Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh

Cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh

Trong những năm gần đây việc sản xuất bao bì nhựa chiếm tỉ lệ lớn. Hầu hết các nước đang ở đà phát triển bao bì không thể thiếu trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp và cuộc sống. Nhiều cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh được mọc lên cạnh tranh khốc liệ. Công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên sản xuất cung cấp cho các doanh nghiệp sản phẩm có uy tín được nhiều nhãn hiệu lớn tin dùng.

Công ty bao bì Ánh Sáng là một trong những công ty uy tín nhất tại Miền Nam Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang sản xuất những bao bì chuyên dùng như: bao bì giấy kraft in Flexo, bao bì BOPP in ống đồng, bao bì in offset. Hơn 8 năm trong lĩnh vực bao bì nhựa pp này.

Cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh
Cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh

Những tiêu chí của cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh

  • Cơ sở sản xuất bao bì có hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại, quy mô 2 phân xưởng lớn, phục vụ nhu cầu sản xuất chất lượng tốt giảm thiểu thời gian chờ đợi của khách hàng, tăng khả năng làm việc một cách nhân nhất.
  • Những công nghệ được nhập từ các nước tiên tiến, được cải thiện hàng năm những bộ phần thiết yếu nhất nhằm cho sản phẩm trở nên tốt hơn, chất lượng và hiệu quả, thiết kế mẫu miễn phí cho quý khách, giá cả phải chăng có thể tham khảo quá trình in bao bì gạo.
  • Cơ sở sản xuất có đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết trong công việc, kỹ thuật cao cho ra năng xuất lớn hiệu quả, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.
  • Sản phẩm bên chúng tôi đảm bảo chất lượng, mặc dù chi phí nguyên vật liệu bỏ ra không quá cao, tính thẩm mỹ cao độ bền cơ lý, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh
Cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh

Quy trình sản xuất bao bì nhựa của Ánh Sáng luôn tự hào là một công ty uy tín, được nhiều khách hàng lớn lựa chọn. Điển hình một số công ty như: Công ty SiKA, Công ty Kova, công ty Thiên Phú Điền, Công ty Sung Shin, công ty Quế Lâm, Công ty Hóa Gia Khang, …….

Quy trình sản xuất bao bì nhựa tại Bao Bì Ánh Sáng

Nguyên vật liệu chính đó là nhựa nhập khẩu, có 2 dạng nhựa đó là nhựa trắng trong và nhựa đục

  • Tạo hạt nhựa kéo chỉ

Hạt nhựa được thong vào phễu của cỗ máy tạo sợi đưa vào đùn nhờ vào sự gia nhiệt làm nóng chảy, những mảng nhựa mỏng chảy ra khuôn miệng có độ dài, độ dày tùy thuộc vào sự điều chỉnh theo yêu cầu.

Sau đó màng nhựa qua bể nước làm lạnh rồi vào trục dao dể xẻ thành sợi, có kích thước như đã yêu cầu, và được cuộn thành bó.

Cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh
Cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh
  • Dệt vải pp

Nhờ vào những bó chỉ chúng ta đan vào máy dệt tròn thoi để đan thành ống pp

  • Tráng màng vải PP

Lúc đó tấm vải pp được tráng lớp nhựa pp dày 30 để tăng liên kết sợi vải, và chống ẩm

  • Công nghệ in trên bao PP dệt

Được in với công nghệ tiên tiến in Flexo, được dùng để in trên bao pp dệt thường, có thể lồng thêm tui PE, ghép giấy Kraft giúp cho sản phẩm tốt hơn.

Cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh
Cơ sở sản xuất bao bì Hồ Chí Minh
  • Tạo thành phẩm cắt và đóng gói bao bì nhựa

Chúng được cắt thành phẩm, gấp hông rồi tiến hành may hoặc in trước, rồi đi qua băng chuyền đếm tự động và đóng gói.

Công ty bao bì nhựa Ánh Sáng chúng tôi luôn mong muốn cho ra những sản phẩm đạt chất lượng nhất đến quý khách, hợp tác làm ăn lâu dài. Hãy liên hệ với Ánh Sáng khi có nhu cầu

Cơ Sở Sản Xuất Bao Bì Hồ Chí Minh
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *