Bao Đựng Gạo 50kg

Bao đựng gạo 50kg

Bao đựng gạo 50kg là một sản phẩm dùng để chứa đựng, bảo quản lưu trữ. Ngoài ra, còn là kênh truyền thông mạnh nhất của lĩnh vực marketing, hình ảnh của bao bì đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động quyết định mua hàng của người tiêu dùng.

Bao bì gạo cần phải đảm bảo được những tính chất để hoàn hảo một sản phẩm bao bì:

  • Thông tin sản phẩm cũng không kém phần quan trọng. Một sản phẩm đầy đủ những thông tin, xúc tích ngắn gọn giúp sản phẩm của bạn đi vào lòng người. Đem lại lợi ích cho người tiêu dùng.
  • Chất lượng tốt: bao bì tốt chứa đựng không bị bung vỡ, không độc hại tới sản phẩm, phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Nguyên vật liệu nhập về cao cấp, nhựa PP lấy từ Ả Rập, Thái Lan, nhà máy sản xuất nhựa Dung Quốc….
  • Chống thấm, chống ẩm thì chúng ta thêm túi PE bên trong.
  • Thiết kế bao bì đạt thẩm mỹ cao. Gây nổi bật với người dùng
Bao Đựng Gạo 50kg
Bao Đựng Gạo 50kg

Cấu trúc của bao bì đựng gạo 50kg

Công ty bao bì Ánh Sáng đã nghiên cứu ra nhiều cấu trúc khác nhau và đã quyết định tạo ra một sản phẩm hoàn hảo nhất cho bao bì đựng gạo 50kg.

Cấu trúc:

  • Dòng bao bì nhựa BOPP in ống đồng, với cấu trúc tráng ghép thông thường
  • Dùng công nghệ in ống đồng nhờ lớp vải PP dệt dễ thàng thẩm thấu tốt, có tối đa 6 trục tương đương với 6 màu sắc khác nhau. Tạo nên sự nổi bật
  • Có thể lồng giấy/ túi nhựa PE tăng khả năng chống thấm.
Bao Đựng Gạo 50kg
Bao Đựng Gạo 50kg

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo chất lượng cao

Hiện nay bao bì chuyên vị thế rất cao trên thị trường trên thế giới. Nó rất quan trọng và cần thiết cho ngành sản xuất. Từ lâu bao bì không chú trọng vào vẻ bề ngoài của sản phẩm, từ khi xã hội văn minh, con người phát triển lên chúng ta đã tôn vinh cái đẹp một cách chóng mặt.

Theo các chuyên gia nghiên cứu thì quyết định mua sản phẩm gì đó thì cảm xúc chiếm 90% mua hàng. Vậy nên các bạn đựng quá đánh giá thấp vẻ ngoài của sản phẩm.

Các doanh nghiệp, công ty hiểu được điều này, hiện nay đã thay đổi cách nhìn đâu tư mạnh vào bao bì sản phẩm. Đây là một lợi thế cạnh tranh cao. Sản phẩm sẽ tiếp cận người dùng một cách nhanh chóng.

Đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Nếu các bạn đang quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi vui lòng để lại thông tin.

Bao Đựng Gạo 50kg
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *