Bao Đựng Gạo 20kg

Bao đựng gạo 20kg – Bao bì Ánh Sáng

Công ty bao bì Ánh Sáng là nơi cung cấp các loại bao đựng gạo 20kg tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đang cần một đơn vị để đáp ứng nhu cầu của bận. Bởi vì bao bì hiện nay rất phổ biến và quan trọng đem lại lợi thế cạnh tranh manh với các công ty doanh nghiệp khác.

Bao bì đựng gạo là một sản phẩm dùng để chứa đựng, bảo quản, lưu trữ. Ngoài ta còn là kênh truyền thông tác động đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng vì hình ảnh bao bì chính là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp.

Sản phẩm của bạn làm ra luôn mong muốn được khách hàng chú ý và quan tâm, bán chạy. Và ngay bây giờ đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí những chiếc bao bì bổ trợ cho việc kinh doanh của bạn.

Để cho người tiêu dùng quan tâm đến sản phẩm của mình cần phải có điểm nhấn, nổi bật. Đó là phương pháp in ấn, thiết kế hiệu quả nhất của chúng ta.

Đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, trình độ chuyên môn, kỹ thuật tốt, tính sáng tạo làm cho sản phẩm của bạn thêm sang trọng, thiết kế thông minh. Đảm bảo với khách hàng chúng tôi luôn làm được điều đó. Vì đã có công nghệ máy móc tiên tiến và hiện đại tay nghề cao.

Bao Đựng Gạo 20kg
Bao Đựng Gạo 20kg

Cấu trúc và tính năng của bao bì đựng gạo 20kg

Bao bì Ánh Sáng luôn cố gắng hỗ trợ và đồng hành cùng các doanh nghiệp gạo. Xây dựng thương hiệu và thiết kế bao bì chuyên nghiệp hơn. Hình ảnh đặc trưng cho từng doanh nghiệp. Cấu trúc bao bì gạo hoàn hảo nhất đó chính là:

  • Bao bì gạo chắc chắn, bền, chịu được tải trọng cao, không bị kéo giãn, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Chất liệu nhập khẩu về từ các nước tiên tiến cho nên sản phẩm bao bì an toàn thực phẩm, không bị phản ứng với sản phẩm chứa đựng.
  • Bề mặt của vải PP dệt có độ bóng cao cho nên thẩm thấu được màu sắc, hình ảnh nổi bật, làm cho người mua chú ý đến
  • Bổ sung thêm túi PE bên trong để tăng khả năng chống thấm, chống ẩm.
  • Áp dụng công nghệ in ống đồng, một phương pháp in phổ biến và rộng rãi nhất hiện nay
Bao Đựng Gạo 20kg
Bao Đựng Gạo 20kg

Công ty sản xuất bao bì đựng gạo

Bao bì Ánh Sáng là một công ty sản xuất bao bì đựng gạo chất lượng, được nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ hợp tác. Với kinh nghiệm nhiều năm, tiền thân là Doanh nghiệp tư nhân Hoàng Hải.

Chuyên cung cấp, thiết kế in ấn sản xuất các loại bao bì nhựa, bao bì giấy, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn gia súc, bao vật liệu xây dựng… Mỗi loại bao có những cấu trúc khác nhau.

Cùng với đội ngũ công nhân viên luôn nỗ lực và gắn bó công hiến vì công ty. Mong muốn tìm ra giải pháp đóng gói hiệu quả nhất cho sản phẩm của bạn.

Nếu có nhu cầu hoặc quan tâm sản phẩm của chúng tôi hãy nhấc máy lên liên hệ ngay.

Bao Đựng Gạo 20kg
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *