Bao Đựng Keo Dán Gạch

Bao đựng keo dán gạch

Mỗi ngành nghề có những bao bì chứa đựng riêng, đặc thù khác nhau dựa vào mỗi yêu cầu của từng khách hàng. Công ty bao bì nhựa Ánh Sáng chúng tôi luôn nghiên cứu, phát triển sản phẩm.

Bao đựng keo dán gạch được tạo ra từ những hạt nhựa cao cấp, nhập về từ các nước tiên tiến có chất lượng tốt. Với nguyên vật liệu cấu thành bao, cấu trúc bao bì, kích thước, hình dáng, mẫu mã thiết kế hình ảnh, màu sắc vừa vào đặc thù của sản phẩm khách hàng yêu cầu chúng ta được một cái bao hoàn chỉnh. In bao bì hạt giống với công nghệ hiện đại cho ra những sản phẩm có giá trị đến tay khách hàng

Đây là dòng bao bì mới hoàn toàn ứng với mỗi công nghệ sản xuất bao bì nhựa tiên tiến khác nhau. Đội ngũ kỹ thuật sau 1 năm nghiên cứu và phát triển chính thức đã cho ra những loại bao bì mẫu mã đẹp, đưa sự hài lòng đến cho quý khách.

Bao đựng keo dán gạch
Bao đựng keo dán gạch

Chi tiết bao đựng keo dán gạch

Thị trường keo dán gạch của nhiều doanh nghiệp hay tin dùng, chúng tôi hiểu rằng bao bì đóng một vai trò rất quan trọng, nó là yếu tố đại diện và quảng bá sản phẩm tiếp cận người tiêu dùng. Bao bì Ánh Sáng luôn kiểm soát và chú trọng chặt chẽ quy trình từ nguyên vật liệu đến sản xuất, kiểm tra thành phẩm trước khi cung cấp cho khách hàng. Quý khách có thể tham khảo những sản phẩm tại cty bao bì giấy

Đây là một sản phẩm thông dụng nhất hiện nay gồm có 2 lớp bảo vệ nhựa pp và giấy in trên công nghệ in offset, gấp van có tác dụng chống thấm, chống ẩm, may nẹp 2 đầu bao cho nguyên liệu không bị rơi rớt ra ngoài.

Tính năng của dòng sản phẩm này là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách đáp ứng đầy đủ tiêu chí bao đựng keo dán gạch về hình ảnh mẫu mã chất lượng lẫn màu sắc.

Bao đựng keo dán gạch
Bao đựng keo dán gạch

– Tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện khi vận chuyển cũng như đóng gói, không bị đổ vỡ.

– Hình ảnh chất lượng cao sống động, gây ấn tượng và thu hút khách hàng nhờ vào công nghệ in ấn offset

– Bao được may 2 đầu van cấu tạo 1 chiều, năng xuất đóng gói cao giúp khách hàng giảm thiểu chi phí đóng gói sản xuất

Với sự nổ lực không ngừng vươn lên đó. Công ty sản xuất bao bì nhựa chúng tôi đang là đối tác uy tín và được nhiều khách hàng trong ngành tin dùng như công ty sơn kova, công ty Nishu, công ty Ichi, công ty Viễn Đông….

Tùy vào nhu cầu của khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn cho họ chọn nhưng mẫu mã bao bì nào cho phù hợp với sản phẩm. Bên cạnh bao đựng keo dán gạch in offset ghép nhựa pp Ánh Sáng còn sản xuất và cung cấp hai dòng bao bì khác nữa là bao bì giấy đựng keo dán gạch, bao bì vật liệu xây dựng mới đáy vuông, bao bì BOPP in ống đồng. Quý khách có thể tham khảo và tới xưởng tham quan.

Công ty bao bì nhựa Ánh Sáng cam kết mang lại giá trị thật sự và hiệu quả cho quý khách, hãy liên hệ với chúng tôi có đội ngũ nhân viên trẻ năng động nhiệt huyết. Chúng tôi mong muốn cung cấp cho quý khách những giải pháp đóng gói toàn diện và hiệu quả.

Bao đựng keo dán gạch
Bao đựng keo dán gạch
Bao Đựng Keo Dán Gạch
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *