Bao Đựng Gạo PP

Bao bì đựng gạo PP tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao đựng gạo PP là một trong những ứng dụng của ngành sản xuất bao bì đựng gạo. Chúng được hình thành từ rất nhiều chất liệu khác nhau, nhưng hiện nay PP vẫn là chất liệu được ưa chuộng nhất của các công ty sản xuất bao bì.

Với nhiều năm sản xuất và in ấn bao bì gạo PP, chúng tôi rất hiểu về chất chất liệu cũng như về chất lượng in ấn của bao bì đựng gạo PPBao bì đựng gạo PP được sử dụng nhiều loại chất liệu khác nhau để làm bao bì đựng gạo, nhưng ở chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách 2 loại thông dụng nhất đó là bao bì PP trơn và bao bì PP dệt.

  • Bao bì đựng gạo giá rẻ PP trơn thường được in ống đồng màu sắc tùy theo thiết kế, túi thông thường sử dụng màng ống hoặc màng ghép, nếu túi cần chất lượng tốt sẽ được ghép 2 lớp, lớp mực nằm giữa 2 lớp màng chống bong tróc, in xong ghép và ép 3 biên thành túi. Túi đựng gạo màng đơn dạng ống, khi thổi ra bao in trực tiếp trên bề mặt không ghép màng lớp mực nằm bên ngoài, khi in xong cắt và chỉ ép đáy.
  • Lớp vải PP dệt công dụng chính chịu tải, lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa lớp màng BOPP với PP dệt, lớp màng BOPP dùng để in ấn ống đồng và có công dụng chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm. Sử dụng cấu bao bì trên để thay thế cho cấu trúc (bao PP dệt + Lồng túi HDPE), mặt khác mẫu mã bao bì đẹp, có thể trình bày nội dung in ấn đẹp theo thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp. Bao bì đựng gạo PP dệt được thiết kế để đựng được 20 – 25 – 50 kg loại PP dệt bên trong có chứa lớp PP và bên ngoài được sử dụng dạng sợi đang ghép pp giúp túi chắc hơn khi đựng gạo. Bao bì này thông thường được in từ 1 đến nhiều màu, bao gạo pp dệt rất thông dụng cho việc đựng gạo, giá thành cũng phải chăng. Bao bì đựng gạo PP dệt là một trong những ứng dụng của ngành sản xuất bao bì nhựa PP dệt, có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm bao bì đựng gạo. Nhưng hiện nay thì PP dệt được lựa chọn sử dụng nhiều nhất và ưu tiên nhất.
Bao đựng gạo pp
Bao đựng gạo pp

Công nghệ in bao bì đựng gạo PP

Có 2 công nghệ in chính: In Flexo và in ống đồng (chỉ áp dụng cho các sản phẩm yêu cầu in ấn cao cấp).

Cấu trúc thông thường trong bao bì PP dệt:

  • Bao đựng gạo PP dệt có ghép màng BOPP, sử dụng in ấn ống đồng, bao bì cao cấp.
  • Bao bì đựng gạo PP dệt có ghép giấy Kraft, in flexo.
  • Bao bì đựng gạo PP dệt có ghép giấy Fore, in Offset.
  • Bao bì đựng gạo PP dệt tráng keo PP, sử dụng in flexo.
  • Bao bì đựng gạo PP dệt loại thường thì không tráng ghép, sử dụng chủ yếu cho hàng chợ (hàng thường)
Bao đựng gạo pp
Bao đựng gạo pp

Các dạng bao bì đựng gạo PP

Với kinh nghiệm sản xuất rất nhiều cho khách hàng bao bì đựng gạo PP với tiêu chuẩn xuất khẩu, sự chuyên nghiệp ngay từ khi thiết kế đến khâu sản xuất ra thành phẩm bao bì đạt chất lượng cao, chắc chắn quý khách hàng cảm nhận sự an tâm và tin tưởng khi đặt hàng tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi. Hiện nay, chúng tôi có hai dạng bao bì đựng gạo PP dành cho khách hàng lựa chọn:

  1. Bao bì đựng gạo PP dệt cao cấp: Nếu trường hợp gạo được dùng để đóng hàng xuất khẩu thì cấu trúc bao bì đựng gạo PP dệt phải thiết kế ở dạng vật liệu cao cấp, bao pp dệt ghép màng BOPP in ống đồng. Ngoài ra nếu khách yêu cầu khắt khe chúng ta có thể phải sử dụng thêm túi PE (hoặc PP) lồng bên trong của bao PP dệt. Khi bao bì đựng gạo được sử dụng chất liệu PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng, khách hàng lưu ý đến các chi phí sản xuất trục in ống đồng để khắc và in nội dung của bao bì. Chi phí in chiếm tỷ lệ cao hay thấp phụ thuộc vào số lượng bao bì đựng gạo PP dệt của mỗi đơn hàng.
  2. Bao bì đựng gạo PP dệt thông thường: Được thiết kế dạng cấu trúc vật liệu đơn giản như PP dệt chỉ tráng phủ keo PP trên mặt ngoài, hoặc PP dệt đơn thuần không tráng ghép. Việc thiết kế maquette in cũng sẽ được triển khai trên công nghệ in flexo, và các chi phí khắc bảng in Polymer sẽ giảm rất nhiều so với chi phí khắc trục ống đồng. Và được sử dụng nhiều trong nước.
Bao đựng gạo pp
Bao đựng gạo pp

Vì sao bạn nên chọn Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi

Với kinh nghiệm sản xuất rất nhiều cho khách hàng bao bì đựng gạo PP đạt tiêu chuẩn ISO quốc tế của chúng tôi rất tự hào khi đem đến những sản phẩm chất lượng và uy tín nhất trên thị trường. Sự chuyên nghiệp này ngay từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất ra thành phẩm bao bì nhựa luôn đạt chuẩn chất lượng cao, chắc chắn quý khách hàng cảm nhận sự an tâm và tin tưởng khi đặt hàng tại Bao Bì Ánh Sáng.

 

Bao Đựng Gạo PP
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *