Bao Bì Thức Ăn Gia Cầm

DANH MỤC:
 ✨ Tại sao phải sử dụng bao bì thức ăn gia cầm?
 ✨ Đánh giá chất lượng và uy tín sản phẩm dựa trên mẫu bao bì
 ✨ Tổng quan về bao bì PP dệt đựng thức ăn gia cầm
 ✨ Sản xuất bao bì thức ăn gia cầm
 ✨ Bao Bì Ánh Sáng là nơi gửi gắm niềm tin và cùng phát triển

Tại sao phải sử dụng bao bì thức ăn gia cầm?

Các doanh nghiệp muốn tạo tên tuổi, thu hút khách hàng đều cố gắng đưa ra rất nhiều chiến lược từ cải tiến chất lượng sản phẩm đến PR, truyền thông,… Và bạn biết không điều tưởng chừng như nhỏ bé đó là mẫu bao bì thức ăn gia cầm là yếu tố quyết định tới 70% sự lựa chọn của khách hàng cũng như cảm nhận và đánh giá của người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và uy tín, quy mô của doanh nghiệp. Bao bì nhựa đối với việc chăn nuôi gia cầm thì thức ăn là yếu tố hàng đầu quyết định năng suất thu hoạch vật nuôi. Chính vì thế, người nông dân hết sức chú trọng việc chọn lựa thức ăn cho vật nuôi. Nó phải vừa đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cho vật nuôi đồng thời phải đảm bảo chất lượng tránh trường hợp mua phải thức ăn chất lượng kém gây ra ngộ độc cho đàn gia cầm hay khiến chúng chậm phát triển, dễ mắc dịch bệnh, hiệu quả thu hoạch trứng không cao,… Công ty chúng tôi có sản xuất bao đựng gạo 10kg, mẫu mã đẹp mắt

Bao bì thức ăn gia cầm
Bao bì thức ăn gia cầm

Đánh giá chất lượng và uy tín sản phẩm dựa trên mẫu bao bì

Trên thị trường của thức ăn gia cầm chúng ta dễ dàng thấy rằng những mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, tinh tế thì có đến 80% là của các doanh nghiệp lớn, những thương hiệu uy tín. Bởi vì, nó chính là bộ mặt, là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp và sản phẩm. Hơn thế nữa, nó chính là kênh truyền đạt thông tin về sản phẩm đến tay người tiêu dùng: từ thành phần thức ăn, hàm lượng dinh dưỡng, cách thức cho ăn, hướng dẫn cho ăn đúng cách đối với từng loại gia cầm công ty sản xuất bao bì nắm bắt được điều đó,… Thông thường, tâm lý chung của khách hàng khi lựa chọn thức ăn muốn phân biệt loại thức ăn thật hay kém chất lượng thì sẽ xem xét 4 mục trên bao bì. Cụ thể gồm:

 1. Nguyên liệu sản xuất.
 2. Thành phần dinh dưỡng.
 3. Hướng dẫn sử dụng.
 4. Ngày sản xuất và hạn sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng sẽ chú ý vào quy cách đóng gói bao bì thức ăn gia cầm và những chi tiết in trên mẫu bao bì. Cụ thể như thông tin in bao bì nhựa có đồng nhất về màu sắc và rõ ràng về đường nét hay không? Mẫu thiết kế in, bố cục có hợp lý và thể hiện được chất lượng và uy tín của sản phẩm không. Vì hầu hết những sản phẩm nhái hay kém chất lượng sẽ có màu đậm hơn hoặc nhạt hơn loại thật và thông tin in trên bao bì có thể có sai sót, không rõ ràng. Sau khi đã trải qua các bước trên, khách hàng sẽ đánh giá chất lượng thức ăn đựng trong bao bì về hình dạng, mùi vị, màu sắc, độ đồng đều và độ mịn của thức ăn,…

Bao bì thức ăn gia cầm
Bao bì thức ăn gia cầm

Tổng quan về bao bì PP dệt đựng thức ăn gia cầm

Tại thị trường bao bì Việt Nam, bao PP dệt được dùng đóng hầu hết các loại thức ăn gia cầm, đặc biệt ở quy mô công nghiệp. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà bao bì PP dệt để đựng thức ăn gia cầm được thiết kế với những cấu trúc khác nhau và kích thước cũng khác nhau. Thông thường bao đựng từ 5kgs đến 40kgs, với những cấu trúc cơ bản như sau:

 • Bao PP dệt thường – Có in flexo 1 hoặc 2 mặt.
 • Bao PP dệt tráng keo PP – in flexo.
 • Bao PP dệt ghép màng BOPP 1 mặt, mặt sau in flexo, hoặc ghép màng BOPP 2 mặt.
 • Bao PP dệt ghép giấy kraft, ghép giấy fore, giấy couche.
Bao bì thức ăn gia cầm
Bao bì thức ăn gia cầm
Sản xuất bao bì thức ăn gia cầm

Đặc trưng của thức ăn gia cầm là trọng lượng tương đối nặng. Hơn nữa, cần phải bảo quản khỏi ẩm mốc, bụi bẩn,… tránh ảnh hưởng đến chất lượng thức ăn. Do đó, các mẫu bao bì thức ăn gia cầm thường được làm từ lớp vải PP dệt (ưu điểm là bền, mịn đẹp) và công dụng chính của nó là chịu tải tốt. Lớp keo PP có nhiệm vụ gắn kết giữa 2 lớp màng PP dệt và BOPP. Với lớp màng BOPP được dùng để in ống đồng có công dụng chống hút ẩm tốt và gia cường thêm cơ lý của bao bì. Vì thế, quý khách phải sử dụng bao bì theo đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (từ nhiệt độ, các yếu tố ngoài trời,…), đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán từ ban đầu để phù hợp và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đựng bên trong. Bởi vì, nó sẽ làm giảm độ bền của cơ lý bao bì thậm chí mất đi hàm lượng dinh dưỡng trong thức ăn. Qua đây quý khách có thể tham khảo thêm bao bì gạo với những mẫu in ấn đẹp mắt, nhiều sáng tạo

Cấu trúc vật liệu: màng in ảnh BOPP ghép manh PP:

 • Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.
 • Bao bì được sử dụng đóng gói các loại thức ăn chăn nuôi và các sản phẩm tương tự khác.
 • Bao bì được in từ 01 đến 06 màu với chất lượng cao, thiết kế theo yêu cầu khách hàng, đường hàn
  và độ bám dính giữa các màng tốt, Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt.
 • Giao hàng dạng: bao.
 • Loại bao: bao dạng hộp – dán lưng, bao dạng hộp – ống.
Bao bì thức ăn gia cầm
Bao bì thức ăn gia cầm
Bao Bì Ánh Sáng là nơi gửi gắm niềm tin và cùng phát triển

Công ty Bao Bì Ánh Sáng với máy móc công nghệ hiện đại như: Máy in ống đồng, máy in Flexo, máy cắt – dán bao bì… cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, kinh nghiệm trong ngành in ấn bao bì chắc chắn sẽ khiến các doanh nghiệp tìm ra cho sản phẩm của mình mẫu bao bì phù hợp nhất, chất lượng nhất và quan trọng là chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, giúp thương hiệu sản phẩm, của đơn vị ngày một nâng cao hơn nữa. Hiện tại khách hàng của chúng tôi bao gồm hơn 50 doanh nghiệp trải đều ở khối tư nhân trong nước, khối liên doanh và khối doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài, trong đó có các thương hiệu nổi tiếng như công ty sơn Kova, công ty bột trét Jotun, công ty hóa chất xây dựng Sika, công ty phân bón Bình Điền, công ty sản xuất bao bi nhựa da giày EVA Eclipse, Buwon (Hàn Quốc),… Sản lượng bao bì trung bình hàng tháng từ 500.000 đến 1.000.000 đầu bao chất lượng được cung cấp ra thị trường.

Thời gian để hoàn thành một đơn hàng bao bì thức ăn gia cầm trong khoảng 15 – 25 ngày, tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bằng kinh nghiệm của chúng tôi đã cung cấp cho nhiều thương hiệu lớn về thức ăn chăn nuôi, nên khi đặt hàng cho chúng tôi, chắc chắn Quý khách cảm nhận được sự tin tưởng, yên tâm vào chất lượng, tiến độ đơn hàng. Ngoài ra, do chất lượng bao bì chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao nên đối với các đại lý phân phối thức ăn gia cầm của quý khách cũng sẽ thấy sự yên tâm của họ khi phải vận chuyển, bốc xếp nhiều lần.

Nếu bạn muốn sản xuất, in hoặc thiết kế bao bì thức ăn gia cầm cho cơ sở sản xuất, cho doanh nghiệp của bạn thật phù hợp, khác biệt và gây ấn tượng với khách hàng. Vậy hãy hợp tác ngay với chúng tôi, Bao Bì Ánh Sáng sẽ không làm bạn thất vọng.

Bao Bì Thức Ăn Gia Cầm
5 (100%) 12 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *