Bao Bì Thức Ăn Gia Súc

DANH MỤC:
 ✨ Tại sao sử dụng bao bì thức ăn gia súc?
 ✨ Sản xuất bao bì thức ăn gia súc
 ✨ Tại sao bạn nên đặt niềm tin vào Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi?

Tại sao sử dụng bao bì thức ăn gia súc? 

Việt Nam là một nước nông nghiệp cho nên tỷ trọng người dân chăn nuôi rất lớn. Chính vì vậy, nhu cầu mua, bán mặt hàng bao bì thức ăn gia súc, chăn nuôi trên thị trường vô cùng thiết yếu. Điều này đủ cho thấy sự cạnh tranh giữa những doanh nghiệp kinh doanh mặt hàng này là không hề nhỏ. Các doanh nghiệp muốn tạo tên tuổi, thu hút khách hàng đều cố gắng đưa ra rất nhiều chiến lược từ cải tiến chất lượng sản phẩm đến PR, truyền thông…Và bạn biết không điều tưởng chừng như nhỏ bé đó là mẫu bao bì nhựa đựng sản phẩm thức ăn chăn nuôi là là yếu tố quyết định tới 70% sự lựa chọn của khách hàng cũng như cảm nhận và đánh giá của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và uy tín, quy mô của doanh nghiệp.

Trên thị trường việc sản xuất bao bì nhựa của thức ăn gia súc chúng ta dễ dàng thấy rằng những mẫu bao bì đẹp, tinh tế thì có đến 80% là của các doanh nghiệp lớn, những thương hiệu uy tín. Bởi nó chính là bộ mặt, là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp và sản phẩm. Hơn thế nữa nó chính là kênh truyền đạt thông tin về sản phẩm đến tay người tiêu dùng: từ thành phần thức ăn, hàm lượng dinh dưỡng, cách thức cho ăn,… Đối với việc chăn nuôi, thì thức ăn gia súc là yếu tố hàng đầu quyết định năng suất thu hoạch của vật nuôi. Chính vì thế, người nông dân hết sức chú trọng việc chọn lựa thức ăn cho vật nuôi. Nó phải vừa đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho vật nuôi đồng thời phải đảm bảo chất lượng tránh trường hợp mua phải thức ăn chất lượng kém gây ra ngộ độc cho đàn vật nuôi hay khiến chúng chậm phát triển, dễ mắc dịch bệnh,… Tại đây giá bao đựng gạo 50kg

Ngoài bao bì thức ăn gia súc ra Ánh Sáng còn in bao đựng gạo

Bao bì thức ăn gia súc
Bao bì thức ăn gia súc

Thông thường, tâm lý chung của khách hàng khi lựa chọn thức ăn muốn phân biệt loại thức ăn gia súc thật hay kém chất lượng thì sẽ xem xét 4 mục trên bao bì. Cụ thể gồm:

 • Nguyên liệu sản xuất.
 • Thành phần dinh dưỡng.
 • Hướng dẫn sử dụng.
 • Ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Ngoài ra, quy trình sản xuất bao bì nhựa khách hàng sẽ chú ý vào quy cách đóng gói bao bì thức ăn và những chi tiết in trên mẫu bao bì. Cụ thể như thông tin in trên bao bì có đồng nhất về màu sắc và rõ ràng về đường nét hay không? Mẫu thiết kế in, bố cục có hợp lý và thể hiện được chất lượng và uy tín của sản phẩm không. Vì hầu hết những sản phẩm giả, nhái hay kém chất lượng sẽ có màu đậm hơn hoặc nhạt hơn loại thật và thông tin in trên bao bì có thể có sai sót, không rõ ràng. Sau khi đã trải qua các bước trên, khách hàng sẽ đánh giá chất lượng thức ăn đựng trong bao bì về hình dạng, mùi vị, màu sắc, độ đồng đều và độ mịn của thức ăn,…

Bao bì thức ăn gia súc
Bao bì thức ăn gia súc

Sản xuất bao bì thức ăn gia súc

Cần phải tìm ra một công ty bao bì nhựa uy tín chất lượng

Đặc trưng của thức ăn vật nuôi nói chung và thức ăn gia súc nói riêng là trọng lượng tương đối nặng, hơn nữa cần phải bảo quản khỏi ẩm mốc, bụi bẩn,… tránh ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn. Do đó, các mẫu bao bì thức ăn gia súc thường được làm từ lớp bao PP dệt (ưu điểm là bền, mịn đẹp) và công dụng chính của nó là chịu tải tốt. Lớp keo PP có nhiệm vụ gắn kết giữa hai lớp màng PP dệt và BOPP. Với lớp màng BOPP được dùng để in ống đồng có công dụng chống hút ẩm tốt và gia cường thêm cơ lý của bao bì.

Bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp:

 • Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE.
 • Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng gồm có 2 loại chính: vải PP trong suốt và vải PP đục. Đây là hai loại vải PP được sử dụng thường xuyên trong dòng bao bì nhựa PP, tham khảo thêm về tính chất hai vải này tại bao bì phân bón. Công nghệ in ấn cho bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng, đây là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay.

Chúng tôi sử dụng vải PP dệt cho bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp, đây là một loại polymer được tạo thành từ phản ứng trùng hợp Propylen. Với đặc tính bền cơ học cao, khá cững vững nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập.

Bao bì thức ăn gia súc
Bao bì thức ăn gia súc

Bao bì thức ăn gia súc PP dệt:

 • Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE.
 • Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng cho bao bì thức ăn gia súc PP dệt cũng gồm có 2 loại: vải PP trong suốt và vải PP đục.Khác với bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp, công nghệ in ấn cho bao bì thức ăn gia súc PP dệt sẽ được thực hiện trên máy in Flexo, đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt.

Với bao bì thức ăn gia súc PP dệt, chúng tôi cũng sử dụng vải PP dệt cho bao bì thức ăn gia súc PP dệt, giống như bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp để đảm bảo tính năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm bên trong.

Bao bì thức ăn gia súc
Bao bì thức ăn gia súc

Hướng dẫn sử dụng bao bì thức ăn gia súc:

 • Phải sử dụng bao bì theo đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (từ nhiệt độ, các yếu tố ngoài trời….), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán từ ban đầu để phù hợp và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đựng bên trong.
 • Cách bảo quản thức ăn vật nuôi trong kho cũng hết sức quan trọng: bảo quản nơi khô ráo tránh mưa gió và ánh nắng mặt trời. Bởi nó sẽ làm giảm độ bền của cơ lý bao bì thậm chí mất đi hàm lượng dinh dưỡng trong thức ăn.
 • Khi xếp lớp bao bì đã đựng sản phẩm thức ăn chồng lên nhau phải lưu ý, xếp tối đa 10 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, lực phân bổ đều lên các bao bì.

Tại sao bạn nên đặt niềm tin vào Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi?

công ty chúng tôi với máy móc công nghệ hiện đại như: máy in ống đồng, máy in Flexo, máy cắt – dán bao bì,… cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, kinh nghiệm trong ngành in ấn bao bì chắc chắn sẽ khiến các doanh nghiệp tìm ra cho sản phẩm của mình mẫu bao bì phù hợp nhất, chất lượng nhất và quan trọng là chiếm được cảm tình của người tiêu dùng. Giúp thương hiệu sản phẩm, của đơn vị ngày một nâng cao hơn nữa.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp ra ngoài thị trường rất nhiều mẫu bao bì thức ăn chăn nuôi: bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn nuôi heo, bao bì thức ăn nuôi gà, bao bì thức ăn nuôi bò,…v..v..cho các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi: REP, Cargill, Nagamix, An Bình, Ánh Thiên,… Chúng tôi luôn cam kết mang đến những sản phẩm bao bì với chất lượng tốt nhất, khả năng chịu lực và độ bền cao, bảo đảm lợi nhuận cho khách hàng. Bởi công ty chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, và xem lợi ích của khách hàng là lợi ích của chính công ty chúng tôi.

Nếu quý khách muốn in, thiết kế, sản xuất bao bì thức ăn gia súc cho cơ sở sản xuất, cho doanh nghiệp của bạn thật phù hợp, khác biệt và gây ấn tượng với khách hàng. Vậy hãy hợp tác ngay với chúng tôi để có được những sản phẩm “có một không hai” nhé!!!.

Bao bì thức ăn gia súc
Bao bì thức ăn gia súc
Bao Bì Thức Ăn Gia Súc
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *