Bao Bì PP In Ống Đồng

Bao bì PP in ống đồng

Bao bì là vật dụng chuyên dùng trong cuộc sống hiện tại và tương lại, hiên nay con người ngoài việc cần những loại bao bì để chứa đựng ra còn là kênh truyền thông mạnh. Hầu như bây giờ nhu cầu sử dụng bao bì có nhiều sự tiện lợi. Các nhà sản xuất bao bì luôn chọn sử dụng nguyên liệu hạt nhựa PP để tạo ra bao bì nhựa PP bằng rất nhiều phương pháp in như in ống đồng, in Flexo,…Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về bao bì PP in ống đồng.

Bao bì PP là gì?. Được sản xuất từ những hạt nhựa PP, có tên hóa học là Polypropylen – một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Có đặc tính trong suốt, dễ kéo giãn, khả năng in ấn cao, chịu nhiệt tốt và có độ bóng cao nên thường được dùng làm bao bì.

Nhựa PP có tính kinh tế bao đản bảo an toàn rất được các nhà sản xuất ưa chuộng, có hai loại hạt nhựa khác nhau đó là màu trong suốt và màu trắng sữa giống nhau về tính cơ học, không bị co giãn nên rất dễ dàng tiến hành sản xuất.

Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các loại bao bì như: bao phân bón, bao đựng gạo 10kg, 20kg, 30kg,…. bao thức ăn gia súc, bao thức ăn gia cầm.

Bao Bì PP In Ống Đồng
Bao Bì PP In Ống Đồng

Công ty sản xuất bao bì PP in ống đồng

Chúng tôi luôn nâng cấp những thiết bị máy móc, tạo ra những khâu làm việc đảm bảo chất lượng, hình ảnh màu sắc đẹp, trong đó có phương pháp in ống đồng là nổi bật nhất. Đây là phương pháp hiện đại áp dựng cho các công nghệ in bao bì nhựa.  Thiết bị máy in ống đồng có thể trên mọi chất liệu màng, tráng ghép phức hợp, cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm cao cấp.

Phương pháp in lõm, tức là trên khuôn in, hình ảnh hay chữ viết được khắc lõm vào bề mặt kim lọai. Khi in sẽ có 2 quá trình: Mực (dạng lỏng) được cấp lên bề mặt khuôn in, mực cũng sẽ tràn vào các chỗ lõm của phần tử in, sau đó một thiết bị gọi là dao gạt sẽ gạt mực thừa ra khỏi bề mặt khuôn in, và khi ép in mực trong các chỗ lõm dưới áp lực in sẽ truyền sang bề mặt vật liệu. Mực ở phần tử không in được gạt sạch bởi dao gạt mực, khi đó mực chỉ còn chứa trong các lỗ và mực từ các lỗ này truyền vào bề mặt vật liệu in nhờ áp lực in cao và bám vào vật liệu.

Bao Bì PP In Ống Đồng
Bao Bì PP In Ống Đồng

Các mẫu bao bì PP in ống đồng

Bao Bì PP In Ống Đồng
Bao Bì PP In Ống Đồng
Bao Bì PP In Ống Đồng
Bao Bì PP In Ống Đồng
Bao Bì PP In Ống Đồng

Kỹ thuật in ống đồng được áp dụng cho các loại bao bì đựng gạo chất lượngQuý khách có thể tham khảo một số sản phẩm từ chúng tôi.

 

Bao Bì PP In Ống Đồng
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *