Bao Đựng Hạt Giống

DANH MỤC:
 ✨ Bao đựng hạt giống – Công ty bao bì Ánh Sáng|Thiết Kế Bao Bì Miễn Phí
 ✨ Mua bao bì hạt giống ở đâu – Bao BOPP in ống đồng
 ✨ Mẫu bao bì hạt giống – Bao BOPP in ống đồng
 ✨ Giá bán bao bì hạt giống – Công ty sản xuất bao bì nhựa

Bao đựng hạt giống – Công ty bao bì Ánh Sáng

Hạt giống là một trong những loại hạt nhạy cảm với độ ẩm, môi trường bên ngoài tác động vào như: thời tiết, ánh sáng…. Để bảo quản được chúng ta cần bao đựng hạt giống là yếu tố vô cùng quan trọng. Trong quá trình gieo trông thì dân gian Việt Nam truyền miệng nhau câu “nhất nước, nhì phân, tam cần, tứ giống” đây là điều kiện trong sản xuất nông nghiệp từ lâu đời. Giống là yếu tố quan trọng không thể thiếu trong trồng trọt. Những hạt giống được chăm sóc tỉ mỉ, lựa chọn kỹ càng, bảo quản tốt, đảm bảo năng suất cao cho vụ mùa sau.

Bao đựng hạt giống
Bao đựng hạt giống

Mua bao bì hạt giống ở đâu – Bao BOPP in ống đồng

Các doanh nghiệp đang ngày đêm băn khoăn không biết mua bao bì hạt giống ở đâu, đơn vị nào uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp với số lượng lớn. Công ty sản xuất bao bì hạt giống sẽ mang đến cho quý khách những loại bao bì ấn tượng và hoàn hảo nhất ngay từ bây giờ. Mang trong mình trách nhiệm bảo quản tốt những hạt giống mà quý khách đã tin tưởng và gửi gắm chúng tôi đồng cảm và hiểu rõ điều đó.

Sau nhiều năm chiến đấu nghiêm cứu thị trường Ánh Sáng đã cho ra bao bì hạt giống đạt tiêu chuẩn cần thiết về chất lượng.

  • Độ ẩm chính là yếu tố sống còn của hạt giống, cho nên bao bì hạt giống phải có khả năng chống ẩm cao. Nếu tiếp xúc với độ ẩm hạt giống sẽ kích thích nảy mầm, hạt giống không còn giá trị cho vụ mùa sau, hư hại.
  • Bao bì hạt giống cách ly với môi trường bên ngoài, ánh sáng mặt trời, nhiệt độ, thời tiết…
  • Bao chứa đựng phải bền chắc, chịu va đập tốt trong quá trình di chuyển và đóng gói
  • Bai bì hạt giống tùy theo sự lựa chọn của khách hàng mà chúng ta sản xuất nhiều lớp, hay một lớp. bên trong có túi lồng pe đảm bảo chống thấm, chống ẩm cao. Không gây phản ứng với hạt giống
  • Để thu hút được nhiều khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình cần thể hiện bao bì hạt giống một cách thân thực gây ấn tượng trực tiếp, phải đẹp, hấp dẫn, thu hút….
Bao đựng hạt giống
Bao đựng hạt giống

Bao bì là một công cụ tạo dựng thương hiệu cho doanh nghiệp, có rất nhiều công ty sản xuất bao bì gạo cùng loại sản phẩm nhưng để khách hàng lựa chọn sản phẩm của mình không hề dễ dàng. Thiết kế hình ảnh, thông tin trên bao bì phải rõ ràng, giúp khách hàng hiểu được ngắn gọn, đầy đủ, xúc tích…. chính những thông tin vô cùng chi tiết và cụ thể đó đã tạo ra lòng tin đối với người tiêu dùng quyết định lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp mình.

Mẫu bao bì hạt giống – Bao BOPP in ống đồng

Để tạo ra những thiết kế bao bì bắt mắt sáng tạo và thu hút thì không phải ai cũng có thể làm được. Tại vì mỗi con người có cách nhìn nhận riêng, chính vì điều đó cho nên các doanh nghiệp đang tìm kiếm những đơn vị chuyên cung cấp sản xuất, nhiều năm kinh nghiệm thiết kế chuyên nghiệp uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng. Bao bì Ánh Sáng tự hào là một doanh nghiệp như vậy, nhằm đem đến cho các bạn những mẫu mã thiết kế đẹp mắt nhất, nhìn vào là khách hàng muốn mua ngay.

Các tiêu chuẩn đã nêu trên một bao bì hạt giống chất lượng chỉ có dòng BOPP in ống đồng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn.

Bao đựng hạt giống
Bao đựng hạt giống
  • Cấu trúc bao bì dày chắc chắn, được cấu thành từ 2 lớp như màng opp/pp dệt/ túi lồng pe chống thấm cho ra một phải pháp đóng gói hoàn thiện, không bị bung vỡ, bảo quản hạt giống tốt, an toàn khi di chuyển và đóng gói.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, chữ, hình ảnh chất lượng cao, mang tính thẩm mỹ cao, gây ấn tượng và thu hút người tiêu dùng.
  • Quý khách có thể đến công ty chúng tôi để tham qua quá trình sản xuất cũng như quy mô làm việc sẽ tăng độ tin cậy hơn.
Giá bán bao bì hạt giống – Công ty sản xuất bao bì nhựa

Để hướng tới khách hàng quyết định mua sản phẩm khi đưa ra ngoài thị trường đem đến độ hài lòng của người dùng. Trên thị trường hiện nay có tới hàng trăm hàng nghìn thương hiệu lớn nhỏ đang cạnh tranh nhau tồn tại. Để giúp cho thương hiệu của bạn trở nên nổi bật, ấn tượng trong mặt khách hàng, tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp, thông qua sản phẩm khách hàng vẫn chưa biết chất lượng bên trong như thế nào nhưng họ lại mua vì thiết kế tinh tế, đẹp mắt, giá cả phải chăng, vì thế sản phẩm chắc chắn sẽ đem đến sự thành công cho doanh nghiệp trong việc chinh phục khách hàng tiềm năng.

Bao đựng hạt giống
Bao đựng hạt giống

Với nhiều kích thước khác nhau, mẫu mã khác nhau thì giá bán bao bì hạt giống cũng khác nhau. Chúng tôi không thể đưa ra một con số cụ thể nếu quý khách quan tâm đến mặt hàng của chúng tôi có thể liên hệ đến phòng kinh doanh sẽ được tư vấn hiệu quả hơn. Nếu quý khách vẫn chưa có thông tin về sản phẩm của mình làm ra đội ngũ nhân viên chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách lựa chọn loại bao bì phù hợp với sản phẩm của mình cũng như mẫu mã thiết kễ, công nghệ in, kích thước bao bì.

Công Ty Cổ Phần Bao Bì Ánh Sáng
31A Đường số 17, KP.3, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028).6284.9039
Fax: (028).6283.6546
MST: 0312550351
Email: sales@baobianhsang.vn

Bao Đựng Hạt Giống
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *