Bao Bì Thức Ăn Thủy Sản Giá Rẻ

Bao bì thức ăn thủy sản giá rẻ tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì thức ăn thủy sản là dòng bao bì có những tính chất phải được đảm bảo cao. Chúng cần phải được bảo quản thật tốt và đúng cách, đồng thời cũng phải thể hiện được rõ chất lượng của thức ăn thủy sản ngay trên bao bì nhựa một cách trực tiếp.

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bao bì thủy sản giá rẻ nhất nhì thị trường bởi dây chuyền sản xuất hiện đại và trên 8 năm kinh nghiệm sản xuất bao bì nhưa các loại được phân phối trong và ngoài nước. Chúng tôi đã sản xuất hàng trăm tấn bao bì thủy sản giá rẻ hàng năm và đã làm hài lòng hàng trăm công ty lớn nhỏ trên cả nước bằng chất lượng sản phẩm. Những mặt hàng khách hàng tin dùng thường xuyên của chúng tôi bao gồm bao bì thức ăn thủy sản, bao bì phân bón, bao bì phân bón trung vi lượng, bao bì phân bón NPK,… Quý khách có đặt bao đựng gạo 10kg hãy liên hệ với nhân viên chúng tôi để tư vấn

Công ty chúng tôi với các sản phẩm bao bì cho ra thị trường được bảo đảm chất lượng cao, giá rẻ bất ngờ. Với chúng tôi luôn không ngừng cải tiến, đầu tư thiết bị hiện đại cụ thể là công nghệ in offset nhiều màu, chất lượng cao, thể hiện hình ảnh sản phẩm đẹp, rõ nét, được tráng màng OPP, UV, năng suất cao nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác, kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu. Tham khảo công ty sản xuất bao bì pe

Bao bì thức ăn thủy sản giá rẻ
Bao bì thức ăn thủy sản giá rẻ

Quy trình sản xuất bao bì thủy sản giá rẻ

Bao bì thức ăn thủy sản giá rẻ của chúng tôi với mẫu mã đa dạng, nhiều kích thước và màu sắc, giúp bạn linh động trong việc cung cấp sản phẩm cho người tiêu dùng. Chúng tôi tạo ra những chiếc bao bì có đường hàn dán cực tốt, không bao giờ bị xì hơi, bảo vệ sản phẩm bên trong an toàn.

  • Đầu tiên tư vấn và thiết kế mẫu mã cho bao bì thủy sản giá rẻ miễn phí theo yêu cầu của quý khách.
  • Làm trục in ống đồng và nhập màng in OPP, BOPP, MOPP, màng ghép CPP, MCPP.
  • Tiếp theo cho màng in và trục ống đồng lên máy, màng sẽ chạy qua từng khoảng mỗi khoảng sẽ đảm nhiệm 1 màu, chạy qua 8 khoáng sẽ tạo ra 8 màu thành cuộn màng in thành phẩm bao bì thủy sản giá rẻ.
  • Chuyển cuộn màng in sang máy ghép, ghép thêm 1 lớp màng để túi có độ cứng và an toàn vệ sinh.
  • Chuyển cuộn màng ghép sang làm túi hoặc cắt cuộn nếu đóng gói tự động còn có bao bì nhựa phức hợp.
  • Cuối cùng đóng gói và chuyển bao bì cho quý khách.

Thông số bao bì thủy sản: PET, Matt PET, PA nylon, LLDPE…OPP/PE/MPET/CPP

Đặc tính: Bao bì được in chất lượng cao, đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt.

Bao bì thức ăn thủy sản giá rẻ
Bao bì thức ăn thủy sản giá rẻ

Công ty sản xuất bao bì thủy sản giá rẻ như thế nào

Nên chọn công ty in có tuổi đời lâu năm ít nhất phải trên 5 năm để có bao bì thủy sản giá rẻ, đẹp hàn dán; phải có dây chuyền sản xuất hiện đại và máy phải có 7 hoặc 8 màu, bao bì thủy sản sẽ đạt chất lượng cao; phải có đầy đủ giấy tờ đặc biệt là an toàn thực phẩm, tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động đúng quy trình; phải có dịch vụ tốt đáp ứng kịp tiến độ không bị trì hoãn, giúp nhà sản xuất cạnh tranh tốt hơn và đặc biệt công ty ấy phải làm ăn uy tín có thương hiệu đã khẳng định trên thị trường và đã được khách hàng tin dùng qua năm tháng. Chúng tôi còn có cung cấp bao pp dệt đựng gạo, mẫu mã đẹp nhiều kiểu dáng.

Không những thế, để có được những chiếc bao bì thủy sản giá rẻ, chất lượng cao, bạn phải chọn những công ty sử dụng nguyên vật liệu đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn vệ sinh thực phẩm. Các khâu sản xuất trong điều kiện cách ly.  Với chất liệu nhựa phức hợp, kết hợp cùng màu sắc đa dạng cho ra sản phẩm ấn tượng nhất đến cho người dùng. Bao bì được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Thiết kế và tư vấn cho khách hàng khi có nhu cầu.

Ngoài ra, công ty sản xuất bao bì nhựa pp chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn và thiết kế miễn phí 100% cho khách hàng không có kinh nghiệm về sản xuất, in ấn bao bì. Giảm giá 3 – 5% cho đơn hàng dành cho những khách hàng lâu năm và thân thiết ủng hộ chúng tôi trong thời gian dài. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa miễn phí 100% cho mọi đơn hàng ở mọi nơi trong phạm vi 30km.

Bao bì thức ăn thủy sản giá rẻ
Bao bì thức ăn thủy sản giá rẻ

Hãy đến với chúng tôi nếu bạn muốn cho sản phẩm của mình được người tiêu dùng tin tưởng. Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ quý khách khi quý khách cần.

Bao Bì Thức Ăn Thủy Sản Giá Rẻ
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *