Bao Bì Thức Ăn Gia Súc Cao Cấp

Công dụng của bao bì thức ăn gia súc cao cấp

Bao bì thức ăn gia súc cao cấp là loại bao bì dùng để đựng các loại thức ăn cho gà, vịt,… Và đó cũng là cách bà con nông dân có thể bảo quản thức ăn cho đàn gia súc của mình. Ngoài ra chúng cũng là bộ mặt của công ty sản xuất bao bì nhựa thức ăn gia súc, giúp cho thương hiệu của công ty được nhiều người biết đến và tin dùng.

Với thiết kế hiện đại, đạt đúng tiêu chuẩn của người chăn nuôi cũng như yêu cầu của Ngành Bao Bì. Nhưng cũng chính sự phổ biến ấy đã làm náo loạn giữa hàng thật với hàng giả nên bà con nông dân cũng như quý công ty sản xuất thức ăn gia súc phải thông minh trong việc lựa chọn công ty bao bì uy tín chất lượng nhất.

Bao bì thức ăn gia súc cao cấp
Bao bì thức ăn gia súc cao cấp

Các dạng bao bì thức ăn gia súc cao cấp tại công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì thức ăn gia súc cao cấp màng phức hợp:

Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE: Chúng tôi sử dụng vải PP dệt cho bao bì thức ăn gia súc cao cấp màng phức hợp, đây là một loại polymer được tạo thành từ phản ứng trùng hợp Propylen. Với đặc tính bền cơ học cao, khá cứng vững nên có chức năng chính là tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm. Ngoài ra, nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng gồm có 2 loại chính là vải PP trong suốt và vải PP đục. Công nghệ in ấn cho bao bì nhựa thức ăn gia súc cao cấp màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng. Cũng có thể áp dụng cho in bao bì hạt giống

Bao bì thức ăn gia súc cao cấp
Bao bì thức ăn gia súc cao cấp

Bao bì thức ăn gia súc cao cấp PP dệt:

Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE: Với bao bì thức ăn gia súc PP dệt, chúng tôi cũng sử dụng vải PP dệt cho bao bì thức ăn gia súc cao cấp PP dệt, giống như bao bì thức ăn gia súc cao cấp màng phức hợp để đảm bảo tính năng chứa đựng và bảo quản sản phẩm bên trong. Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng cho bao bì thức ăn gia súc PP dệt cũng gồm có 2 loại: vải PP trong suốt và vải PP đục. Khác với bao bì thức ăn gia súc màng phức hợp, công nghệ in ấn cho bao bì thức ăn gia súc PP dệt sẽ được thực hiện trên máy in Flexo, đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt.

Bao bì thức ăn gia súc cao cấp
Bao bì thức ăn gia súc cao cấp

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Chất liệu bao bì thức ăn gia súc cao cấp: Vải PP dệt ghép màng BOPP theo nhu cầu, có thể lồng thêm túi PE bên trong chống ẩm.
  • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bao bì thức ăn gia súc: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của Bao Bì Ánh Sáng.
  • Chất lượng bao bì thức ăn gia súc cao cấp: đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn.
  • Giá bao bì thức ăn gia súc: phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc thù sản phẩm cần chứa đựng, chất liệu, mẫu mã thiết kế bao bì thức ăn gia súc cao cấp và số lượng đặt hàng.
  • Thông tin sản phẩm bao bì gạo cũng có thể liên hệ đến nhân viên để được tư vấn
Bao bì thức ăn gia súc cao cấp
Bao bì thức ăn gia súc cao cấp

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng là nơi cung cấp bao bì chất lượng và uy tín nhất

Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Ánh Sáng tự tin đem lại bao bì in flexo có màu in chân thực, sắc nét nhất. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt thành, chuyên nghiệp sẽ giúp quý công ty bao bì nhựa hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như việc lựa chọn mẫu mã cho bao bì sản phẩm của mình.

Hiện nay, chúng tôi đã và đang cung cấp ra ngoài thị trường rất nhiều mẫu bao bì thức ăn gia súc cao cấp cũng như bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn nuôi heo, bao bì thức ăn nuôi gà,… cho các công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi như công ty REP, Cargill, Nagamix, An Bình,… Đây chính là niềm tự hào của chúng tôi khi được hợp tác với nhiều công ty lớn và được họ luôn tin dùng sản phẩm.

 

 

Bao Bì Thức Ăn Gia Súc Cao Cấp
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *