Bao Bì Xây Dựng

Bao bì xây dựng

Công ty sản xuất bao bì nhựa Ánh Sáng của chúng tôi tiền thân là Hoàng Hải là một đơn vị có trên 8 năm kinh nghiệm. Một số loại bao bì được công ty làm ra như bao bì xây dựng, bao bì phân bón, bao bì phụ gia bê tông, bao bì bột trét tường, bao bì keo dán gạch.

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa gồm 2 phân xưởng, đội ngũ kỹ thuật giỏi, các dây chuyền công nghệ máy in bao bì xây dựng hiện đại. Bao bì xây dựng có chức năng chứa đựng, chất lượng của bao bì tăng khả năng hút ẩm và chống thấm, sản phẩm bao bì xây dựng thuộc dạng tốt dễ hút nước cần được bảo quản kỹ lưỡng, cẩn thận.

Quý khách nào quan tâm đến bao bì gạo Việt Nam hãy liên hệ đến Công ty Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì xây dựng
Bao bì xây dựng

Tính năng nguyên vật liệu để làm bao bì xây dựng

  • Phải có độ cứng cao
  • Bền dai
  • Chống thấm, chống ẩm…
  • Có khả năng chịu lực va đạp tốt
Bao bì xây dựng
Bao bì xây dựng

Công ty sản xuất và cung cấp bao bì xây dựng

Sản xuất bao bì KP

Các loại bao bì nay thường chuyên dùng cho bao bì bột trét tường, bao bì bột bả, bao bì keo dán gạch. Cấu trúc bao bì gồm vải PP dệt bao bọc bên ngoài, bên trong có một lớp giấy KP còn được gọi là giấy Kraft.

Nói đến bao bì giấy Kraft thì công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi có dạng: giấy kraft vàng và giấy kraft trắng các loại giấy này được nhập từ Nhật Bản. Chuyển sang dây chuyến in ấn với công nghệ in Flexo tiên tiến nhất hiện nay, cho ra những hình ảnh mẫu mã đẹp mắt, đường nét rõ ràng.

Nếu quý khách yêu cầu thêm chúng tôi có thể thêm một lớp giấy Kraft nữa sẽ thành KPK cộng thêm vào đó là lớp túi PE chống thấm, chống ẩm, đảm bảo chất lượng tuyệt với.

Bao bì xây dựng
Bao bì xây dựng

Sản xuất bao bì PK

Cũng tương tự như bao bì KP công nghiệp vậy, tùy theo khách hàng có như cầu muốn sử dụng dòng sản phẩm nào. Có phần cấu trúc của KP có phần ngược lại với PK vải pp dệt và giấy kraft lồng từ ngoài vào trong.

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

Bao bì xây dựng
Bao bì xây dựng

– Chúng tôi có những chính sách giá phù hợp với từng nhu cầu, đem lại giải pháp tối ưu nhất.

– Nguyên vật liệu bao bì xây dựng là vải pp dệt, ghép giấy kraft, lồng thêm túi PE bên trong chống thấm, hoặc có thể thêm một lớp giấy Kraft

– Đảm bảo độ bền chắc, chống thấm chống ẩm, chịu được va đập tốt, vận chuyển dễ dàng

– Kích thước, trọng lượng, màu sắc, mẫu mã được nhân viên bao bì Ánh Sáng tư vấn nhiệt tình hoặc theo ý kiến của khách hàng

– Giá bao bì sẽ phụ thuộc vào mẫu mã bao bì, chất liệu của sản phẩm mà quý khách yêu cầu, kích thước và số lượng đặt hàng

– Công nghệ in tiến tiến đáp ứng cho các loại bao bì xây dựng này là in flexo, gấp hông, may nẹp một đầu bao

 

Bao Bì Xây Dựng
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *