Bao Bì Thức Ăn Gia Cầm Cao Cấp

Thông tin về Bao bì thức ăn gia cầm cao cấp

Bao bì thức ăn gia cầm cao cấp PP dệt được dùng đóng hầu hết các loại thức ăn chăn nuôi. Đặc biệt ở quy mô công nghiệp. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà bao bì thức ăn gia cầm cao cấp PP dệt dùng để đựng thức ăn gia cầm được thiết kế với những cấu trúc khác nhau và kích thước cũng khác nhau. Thông thường bao bì nhựa có kích thước từ 5kg đến 50kg, với những cấu trúc cơ bản như sau:

  • Bao bì PP dệt thường – Có in flexo 1 hoặc 2 mặt.
  • Bao bì PP dệt tráng keo PP – in flexo.
  • Bao bì PP dệt ghép màng BOPP 1 mặt, mặt sau in flexo, hoặc ghép màng BOPP 2 mặt.
  • Bao bì PP dệt ghép giấy kraft, ghép giấy fore, giấy couche.
  • Bao pp đựng gạo tham khảo thêm
Bao bì thức ăn gia cầm cao cấp
Bao bì thức ăn gia cầm cao cấp

Bao bì thức ăn gia cầm cao cấp PP dệt cũng có thể được xếp hông, xếp giả hông hoặc lồng túi PE vào trong để bảo đảm cho thức ăn trong quá trình vận chuyển, bảo quản.

Đối với bao bì thức ăn gia cầm cao cấp tại công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi luôn được giao hàng cho khách một cách nhanh chóng. Sản phẩm bao bì của chúng tôi luôn đáp ứng được những thông tin cần thiết cho người tiêu dùng như thành phần dinh dưỡng, hàm lượng cho ăn đúng cách, hướng dẫn sử dụng, hạn sử dụng,… giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận biết và chăm đàn gia cầm của mình tốt hơn, cho ra hiệu quả cao. Quý khách có thể xem qua công nghệ bao bì in offset rất tinh tế tại bao bì Ánh Sáng chúng tôi cho ra những mẫu mã sắc nét

Bao bì thức ăn gia cầm cao cấp
Bao bì thức ăn gia cầm cao cấp

Chức năng của bao bì thức ăn gia cầm cao cấp

Những loại bao bì thức ăn gia cầm cao cấp này khá giống như những loại bao bì như bao bì thủy sản, thức ăn chăn nuôi vì nó có ghi đầy đủ thông tin sản phẩm bên trong ở ngoài bao bì, hơn nữa nó rất an toàn cho sức khỏe người dùng cũng như hướng đến việc bảo vệ sức khỏe con người. Một việc làm mà bất cứ một công ty in ấn- sản xuất bao bì nào cũng muốn hướng tới. Quý khách đang tìm mua bao đựng gạo ở đâu hãy liên hệ cùng chúng tôi để được tư vấn

  • Giúp bảo vệ sản phẩm bên trong và tránh ảnh hưởng của tác động bên ngoài như ánh sáng, độ ẩm và không khí.
  • Bao bì được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, xử lý cẩn thận nên an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường.

Công ty sản xuất bao bì nhựa pp với công nghệ in bao bì hiện đại đã cho ra những sản phẩm bao bì trên dây chuyền in hiện đại mang lại vẻ ngoài đẹp ấn tượng cho bao bì thức ăn gia cầm cao cấp. Kết hợp với quy trình kiểm soát theo ISO cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên thiết kế bao bì được đào tạo chuyên sâu làm việc có tâm huyết và trách nhiệm cao, chúng tôi đã tạo được uy tín và trở thành đối tác chiến lược của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm cao cấp cần phải thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, bắt mắt, thu hút được nhiều khách hàng yêu thích đó là điều tất yếu. Thông tin cơ sở sản xuất bao bì nhựa

Bao bì thức ăn gia cầm cao cấp
Bao bì thức ăn gia cầm cao cấp

Bao Bì Ánh Sáng với những chiếc bao bì sáng giá nhất

Bao Bì Ánh Sáng là công ty sản xuất bao bì nhựa chuyên cung cấp, thiết kế các loại bao bì thức ăn gia cầm cao cấp cũng như các loại bao bì khác với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Chúng tôi là công ty có quy mô lớn và là đơn vị tiên phong mạnh dạn tạo đột phá trong lĩnh vực bao bì với nhiều lợi thế trên thương trường. Bằng kinh nghiệm của chúng tôi đã cung cấp cho nhiều thương hiệu lớn về thức ăn gia cầm nên khi đặt hàng của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự tin tưởng, yên tâm vào chất lượng và tiến độ đơn hàng. Không những thế, do chất lượng bao bì chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao nên đối với các đại lý phân phối thức ăn gia cầm của quý công ty cũng thấy sự yên tâm của họ khi phải vận chuyển và bốc xếp nhiều lần.

Hiện nay, bao bì thức ăn gia cầm cao cấp được sử dụng khá rộng rãi, cho nên việc công ty in ấn – cung cấp và sản xuất bao bì nhựa thức ăn gia cầm cao cấp là hoàn toàn cần thiết với những đơn vị chuyên sử dụng sản phẩm này trên thị trường.

Đến với chúng tôi bạn sẽ không lo ngại vấn đề giá cả hay chất lượng hay sự uy tín vì chúng tôi quan niệm đem những gì tốt nhất đến với mọi người. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và nhận được những hậu mãi bất ngờ nhất nhé!

Bao bì thức ăn gia cầm cao cấp
Bao bì thức ăn gia cầm cao cấp

 

Bao Bì Thức Ăn Gia Cầm Cao Cấp
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *