Bao Bì Thức Ăn Nuôi Tôm

DANH MỤC:
 ✨ Chức năng của bao bì thức ăn nuôi tôm
 ✨ Cấu trúc của bao bì thức ăn nuôi tôm
 ✨ Tại sao bạn nên chọn công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi?

Chức năng của bao bì thức ăn nuôi tôm

Thức ăn nuôi tôm là một dạng thực phẩm công nghiệp (xem in hiflex) có tính hấp dẫn giúp cho tôm mau ăn và phát triển tốt đóng góp vai trò quan trọng và hữu ích cho các doanh nghiệp nuôi và kinh doanh tôm đồng thời làm cho sản lượng tôm được tăng trưởng ổn định và bền vững. Với nhiều ưu điểm nổi bật như bao bì thức ăn nuôi tôm giúp cho những đồ ăn cho tôm được bảo quản tốt hơn, duy trì và ổn định , chất lượng thực phẩm không giảm đi cũng như không bị ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài, được nhiều doanh nghiệp sản xuất thức ăn nuôi tôm quan tâm, lưu ý để đặt thiết kế và in bao bì nhựa đựng thực phẩm cũng như để quảng bá thương hiệu của mình cho các khách hàng tiềm năng.

Hiện nay có nhiều loại bao bì chuyên dụng được in ấn thiết kế rất bắt mắt, hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp để đựng các loại bao bì thức ăn nuôi tôm, và đa số chúng đều được chọn lọc từ những nguyên liệu giấy kết hợp với các túi nhựa cao cấp đảm bảo bao bì thức ăn nuôi tôm có độ bền và chất lượng cao , được in ấn thiết kế với những logo, hình ảnh đặc trưng riêng của công ty nhằm xây dựng một thương hiệu có uy tín và phát triển bền vững trên thị trường kinh doanh năng động. Tại đây Cty sản xuất bao bì

Bao bì thức ăn nuôi tôm
Bao bì thức ăn nuôi tôm

Cấu trúc của bao bì thức ăn nuôi tôm

  • Cấu trúc: BOPP in như mẫu ghép giấy Kraft, ghép vải PP dệt lồng túi PE chống ẩm bên trong. May nẹp 1 đầu bao được coi là quá trình sản xuất bao bì pp.
  • Công dụng: Chuyên chứa đựng các loại bao bì thức ăn nuôi tôm.

Bao bì thức ăn nuôi tôm màng phức hợp

  • Cấu trúc: PP dệt tráng, ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE . Sử dụng vải PP dệt nên cho bao bì thức ăn nuôi tôm màng phức hợp có tính bền cơ học cao, khá cứng vững. Công nghệ in ấn cho các loại bao bì thức ăn nuôi tôm màng phức hợp được chúng tôi thực hiện trên máy in ống đồng. Đây là một trong những công nghệ in ấn tân tiến nhất, hiện đại nhất hiện nay.
  • Tại đây quý khách có thể tham khảo giá bán bao bì đựng gạo
Bao bì thức ăn nuôi tôm
Bao bì thức ăn nuôi tôm

Bao bì thức ăn nuôi tôm PP dệt

  • Cấu trúc: PP dệt in Flexo, và lồng túi PE. Tùy theo nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn loại vải cho phù hợp nhất cho khách hàng. Điểm khác biệt so với bao bì thủy sản màng phức hợp, đó là chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn trên máy in Flexo, đây là một loại máy in chuyên dụng cho vải PP dệt.

Đặc biệt, lớp vải PP dệt (tốt, mịn đẹp) công dụng chính chịu tải tốt, lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa 2 lớp màng BOPP với PP dệt, lớp màng BOPP được dùng để in ống đồng (chuyên nghiệp) và có công dụng chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm.

Bao bì thức ăn nuôi tôm
Bao bì thức ăn nuôi tôm

Tại sao bạn nên chọn công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi?

Công ty cổ phần bao bì Ánh Sáng chuyên cung cấp và sản xuất các loại bao bì thủy sản nói chung và bao bì thức ăn nuôi tôm nói riêng. Ngoài những bao bì kể trên Công ty chúng tôi còn sản xuất ra bao bì thức ăn gia súc. Cũng là nguyên liệu bằng hạt nhựa, phần khác nhau ở chỗ là khâu thiết kế.

Chúng tôi là 1 đơn vị hoạt động lâu năm với kinh nghiệm phát triển dày dặn, đội ngũ kỹ thuật cao…đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Bao bì ánh sáng luôn chào đón khách hàng, đối tác trong và ngoài nước đến quan hệ làm việc với phương châm: “cả hai cùng có lợi”. Với kinh nghiệm lâu năm và luôn tiếp nhận công nghệ mới, ánh sáng sẽ tư vấn cho khách hàng chọn lựa các sản phẩm bao bì ngành nhựa phù hợp nhất cho mục đích sử dụng với giá cả hợp lý. bao bì Ánh Sáng luôn có chính sách hỗ trợ giá cho các khách hàng gắn bó lâu dài khi có sự biến động giá trên thị trường. Cung cấp bao bì đựng gạo uy tín chỉ có Công ty Cổ phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng. Hãy liên hệ ngay để tư vấn sản phẩm

Bao bì thức ăn nuôi tôm
Bao bì thức ăn nuôi tôm

Hãy nhấc máy lên và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đội ngũ nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn cho các bạn. Vì giá thành bao bì thức ăn nuôi tôm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đặc thù của sản phẩm cần chứa đựng, mẫu mã thiết kế và số lượng đặt hàng. Chúng tôi luôn có những chính sách giá cả phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể, nhằm đem lại giải pháp bao bì tốt nhất dành cho bạn, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến quý khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt in, sản xuất và thiết kế các loại bao bì hãy đến với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí với đội ngũ nhân viên thiết kế in ấn chuyên nghiệp , lành nghề sẽ làm hài lòng mọi thắc mắc cần giải đáp của quý khách.

 

Bao Bì Thức Ăn Nuôi Tôm
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *