Bao Bì Thức Ăn Nuôi Cá

DANH MỤC:
 ✨ Sự phổ biến của bao bì thức ăn nuôi cá
 ✨ Cấu trúc bao bì Thức ăn nuôi cá
 ✨ Bao Bì Ánh Sáng nơi sánh bước cùng thành công

Sự phổ biến của bao bì thức ăn nuôi cá

Hiện nay, trên thị trường của thức ăn chăn nuôi chúng ta dễ dàng thấy rằng những mẫu bao bì đẹp, tinh tế thì có đến 80% là của các doanh nghiệp lớn, những thương hiệu uy tín. Bởi nó chính là bộ mặt, là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp và sản phẩm. Hơn thế nữa nó chính là kênh truyền đạt thông tin về sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Bao bì thức ăn nuôi cá là loại bao bì được sản xuất theo yêu cầu của chính khách hàng, in ống đồng, in offset, in flexo. Bao bì nhựa thức ăn nuôi cá có nhiệm vụ là bảo quản thức ăn thủy sản sao cho tốt và lâu nhất có thể. Vì đây là dạng thức ăn chuyên dùng nên bao bì thức ăn nuôi cá cần phải được đảm bảo tính vệ sinh thực phẩm, không được gây tác dụng với các sản phẩm chứa đựng bên trong.

Với công ty Bao Bì Ánh Sáng là công ty chuyên sản xuất trong lĩnh vực bao bì thức ăn nuôi cá nói riêng và bao bì nói chung với bề dày kinh nghiệm lâu năm, đội ngũ nhân viên giỏi, và luôn luôn đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, đáp ứng từng yêu cầu quý khách hàng. Xem thêm mua bao đựng gạo ở đâu

Bao bì thức ăn nuôi cá
Bao bì thức ăn nuôi cá

Cấu trúc bao bì Thức ăn nuôi cá

Với từng loại bao bì thức ăn nuôi cá đều có mỗi yêu cầu riêng biệt, nắm bắt được điều đó, bao bì luôn tư vấn cho khách hàng một cách cụ thể, chính xác nhất. Đồng thời, luôn luôn đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ công nhân kỹ thuật, mua sắm cải tiến máy móc in bao bì nhựa hiện đại để đáp ứng nhu cầu và đặc thù của việc in bao bì thức ăn nuôi cá. Hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi có hai cấu trúc dành cho bao bì thức ăn nuôi cá chính trên thị trường hiện nay:

1. BAO BÌ THỨC ĂN NUÔI CÁ MÀNG PHỨC HỢP

  • Cấu trúc: PP dệt tráng, ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE. Sử dụng vải PP dệt nên cho bao bì thức ăn nuôi cá màng phức hợp có tính bền cơ học cao, khá cứng vững.
  • Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi đang sử dụng gồm 2 loại chính: loại vải PP trong suốt và loại vải PP đục.
  • Công nghệ bao bì in offset cho các loại bao bì thức ăn nuôi cá màng phức hợp được chúng tôi thực hiện trên máy in ống đồng.Đây là một trong những công nghệ in ấn tân tiến nhất, hiện đại nhất hiện nay. Với một đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm lành nghề, sẽ đem đến những sản phẩm bao bì thủy sản màng phức hợp có chất lượng in tốt nhất, hình ảnh chân thực, rõ nét, tự nhiên nhất đến với khách hàng.

 

Bao bì thức ăn nuôi cá
Bao bì thức ăn nuôi cá

2. BAO BÌ THỨC ĂN NUÔI CÁ PP DỆT

  • Cấu trúc: PP dệt in Flexo, và lồng túi PE. Với cấu trúc này, chúng tôi sử dụng vải PP để dệt, nhằm đảm bảo được tính bền cơ lý tốt nhất cho bao bì.
  • Vải PP dệt mà Phú Thành đang sử dụng sản xuất bao bì nhựa thức ăn nuôi cá PP dệt cũng gồm 2 loại: loại vải PP trong suốt và loại vải PP đục. Tùy theo nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi sẽ tư vấn và lựa chọn loại vải cho phù hợp nhất cho khách hàng.
  • Điểm khác biệt so với bao bì thức ăn thủy sản màng phức hợp, đó là chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn trên máy in Flexo, đây là một loại máy in chuyên dụng cho vải PP dệt. Cùng với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Ánh Sáng sẽ mang lại bao bì thức ăn nuôi cá in Flexo có màu chân thực, rõ và sắc nét nhất. Có in ấn bao bì gạo chất lượng đủ màu sắc với công nghệ hiện đại được nâng cấp
Bao bì thức ăn nuôi cá
Bao bì thức ăn nuôi cá

Thông tin chi tiết bao bì thức ăn nuôi cá

  • Chất liệu: Vải PP dệt, ghép màng BOPP, lồng túi PE bên trong chống ẩm.
  • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc, hình ảnh đều theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng: đảm bảo độ bền cực chắc, chịu sự va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn cao.
Bao bì thức ăn nuôi cá
Bao bì thức ăn nuôi cá

Bao Bì Ánh Sáng nơi sánh bước cùng thành công

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng còn được gọi là công ty bao bì nhựa, với máy móc công nghệ hiện đại như: máy in ống đồng, máy in Flexo, máy cắt – dán bao bì,… cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tràn đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm trong ngành in ấn bao bì chắc chắn sẽ khiến các doanh nghiệp tìm ra cho sản phẩm của mình mẫu bao bì phù hợp nhất, chất lượng nhất và quan trọng là chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Giúp thương hiệu sản phẩm, của đơn vị ngày một nâng cao hơn nữa. Với phương châm uy tín hàng đầu; giá cả phải chăng, vì chúng tôi luôn có những chính sách giá cả phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể, nhằm đem lại giải pháp bao bì tốt nhất dành cho bạn; có tính cạnh tranh cao nhất và hợp tác hai bên cùng có lợi và giao hàng miễn phí trong nội thành sài gòn. Là một công ty chuyên sx bao bì đựng gạo

Bao bì thức ăn nuôi cá
Bao bì thức ăn nuôi cá

Nếu bạn nhận thấy bao bì thức ăn nuôi cá đạt chất lượng, phù hợp với nhu cầu. Hãy gọi ngay cho Phòng Kinh doanh của Công ty Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và tận tình hơn. Chắc chắn Bao Bì Ánh Sáng sẽ khiến quý khách hàng tin tưởng và hài lòng nhất.

Bao Bì Thức Ăn Nuôi Cá
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *