Bao Đựng Gạo 10Kg

DANH MỤC:
 ✨ Sản xuất bao đựng gạo 10kg, 20kg, 30kg, 50kg
 ✨ Bao đựng gạo 10kg
 ✨ Bao bì gạo 10kg,20kg,50kg

Công ty sản xuất bao đựng gạo 10Kg, 20kg, 30kg, 50kg

Bao đựng gạo 10kg được sản xuất từ hạt nhựa PE nguyên sinh và các chất phụ gia khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong pha chế chất liệu,  kích thước và mẫu mã đa dạng, đáp ứng được thị hiếu khách hàng. Với bao bì đựng gạo chất lượng tốt, được in ấn đẹp sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp của bạn đến với người tiêu dùng.

Với hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết với nghề. Công ty Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi luôn cam kết mang đến sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách. Đặc biệt là bao đựng gạo 10Kg.

  • Bao bì đựng gạo 10Kg tiêu chuẩn xuất khẩu: Với nguyên liệu thường sử dụng là PP dệt ghép màng OPP và in trục ống đồng. Được thực hiện bởi công nghệ in ống đồng nên cho ra hình ảnh sắc nét, rất sinh động và có sức cuốn hút người tiêu dùng đến tột độ.
  • Bao bì đựng gạo 10Kg sử dụng cho thị trường nội địa: Nguyên liệu thường dùng là PP dệt tráng PP, với cấu trúc in ấn bằng công nghệ in flexo và cấu trúc bao bì màng ghép phức hợp thì sử dụng được cho cả hai thị trường.
Bao đựng gạo 10kg
Bao đựng gạo 10kg

Bao bì đựng gạo nói chung và bao gạo pp nói riêng thường dùng để bảo vệ gạo trong quá trình bảo quản và vận chuyển tránh không cho gạo bị ẩm mốc và bị rơi ra ngoài. Hơn nữa, nếu in thông tin chi tiết trên bao bì sẽ giúp cho sản phẩm đẹp hơn và quảng bá thương hiệu của công ty sản xuất đến với người tiêu dùng dễ dàng hơn.

Quy trình sản xuất bao đựng gạo 10Kg

Sau khi xác định được mẫu mã thiết kế thì công ty chúng tôi sẽ tiến hành chọn nguyên liệu cho bao bì và thường là nhựa PP. Tiếp đến là chọn công nghệ in ấn theo yêu cầu của khách hàng. Đó là công nghệ in ống đồng trên màng BOPP sau đó ghép với PP dệt còn mặt sau in flexo (nếu có). Khi ấy, cấu trúc sản phẩm  bao gồm vải PP dệt, keo tráng PP, màng BOPP. Với lớp vải PP dệt có công dụng chính là chịu tải. Lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa lớp màng BOPP với PP dệt và lớp màng BOPP dùng để in ấn ống đồng và có công dụng chống hút ẩm, làm tăng cường tính lý hóa cho bao bì đựng gạo 10Kg.

Sau khi gia công hoàn tất các công đoạn của bao bì thì chúng tôi bắt đầu kiểm tra lại chất lượng cũng như màu mực in trên bao bì, nếu hoàn hảo hết thì chúng tôi sẽ giao hàng cho quý khách còn nếu trên bao bì bị mắc một lỗi nhỏ nào đó như về đường bao hoặc màu mực in bị lem thì chúng tôi sẽ cho làm lại rồi sẽ giao cho quý khách. Vì công ty chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm “Sản phẩm hoàn hảo nhất là sản phẩm không có lỗi nào”, cho nên chúng tôi mong muốn mang lại cho quý khách những sản phẩm tốt nhất trên thị trường bao bì đang cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Tại đây giá bao bì đựng gạo

Bao đựng gạo 10kg
Bao đựng gạo 10kg

 Bao bì gạo 10kg, 20kg, 50kg 

Nhờ sự hợp tác rất nhiều khách hàng lớn từ khi thành lập công ty của chúng tôi đến nay,  Bao Bì Ánh Sáng đã có bề dày về kinh nghiệm về sản xuất bao bì đựng gạo 10Kg cũng như bao bì các loại với tiêu chuẩn xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Chúng tôi luôn luôn thể hiện sự chuyên nghiệp từ khâu đầu tiên đến khâu cuối cùng, làm thỏa mãn yêu cầu của quý khách khi giới thiệu sản phẩm của mình ra thị trường tiêu thụ.

Nếu sản phẩm gạo được đóng gói và xuất khẩu đi nước ngoài thì bao bì đựng gạo 10Kg phải được thiết kế từ nguyên vật liệu cao cấp nhất. Đặc biệt cấu trúc bao bì đựng gạo 10Kg cũng phải dùng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất, để đem đến cho bao bì có chất lượng cao. Ngoài cấu trúc ghép màng BOPP in ống đồng thì bao bì đựng gạo 10Kg cũng được thiết kế dạng cấu trúc đơn giản hơn như PP dệt tráng keo PP bên ngoài in Flexo.

Vì thế, Bao Bì Ánh Sáng là một trong những công ty sản xuất bao đựng gạo xuất khẩu nói riêng và bao bì đựng gạo nói chung lớn nhất khu vực miền Nam và cũng là công ty sản xuất bao bì uy tín với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, được nhiều công ty sản xuất hàng hóa lớn hợp tác. Sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình; nhân viên sản xuất gạo cội, hết mình trong công việc luôn cho ra những sản phẩm bao bì đựng gạo 10Kg chất lượng cao cấp nhất được xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Không những thế, những mẫu thiết kế đa dạng đẹp mắt và thu hút thị giác người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên nhằm giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng tiếp cận được chất lượng gạo sản phẩm bên trong.

Bao đựng gạo 10kg
Bao đựng gạo 10kg

Hiện nay với khá nhiều nhu cầu của người tiêu dùng nên công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi cũng sản xuất ra các mẫu bao bì đựng gạo với đa dạng kích thước khác nhau như bao đựng gạo 5kg, 10kg, 50kg,… tùy vào những yêu cầu khác nhau của khách hàng, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của các doanh nghiệp. Vì thế, chúng tôi cho ra những mẫu thiết kế bao bì đựng gạo đa dạng để quý khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn mẫu bao bì mình ưng ý nhất.

Bao Đựng Gạo 10Kg
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *