Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Tại Bình Dương

DANH MỤC:
 ✨ Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương
 ✨ Các yếu tố cần có của bao bì
 ✨ Thế mạnh của công ty sản xuất bao bì Bao Bì Ánh Sáng
 ✨ Tại sao bạn nên chọn Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi

Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị in ấn, sản xuất và thiết kế bao bì nhựa, nhưng để tìm được một đối tác để hợp tác lâu dài nhằm tạo ra những sản phẩm không chỉ uy tín mà còn đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp thì lại rất khó. Với những gì đang có Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi tự tin khẳng định mình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho các đơn hàng muốn sản xuất bao bì tại Bình Dương. Chúng tôi là một đơn vị công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Ngoài bao bì nhựa thì chúng tôi có mở rộng sản xuất bao bì giấy

Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương
Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương
 • Nếu để một sản phẩm riêng lẻ thì chúng ta ít chú ý đến bao bì nhựa. Nhưng đặt sản phẩm đó trên một quầy hàng bán lẻ với hàng chục sản phẩm cùng loại thì chẳng khác nào một cuộc thi hoa hậu,… Mỗi sản phẩm phải chứng minh “ nhan sắc” của mình qua in bao bì nhựa. Bao bì nhựa là phần dễ nhìn thấy nhất của sản phẩm mang khả năng kích thích người mua.
 • Người mua hàng muốn gì ở bao bì? Trước hết là yếu tố thẩm mỹ, đó chính là “bắt mắt”. Trước nhiều sản phẩm có thương hiệu xa lạ, chưa dùng bao giờ, người mua hàng bị thu hút bởi bao bì có kiểu dáng đẹp, có hình ảnh, kiểu chữ trình bày gây ấn tượng. Thứ đến là thông tin trên bao bì nhựa. Ở mức tối thiểu, bao bì nhựa phải có những thông tin như tên nhãn hiệu, đơn vị sản xuất, thành phần, số lượng, cách sử dụng, thời gian bảo hành (đối với các sản phẩm có thời gian bảo hành)… Cuối cùng là sự tiện dụng: dễ mở, dễ sử dụng, dễ cất trữ và có thể tái sử dụng. Kiểu dáng bao bì nhựa phải tiện lợi cho việc trưng bày, có thể xếp chồng lên nhau trên kệ hàng. Và người bán cũng cần những thông tin trên bao bì để giải thích cho khách hàng khi khách hàng chỉ hỏi sơ qua mặt hàng nào đó mà chưa quyết định mua. Cơ sở bao bì
Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương
Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương

Các yếu tố cần có của bao bì

Đối với một doanh nghiệp kinh doanh nghiêm túc, in bao bì nhựa không chỉ là yếu tố thẩm mỹ. Vì thế, cần một công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương nằm trong định hướng của chiến lược tiếp thị sản phẩm. Trong một thời gian theo định kỳ, nhà sản xuất phải đánh giá lại mẫu bao bì, đo lường tác dụng đối với người mua và thay đổi bao bì nếu thấy cần thiết. Thường quyết định thay đổi bao bì theo các yếu tố sau:

 • Thay đổi bao bì nhựa trong một chiến dịch tiếp thị mới.
 • Tạo một hình ảnh mới về thương hiệu.
 • Phát huy giá trị sản phẩm đã được “ nâng cấp” về chất lượng.
 • Thay đổi vì bao bì nhựa hiện tại tỏ ra ít hấp dẫn so với sản phẩm cùng loại.
 • Sử dụng được nguyên liệu để in bao bì giá rẻ tốt hơn so với bao bì cũ. Thực tế cho thấy có những thương hiệu sản phẩm nổi tiếng và thành công, nhà sản xuất bao bì nhựa vẫn quyết định thay đổi bao bì, tạo hình ảnh mới về sản phẩm và làm người mua không nhàm chán.
Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương
Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương

Thế mạnh của công ty sản xuất bao bì Bao Bì Ánh Sáng

Công ty sản xuất bao bì tại Bình Dương do công ty chúng tôi cung cấp đều là những sản phẩm được làm bằng chất liệu đảm bảo, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, chất lượng đảm bảo, thông qua quá trình sản xuất bao bì nhựa, in ấn với công nghệ hiện đại nhất.

 • Nguyên liệu: Tất cả bao bì sản phẩm của Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi đều được dùng nguyên liệu nhựa tái sinh cao cấp như PE, HDPE… đảm bảo an toàn cho người sử dụng, không sử dụng bất cứ chất độc hại nào trong quá trình sản xuất.
 • Công nghệ hiện đại: Sản xuất bao bì được thực hiện bởi công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay. Các thiết bị và máy móc được nhập khẩu chính hãng từ nước ngoài, có chi phí cao, do đó có thể đảm bảo đạt chất lượng và năng suất của sản phẩm tạo ra luôn tăng cao rõ rệt.
 • Quá trình in, sản xuất bao bì đảm bảo chất lượng. Do đó, hình ảnh và thông tin của sản phẩm cũng rõ nét nhất, khả năng bắt mực in rất tốt, không hề xảy ra hiện tượng bị mờ do môi trường bên ngoài tác động, thông tin chi tiết về sản phẩm được hiển thị rõ gồm có thành phần, nhà sản xuất, thương hiệu, thời gian sử dụng.
 • Kiểu dáng ấn tượng: Những sản phẩm bao bì nhựa được sản xuất bởi công ty của chúng tôi cũng luôn chú trọng rất nhiều tới kiểu dáng, bởi vì chúng tôi hiểu hơn ai hết chính thiết kế đẹp mắt sẽ có tác động trực tiếp tới người tiêu dùng, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp được tốt hơn. Màu sắc được lựa chọn hài hòa không gây chói mắt, tăng thêm sự chú ý và ấn tượng.
 • Công nghệ hiện đại việc in bao bì hạt giống trở nên thuận lợi về kỹ thuật
Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương
Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương

Tại sao bạn nên chọn Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi

Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương của công ty chúng tôi đã được thành lập từ nhiều năm, là một đơn vị chuyên sản xuất và in bao bì nhựa uy tín trên thị trường, đã và đang không ngừng phát triển và trở nên lớn mạnh trở thành đơn vị sản xuất hàng đầu tại Việt Nam. Được rất nhiều các doanh nghiệp bình chọn là đơn vị uy tín và chất lượng. Với đội ngũ chuyên gia, kĩ thuật viên, nhân viên thiết kế đều là những người đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được đào tạo chuyên sâu và luôn trau dồi kiến thức của mình để đem tới sản phẩm bắt kịp với xu thế trên thế giới và thị hiếu từ phía khách hàng. Với nguồn nguyên liệu đầu vào được nhập trực tiếp và công nghệ in ấn được cải tiến liên tục, chúng tôi tự tin đảm bảo mức giá thấp nhất cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm. Xem thêm bao bì đựng gạo giá rẻ

Khi quyết định lựa chọn chúng tôi là đơn vị sản xuất bao bì nhựa, bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình nhất để lựa chọn được mẫu bao bì phù hợp với sản phẩm, theo đúng sở thích và yêu cầu. Hơn nữa, chúng tôi sẽ miễn phí 100% thiết kế bao bì nhựa cho khách hàng, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng hơn.

Sản xuất bao bì bền đẹp nhưng phải rẻ, đây chính là tiêu chí chung mà các doanh nghiệp luôn hướng tới đối với bao bì nhựa của mình, tạo ra được sự thu hút của người tiêu dùng ở trên thị trường, khiến cho thương hiệu của mình được chú ý và tạo được ấn tượng mạnh.

Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương
Công ty sản xuất bao bì nhựa tại Bình Dương

Các công ty bao bì nhựa tại Bình Dương với lượng bao bì được phân bố trên thị trường hiện nay cũng phong phú và đa dạng. Vì thế, doanh nghiệp không phải dễ dàng gì để lựa chọn một cơ sở thiết kế bao bì để có thể đem tới cho họ một loại bao bì vừa có nhiều lợi ích, vừa có nhiều tính ưu việt. Bao bì nhựa sản phẩm thường được đặt khá nhiều kì vọng, cũng như vai trò mà nó đem lại phải đưa được hình ảnh của sản phẩm, thương hiệu trực tiếp đến với người tiêu dùng một cách gần gũi nhất. Việc sản xuất bao bì nhựa của chúng tôi luôn xây dựng nên với tiêu chí đưa tới khách hàng sản phẩm đạt chất lượng hoàn hảo nhất, luôn đổi mới và nghiên cứu ra những thiết kế độc đáo nhất, vận dụng công nghệ hiện đại nhằm đưa tới sản phẩm an toàn, thân thiện với môi trường và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng.

Hãy liên hệ với công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi để đội ngũ tư vấn giúp bạn có được một mẫu bao bì nhựa có mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng tốt nhất mà giá thành hợp lý ngay từ bây giờ nhé!.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Tại Bình Dương
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *