Bao Bì Thức Ăn Chăn Nuôi

Bao bì thức ăn chăn nuôi tại công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng

Tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi chuyên kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa. Với nhiều loại mẫu mã bao bì thức ăn chăn nuôi đẹp, chất lượng. Mảng bao bì này gồm bao bì thức ăn gia súc, bao bì thức ăn gia cầm, bao bì thức ăn thủy sản,…

Hiện tại, chúng tôi có hai loại cấu trúc bao bì thức ăn chăn nuôi thường được sử dụng:

Cấu trúc 1: PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.

  • Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, tạo tính cơ lý cho sản phẩm.
  • Màng OPP in ống đồng dùng để in thương hiệu, thông tin sản phẩm.
  • Gấp hông nhằm tạo độ gấp cho sản phẩm, tăng góc độ nhìn cho sản phẩm.
  • Túi PE có tác dụng chống ẩm cho sản phẩm
  • Từ đây quý khách có thể tham khảo giá bao đựng gạo 50kg
Bao bì thức ăn chăn nuôi
Bao bì thức ăn chăn nuôi

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa với công nghệ in ấn cho bao bì thức ăn chăn nuôi ghép màng BOPP được thực hiện trên máy in ống đồng và cũng chính là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay.

Cấu trúc 2: PP dệt in Flexo, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.

  • Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, tạo tính cơ lý cho sản phẩm.
  • Công nghệ in Flexo dùng để in thương hiệu và một số thông tin sản phẩm.
  • Gấp hông nhằm tạo độ gấp cho sản phẩm, tăng góc độ nhìn cho sản phẩm.
  • Túi PE có tác dụng chống ẩm cho sản phẩm.

Công ty sản xuất bao bì nhựa pp với công nghệ in Flexo sử dụng cho những sản phẩm đơn giản, bề mặt sản phẩm không sắc nét, ưu điểm là giá thành rẻ hơn nhiều so với bao bì thức ăn chăn nuôi ghép màng BOPP.

Bao bì thức ăn chăn nuôi
Bao bì thức ăn chăn nuôi

Ngoài ra, khách hàng sẽ chú ý vào quy cách đóng gói bao bì thức ăn chăn nuôi và những chi tiết in trên mẫu bao bì nhựa. Cụ thể như thông tin in trên bao bì có đồng nhất về màu sắc và rõ ràng về đường nét hay không? Mẫu thiết kế in, bố cục có hợp lý và thể hiện được chất lượng và uy tín của sản phẩm không. Vì hàng giá, hàng nhái hiện nay rất “lộng hành” nên các nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi phải lưu ý kỹ vấn đề này. Sau khi đã trải qua các bước trên, khách hàng sẽ đánh giá chất lượng thức ăn đựng trong bao bì về hình dạng, mùi vị, màu sắc, độ đồng đều và độ mịn của thức ăn.

Hãy liên hệ đến công ty sản xuất bao bì hạt giống để được tư vấn đặt hàng

Chức năng và công dụng của bao bì thức ăn chăn nuôi

Trên thị trường của thức ăn chăn nuôi chúng ta dễ dàng thấy rằng những mẫu bao bì thức ăn nuôi cá đẹp, tinh tế thì có đến 80% là của các doanh nghiệp lớn và những thương hiệu uy tín. Vì nó chính là bộ mặt, là cầu nối giữa khách hàng với doanh nghiệp và sản phẩm. Ngoài ra, nó chính là kênh truyền đạt thông tin về sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Không chỉ thế, mới đây, trên trang mạng xã hội đã xuất hiện các hình ảnh những chiếc túi xách của người Nhật có chất liệu từ các bao bì thức ăn chăn nuôi thông thường tại Việt Nam và được chia sẻ rộng rãi với nhiều lời bình luận đầy thích thú.

Chỉ hơi bất ngờ vì người Việt mình biết sử dụng những thứ tưởng như không thể và biến nó thành sản phẩm và thu lại lợi nhuận. Một số cho là sản phẩm tái chế. Nhưng thiết nghĩ người ta sử dụng sản phẩm mới vì giá thành rẻ hơn, và quan trọng là sạch. Về độ bền thì những ai đã và đang ở nông thôn thì hiểu được độ bền của loại bao bì này.

Vì thế, những chiếc túi xách đơn giản, được thiết kế từ bao bì thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam lại trở thành một xu hướng thời trang đường phố đang được giới trẻ Nhật hưởng ứng và đón nhận.

Bao bì thức ăn chăn nuôi
Bao bì thức ăn chăn nuôi

Bao Bì Ánh Sáng nơi khởi nguồn cho thành công

Công ty bao bì nhựa Ánh Sáng với máy móc công nghệ hiện đại như máy in ống đồng, máy in Flexo, máy cắt – dán bao bì,… cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong ngành in ấn bao bì nói chung và bao bì thức ăn chăn nuôi nói riêng, chắc chắn sẽ khiến các doanh nghiệp tìm ra cho sản phẩm của mình mẫu bao bì phù hợp nhất, chất lượng nhất và quan trọng là chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, giúp thương hiệu sản phẩm của đơn vị ngày một nâng cao hơn nữa trên thị trường hiện nay.

Bao Bì Thức Ăn Chăn Nuôi
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *