Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống

DANH MỤC:
 ✨ Bao bì hạt giống – Bao Bì Ánh Sáng|Thiết Kế Bao Bì Miễn Phí
 ✨ Công ty sản xuất bao bì hạt giống giá rẻ tại tphcm
 ✨ Cấu trúc bao bì hạt giống-Công ty bao bì Ánh Sáng
 ✨ Kỹ thuật và phương pháp in ống đồng
 ✨ Mẫu bao bì hạt giống

Bao bì hạt giống – Bao Bì Ánh Sáng

Bất cứ loại cây trồng nào cũng cần đến những hạt giống đảm bảo chất lượng, lưu trữ lại để vụ mua sau gieo trồng. Hồi xa xưa những ăn bất kể cái gì có hạt ném những nơi ẩm ướt đều này mầm. Nhưng chất lượng thu hoạch không đảm bảo chất lượng, giảm đi số lượng ban đầu. Vậy nên công nghệ hiện đại càng tiên tiến, khoa học phát triển, con người chúng ta cũng đi theo bước tiến đó. Con người chúng ta đã chọn ra những hạt giống tốt nhất trong vụ mùa để cất giữ. Bên cạnh đó cần phải có bao bì hạt giống đảm bảo chất lượng để lưu trữ một cách an toàn và dài lâu.

Công ty sản xuất bao bì hạt giống
Công ty sản xuất bao bì hạt giống

Công ty sản xuất bao bì hạt giống giá rẻ tại tphcm

Với một bao bì hạt giống – công ty sản xuất bao đựng gạo tốt vần phải nắm bắt những yêu cầu thiết yếu nhất để giữ được những hạt giống nay mầm tốt. Đại diện cho công ty sản xuất bao bì hạt giống giá rẻ, chúng tôi đưa ra những tiêu chí.

  • Bao chứa đựng phải bên chắc, chịu được lực va đập tốt trong quá trình đóng gói và di chuyển
  • Có khả năng chống ẩm cao, hạt giống không thể tiếp xúc trực tiếp với độ ẩm cao, sẽ gây hư hỏng nảy mầm
  • Sản phẩm bao bì có khả năng cách ly với môi trường bên ngoài
  • Nguyên vật liệu không được kích thích hạt giống, thêm lớp túi lồng PE bên trong để tăng tính bảo vệ lên, chống thấm chống ẩm
  • Bề ngoài bao bì phải đẹp, bắt mắt hình ảnh sống động, thu hút những ánh mắt gây ấn tượng đối đến người tiêu dùng.

Chỉ cần chúng tôi nắm ra những điều cơ bản này là có thể tạo ra sản phẩm bao bì chất lượng. Quý khách hãy đặt niềm tin vào Ánh Sáng chúng tôi.

Công ty sản xuất bao bì hạt giống
Công ty sản xuất bao bì hạt giống

Cấu trúc bao bì hạt giống

Để đạt những tiêu chuẩn chất lượng dòng bao bì BOPP in ống đồng là mốt sự lựa chọn hoàn hảo nhất từ trước tới nay

  • Cấu trúc bao bì dày và chắc chắn cấu thành từ 3 lớp khác nhau: màng OPP/ PP dệt/ lồng túi PE để chống ẩm. Bảo quản hạt giống tốt, tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện, không bị bung vỡ/ bể khi đóng gói và di chuyển đi nơi khác.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt sống động, hình ảnh chất lượng cao mang tính thẩm mĩ, ấn tượng và thu hút khách hàng.

Chúng tôi sẽ giới thiệu sơ qua về công nghệ in ống đồng cho quý khách có thể hiểu rõ ràng hơn ở bên dưới

Kỹ thuật và phương pháp in ống đồng

In ống đồng là gì?. In ống đồng hay còn gọi là in lõm sử dụng trục in dùng mạ đồng dày 100 microns đucợ khắc sâu và nằm dưới bề mặt trục in những phần tử không in sẽ nằm trên bề mặt trục, chủ yếu in ống đồng theo dạng cuộn.

Nguyên lý in ống đồng là phương pháp in lõm có nghĩa là trên khuôn in những hình ảnh hay chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim loại. Có hai quá trình in như sau: cho mực dạng lỏng được cấp lên bề mặt khuôn in mực sẽ tràn vào  các chỗ lõm sau đó cho thiết bị dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi khuôn in trong khi ép mực các chỗ lõm sẽ truyền sang bề mặt vật liệu.

Kỹ thuật in ống đồng là một phương pháp in hiện đại nhất áp dụng cho các bao bì nhựa, in trên mọi chất liệu như: tráng ghép phức hợp, màng được coi là những sản phẩm cao cấp nhất gửi đến tận tay khách hàng.

Công ty sản xuất bao bì hạt giống
Công ty sản xuất bao bì hạt giống

Quy trình in ống đồng gồm 6 bước nối tiếp nhau: thiết kế mẫu –> chế tạo bản in –> bố trí khuân in –> in hình ảnh –> làm khuân bế tạo hình cho bao bì –> gia công tờ in thành sản phẩm.

Công Đoạn 1: Thiết kế mẫu. Các nhà thiết kế của công ty chúng tôi làm việc trong lĩnh vực bao bì nhiều năm với kinh nghiệm và độ sáng tạo để cho ra những bao bì chất lượng nhất. Hình ảnh chữ rõ ràng, gây ấn tượng phù hợp với sản phẩm, nhiều màu sắc khác nhau gây sống động.

Công đoạn 2: Chế tạo bản in. Tạo các phần tử hay các hình ảnh in trên ống đồng làm bản in ống đồng.

Công đoạn 3: Bố trí khuân in. Sắp xếp vật liệu in trên các khuôn in sao cho sao tối ưu nhất để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí sản xuất giảm giá thành xuống mức thấp nhất.

Công đoạn 4: In hình ảnh. Đây là một khâu khá quan trọng vận hành máy, thực hiện in các hình ảnh cần phải kiểm tra kỹ trước khí đưa vào in hàng loạt. Tránh tình trạng lỗi nhiều mất giá trị sản phẩm chuyển sang phế liệu

Công đoạn 5: Làm khuân bế tạo hình cho bao bì. Gắn các dao cắt đứt và dao tạo rãnh trên tấm gỗ để tạo ra khuân bế.

Công đoạn 6: Gia công tờ in thành sản phẩm. Dán mép dọc của hộp, loại bỏ những phần thừa phần lỗi. Sau đó tiến hành may tạo thành phẩm.

Mẫu bao bì hạt giống
Công ty sản xuất bao bì hạt giống
Công ty sản xuất bao bì hạt giống

Ánh Sáng với phương diện tạo ra sự hài lòng tới khách hàng, đem lại những sản phẩm có giá trị của doanh nghiệp của bạn. Với phương châm “đôi bên cùng có lợi” chúng tôi mong muốn đáp ứng tối đa nhất những gì quý khách yêu cầu. Quý khách hãy liên hệ cùng Ánh Sáng để biết thêm về những mẫu mã, sản phẩm tinh túy nhất. Quy trình sản xuất hoàn thiện nhất từ trước tới nay.

Công Ty Sản Xuất Bao Bì Hạt Giống
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *