Cơ Sở Sản Xuất Bao Hạt Giống

DANH MỤC:
 ✨ Cơ sở sản xuất bao hạt giống|Thiết Kế Bao Bì Miễn Phí
 ✨ Thiết kế bao bì hạt giống đẹp
 ✨ In bao bì hạt giống – Công ty sản xuất bao bì
 ✨ Giá bao bì hạt giống – Bao bì Ánh Sáng

Cơ sở sản xuất bao hạt giống

Hiện nay bao bì được coi là một trong những sản phẩm quan trọng và cần thiết với tất cả các ngành. Để có thể tìm kiếm cho mình một cơ sở sản xuất bao hạt giống đạt chất lượng và đúng tiêu chuẩn đề ra không hề dễ dàng. Thị  trường bao bì đang ngày càng phát triển với quy mô lớn nhiều đơn vị khác nhau cùng sản xuất một sản phẩm rất nhiều. Công ty bao bì Ánh Sáng là sự lựa chọn tốt nhất giúp cho các mẫu thiết kế chất lượng, đem đến sự hài lòng hoàn hảo nhất.

Những tâm huyết mà khách hàng gửi gắm tin tưởng chúng tôi hiểu và đồng hành cùng với các bạn. Nhiều năm trải nghiệm trong lĩnh vực bao bì chúng tôi đưa ra những tiêu chuẩn cần thiết cho một bao bì hạt giống chất lượng

Cơ sở sản xuất bao hạt giống
Cơ sở sản xuất bao hạt giống
 • Bao bì hạt giống phải có khả năng chống thấm cao: Độ ẩm chính là yếu tố sống còn đối với hạt giống, hạt giống mà tiếp xúc trực tiếp với độ ẩm cao thì có thể kích thích nảy mầm, gây hư hại hạt giống.
 • Bao bì hạt giống phải có khả năng cách ly vơi môi trường bên ngoài.
 • Bao bì hạt giống phải bền chắc, chịu lực va đập tốt trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Chất liệu bao bì không gây phản ứng với hạt giống, lồng thêm túi pe day để tăng cường tính chống thấm, chống ẩm đối với hạt giống.
 • Bao hạt giống cần phải đẹp, bắt mắt, hấp dẫn thu hút, thể hiện được chất lượng của hạt giống một cách trực tiếp, chân thực gây ấn tượng đến người tiêu dùng.

Để đem đến những sản phẩm chất lượng thiết kế độc đáo, tạo ra sự thu hút từ phía khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Các doanh nghiệp hiện nay để thu hút tạo sự cạnh tranh mạnh khi tung sản phẩm ra ngoài thị trường đều mong muốn sẽ cạnh tranh các đối thủ khác. Ánh Sáng là địa chỉ giúp cho các khách hàng có được bao bì nhựa đẹp mắt chiếm được sự tin tưởng và mua hàng của người tiêu dùng.

Cơ sở sản xuất bao hạt giống
Cơ sở sản xuất bao hạt giống

Thiết kế bao bì hạt giống đẹp

Thiết kế bao bì gạo, hạt giống đẹp trong khi thời buổi kinh tế ngày càng phát triển, các doanh nghiệp sản phẩm ngày càng chú trọng. Mỗi một sản phẩm đều có đặt điểm riêng, các bạn muốn sản phẩm của mình được nhiều người chú ý tới thì việc thiết kế bao bì có sức ảnh hưởng rất lớn tới quyết định của mua hàng của khách hàng. Ngày này giữa hàng loạt thiết kế bao bì hạt giống như vậy làm sao để giúp thương hiệu của bạn nổi bật và tạo sự chú ý. Điều này không hề đơn giản một chút nào. Nhưng đội ngũ nhân viên thiết kế của chúng tôi mạnh dang hô to “chúng tôi làm được”. Nhiều năm trải nghiệm trong lĩnh vực bao bì, được truyền tải thông tin từ người có kinh nghiệm, tìm hiểu truyền thông, đào tạo sâu về chuyên môn chúng tôi có đội ngũ thiết kế hùng hậu, đầy sáng tạo, kiểu dáng cũng như mẫu mã đa dạng. Quý khách đến đạt hàng tại công ty chúng tôi, nhân viên thiết kế sẽ tư vấn các bạn lựa chọn mẫu bao bì phù hợp với sản phẩm chứa đựng của bạn. Thiết kế một sản phẩm phù hợp đẹp mắt mà bạn đang kinh doanh chính là một trong những chiến lược chiếm ưu thế giúp sự chú ý từ phía khách hàng, ấn tượng của khách hàng là chú ý tới mẫu thiết kế đầu tiên khiến họ có thiện cảm với sản phẩm dù chưa từng sử dụng sản phẩm một lần nào.

Cơ sở sản xuất bao hạt giống
Cơ sở sản xuất bao hạt giống

Khi thiết kế một bao bì hạt giống tiêu chuẩn cần thiết đó là:

 • Trên bao bì cần thể hiên đầy đủ thông tin liên của của doanh nghiệp, sẽ tạo ra sự tin tưởng đến với khách hàng
 • Thông tin sản phẩm bên trong bao bì, ngày sản xuất và hạn sử dụng
 • Thể tích, khối lượng, số lượng, kích thước của sản phẩm
 • Cách hướng dẫn sử dụng và bảo quản sản phẩm
 • Tên sản phẩm, logo thương hiệu

In bao bì hạt giống – Công ty sản xuất bao bì

Để đáp ứng được nhu cầu in bao bì hạt giống đảm bảo chất lượng thì chúng tôi đưa ra dòng bao bì BOPP in ống đồng là phải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất từ trước tới này.

 • Cấu trúc bao bì dày chắc chắn, được cấu thành từ 3 lớp khác nhau như: màng opp/ vải pp dệt/ lồng túi pe chống thấm, chống ẩm cho chúng ta một giải pháp hoàn thiện bảo quản hạt giống tốt, không bị bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
 • Công nghệ in ống đồng được coi là tiên tiến nhất hiện nay cho ra những sản phẩm chất lượng, in ấn sắc nét, hình ảnh chất lượng cao, màu sắc bắt máy, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.
Cơ sở sản xuất bao hạt giống
Cơ sở sản xuất bao hạt giống
Giá bao bì hạt giống – Bao bì Ánh Sáng

Đối với một bao bì hạt giống chúng ta cần biết thể tích bao, kích thước, số lượng người đặt hàng… thì giá bao bì hạt giống chúng tôi đưa ra khác nhau. Quý khách có thể liên hệ tới công ty bao bì Ánh Sáng để biết thêm, đội ngũ nhân viên kinh doanh tiếp nhận giải thích giá cho quý khách và giới thiệu mặt hàng phù hợp cho từng sản phẩm.

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng
31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).6284.9039
Fax: (028).6283.6546
MST: 0312550351
Email: sales@baobianhsang.vn

 

Cơ Sở Sản Xuất Bao Hạt Giống
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *