Bao Đựng Gạo Cao Cấp

DANH MỤC:
 ✨ Bao đựng gạo cao cấp tại Bao Bì Ánh Sáng | Thiết Kế Bao Bì Miễn Phí
 ✨ Sản xuất bao đựng gạo cao cấp
 ✨ Tại sao nên chọn Bao Bì Ánh Sáng là nơi cung cấp bao đựng gạo cao cấp

Bao đựng gạo cao cấp tại Bao Bì Ánh Sáng 

Từ lâu bao đựng gạo đã không còn là một công cụ bảo vệ sản phẩm đơn thuần mà còn là người đại diện của một doanh nghiệp và tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Ngày nay, khi người tiêu dùng có quá nhiều sự chọn lựa thì bao đựng gạo cao cấp chính là một trong những lợi thế cạnh tranh, yếu tố quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Các doanh nghiệp bắt đầu quan tâm đến một bao đựng gạo đẹp mắt, chất lượng và mang tính chuyên nghiệp nhằm nâng cao giá trị thương hiệu của mình.

Vì thế, các công ty sản xuất không đầu tư thương hiệu cũng như hình ảnh và thông điệp của công ty vào bao đựng gạo chính là điểm yếu chết người của nhiều doanh nghiệp Việt. Thế mới cho ta thấy việc đầu tư hình ảnh bao đựng gạo của các doanh nghiệp gạo Việt là chiến lược kinh doanh thông minh nhất để chiếm lòng người tiêu dùng.

Bao đựng gạo cao cấp
Bao đựng gạo cao cấp

Sản xuất bao đựng gạo cao cấp 

  • Cấu trúc bao đựng gạo cao cấp chắc chắn nhờ lớp vải PP dệt có độ bền, khả năng chịu được sức va đập tốt và đảm bảo không bị rách, bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với hình ảnh chất lượng cao, mang tính chân thực của sản phẩm bên trong nhằm gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Cấu trúc của bao đựng gạo cao cấp

Bao đựng gạo được sản xuất với dây chuyền khép kín và được quản lý nghiêm ngặt đã cho ra những sản phẩm bao bì chất lượng và đẹp mắt. Với cấu trúc của bao đựng gạo như sau:

  • Vải PP dệt -> Keo tráng PP -> Màng BOPP trong quá trình in ống đồng.
  • Lớp vải PP dệt công dụng chính chịu tải trọng lớn, lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa lớp màng BOPP với PP dệt. Lớp màng BOPP dùng để in ống đồng và có công dụng chống thấm, ẩm mốc và gia cường thêm cơ lý của sản phẩm.
  • Sau quá trình in ấn đến công đoạn gia công sản phẩm.
  • Cuối cùng kiểm tra lại sản phẩm và đóng gói, giao hàng.
Bao đựng gạo cao cấp
Bao đựng gạo cao cấp

Tại sao nên chọn Bao Bì Ánh Sáng là nơi cung cấp bao đựng gạo cao cấp 

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao đựng gạo cao cấp chúng tôi đã nhận được nhiều sự hợp tác từ các quý công ty sản xuất hàng hóa lớn nhỏ khác nhau ở trong và ngoài nước. Do đó, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và mang đến cho các doanh nghiệp Việt một giải pháp đóng gói bao đựng gạo Việt Nam toàn diện về chất lượng cũng như hình ảnh, để định vị thương hiệu gạo Việt Nam trên thị trường thế giới.

Hội tụ những nhân viên với chuyên môn cao, có tinh thần cầu tiến, có lòng yêu nghề chính là yếu tố giúp Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi có được thành công không chỉ trong nước mà còn với các đối tác nước ngoài. Vì chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, nên mỗi một thiết kế của chúng tôi đều hội đủ những yêu cầu của thương hiệu doanh nghiệp cũng như chất lượng thành phẩm đạt chuẩn và khẳng định thương hiệu của quý công ty một cách dễ dàng thông qua những hình ảnh đẹp lạ của bao đựng gạo.

Không chỉ hình ảnh mà chất liệu bao đựng gạo cũng là yếu tố mà thương hiệu đó nên cân nhắc kỹ. Bởi nếu chất liệu kém thì vô hình trung không bảo vệ được sản phẩm bên trong, mặc dù bên ngoài có thiết kế đẹp tới đâu cũng không thể nào đem lại đẳng cấp thương hiệu như bạn mong muốn. Vì thế, một bao bì ấn tượng phải có đủ cả thiết kế lẫn chất liệu, đảm bảo doanh thu cao hơn chắc chắn không khiến bạn bất ngờ nhỉ. Nó cũng chính là một phương thức quảng cáo vô cùng thông minh và hiệu quả. Tùy theo yêu cầu quý doanh nghiệp và phù hợp với sản phẩm, chúng tôi có đủ các nhóm chất liệu để bạn lựa chọn. Các tư vấn viên thiết kế sẽ tư vấn cho quý khách chất liệu nào phù hợp nhất với sản phẩm nói chung và gạo nói riêng.

Bao đựng gạo cao cấp
Bao đựng gạo cao cấp

Tiếp theo tư vấn thiết kế bao bì sẽ tư vấn cho quý khách  những mẫu mã đẹp nhất của công ty chúng tôi hoặc cũng có thể chúng tôi sẽ thiết kế một mẫu khác theo yêu cầu của quý khách để có được mẫu mã ưng ý nhất, thể hiện đúng chất lượng mặt hàng và bản sắc thương hiệu.

Chúng tôi sản xuất bao đựng gạo bằng quy trình khép kín với chất liệu tốt đạt chuẩn, đảm bảo bảo quản sản phẩm đúng theo yêu cầu và đúng với thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Một chất lượng bao bì tốt cũng đại diện cho chất lượng mặt hàng trong đó cộng với thiết kế thu hút thì không có lý do gì sản phẩm công ty bạn lại không đạt được doanh thu như mong muốn.

Vì vậy, hãy liên hệ ngay với phòng Kinh doanh của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn miễn phí. Không những thế, “năm hết tết đến” chúng tôi luôn có chương trình tri ân khách hàng nên sẽ có nhiều dịch vụ khuyến mãi lớn dành cho quý khách hàng cũng như những công ty sản xuất hàng hóa đã hợp tác lâu dài với chúng tôi. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng mình có thể mang lại sự thỏa mãn và hài lòng cho quý khách.

Bao đựng gạo cao cấp
Bao đựng gạo cao cấp
Bao Đựng Gạo Cao Cấp
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *