất phụ gia thường thấy đó là: EPI và D2W (1 – 2 %): Chất này có tác dụng làm giảm tuổi thọ các sản phẩm nhựa, ni lông thông thường. Do đó chúng được sử dụng để tạo ra thành phẩm túi sinh học tự phân hủy; Anti – block: Là chất phụ gia có kích thước cực kì nhỏ, còn gọi là chất chống bám dính để tạo ra độ gồ ghề trên bề mặt màng ni lông, tránh chúng bị kết dính với nhau; Ultraviolet (UVI): Trong tiếng anh nghĩa là tia tử ngoại, tia cực tím, tia bức xạ hay tia UV. Trong công nghiệp sản xuất bao bì nhựa và in bao bì ni lông, chúng là chất phụ gia có tác dụng chống các tia UV tác động lên bao bì, hạn chế việc bao bì bị hư hại do các tia UV, làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.
  • Thiết kế bao bì: Trước khi bắt tay vào sản xuất, khách hàng cần có bản thiết kế mẫu cũng như đưa ra các yêu cầu về thành phẩm bao bì của mình như: hình dạng, kích thước, số lượng, chất liệu… và xác định được mục đích sử dụng.
  • Chế tạo nguyên vật liệu: Dựa vào yêu cầu khách hàng, nhà sản xuất sẽ kết hợp tỉ lệ hạt PE, HDPE, PP … cùng các chất phụ gia để cho ra chất liệu như ý.
  • Thổi màng ni lông: Đây là bước để tạo hình bao bì ni lông. Hạt PE sẽ được đun nóng chảy vào máy đùn và thổi phồng. Lúc này, nhiệt độ sẽ được hạ xuống và bao bì ni lông thành hình. Tiếp đó nó được lăn và cuộn lại thành từng cuộn vừa phải.
  • Cắt, dập quai túi và các mép nối
  • In bao bì ni lông: Có 2 cách in bao bì ni lông hiện nay đó là in lụa và in ống đồng. Tùy thuộc vào yêu cầu thiết kế của khách hàng nhưng cả 2 cách trên đều cho ra thành phẩm đẹp, màu sắc chuẩn.
Công ty sản xuất bao bì ni lông
Công ty sản xuất bao bì ni lông

Công ty sản xuất bao bì ni lông uy tín

Một công ty sản xuất bao bì ni lông uy tín bên cạnh việc áp dụng quy trình kĩ thuật trên một cách khoa học mà còn phải đảm bảo yêu cầu về cơ sở trang thiết bị máy móc và công đoạn xử lý chất thải theo quy định của pháp luật. Hơn nữa, cần phải tiên phong đi đầu trong việc cải tiến công nghệ, đổi mới kĩ thuật sản xuất để tăng năng suất sản lượng và giảm giá thành. Việc này không những giúp ích cho nền kinh tế đất nước mà còn tạo thuận lợi cho người tiêu dùng.

Công ty sản xuất bao bì ni lông
Công ty sản xuất bao bì ni lông

Tất cả những yếu tố trên đều hội tụ tại Bao Bì Ánh Sáng – công ty bao bì nhựa ni lông nói riêng và bao bì các loại nói chung tại TP HCM. Với dây chuyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu đầu vào chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật có thâm niên lâu năm trong nghề, nắm vững kỹ thuật công nghệ hiện đại của thế giới và đội ngũ công nhân lao động được đào tạo lành nghề trong và ngoài nước, công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu về chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Phương châm của chúng tôi là “Hoàn hảo về chất lượng – Uy tín tuyệt đối – Dịch vụ tuyệt vời” là nền tảng cơ bản cho sự phát triển. Công ty đang áp dụng quy trình quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Đặt chữ Tín lên hàng đầu, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm cùng với tinh thần phục vụ nhiệt tình chu đáo, đặng thỏa mãn nhu cầu mong đợi của khách hàng. Hãy đến với Bao Bì Ánh Sáng, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Ni Lông
5 (100%) 5 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *