Bao Bì Phân Bón

DANH MỤC:
 ✨ Khái niệm của bao bì phân bón
 ✨ Các tính năng của bao bì phân bón
 ✨ Các dạng bao bì phân bón – Bao Bì Ánh Sáng

Khái niệm của bao bì phân bón

Bao bì phân bón là bao bì PP dệt nguyên liệu ban đầu được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) được nhập khẩu từ A Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ Dung Quất. Hạt nhựa chủ yếu sử dụng màu trắng sữa và trong suốt, nếu bao bì có các màu sắc thì phải phối trộn với hạt nhựa màu Master Batch. Bao bì phân bón được sản xuất trên công nghệ in ống đồng màng BOPP sau đó ghép với PP dệt, mặt sau in flexo (nếu có), thành phẩm bao bì (may đáy, đục , may quai xách, may tem nhận dạng…). Nguyên vật liệu sử dụng cho bao bì nhựa phân bón đáp ứng được các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm soát theo hệ thống HACPP. Bao bì phân bón được in 7 màu chất lượng cao và hệ thống ghép màng hiện đại nên đường hàn và độ bám dính giữa các màng tốt, Khả năng kháng oxy và hơi nước của bao bì rất tốt. Bao bì phân bón phù hợp cho các máy đóng gói tốc độ cao. Ngoài bao bì phân bón chúng tôi còn có bao đựng gạo không kém gì chất lượng. Ánh Sáng chuyên sx bao bì đựng gạo

Bao bì phân bón
Bao bì phân bón

Các tính năng của bao bì phân bón

Bao bì nhựa là gì?. Từ hạt nhựa tạo ra bao bì phân bón như thế nào?.

 • Chất liệu: Vải PP dệt ghép màng BOPP theo nhu cầu, có thể lồng thêm túi PE bên trong chống ẩm.
 • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc bao bì phân bón: theo yêu cầu của khách hàng và sự tư vấn của Bao Bì Ánh Sáng.
 • Chất lượng: đảm bảo độ bền chắc, chịu va đập, màu sắc rõ đẹp đạt tiêu chuẩn.
 • Giá bao bì: phụ thuộc vào nhiều yếu tố như đặc thù sản phẩm cần chứa đựng, mẫu mã thiết kế bao bì, kích thước bao bì phân bón và số lượng đặt hàng. Và chúng tôi luôn có những chính sách giá bao bì phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm ra giải pháp bao bì tốt nhất cho sản phẩm của bạn.
 • Bao bì đóng gói gạo hiện nay rất đa dạng và nhiều người dùng, quan tâm đến
Bao bì phân bón
Bao bì phân bón

Các dạng bao bì phân bón

Hiện nay, cty sản xuất bao bì chúng tôi đã và đang cung cấp rất nhiều loại bao bì trên thị trường như: bao bì phân bón NPK, bao bì phân bón hữu cơ vi sinh, bao bì phân bón trung vi lượng, bao bì phân bón Super Lân,..v..v.. cho các công ty sản xuất phân bón: Thiên Phú Điền, Bình Điền, Hiếu Giang, Được Lợi, An Nhất,… Trong đó, những dạng bao bì mà công ty chúng tôi được đặt hàng nhiều nhất là:

1. Bao bì phân bón màng phức hợp (BOPP)

 • Cấu trúc: PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.
 • Vải PP dệt có đặc tính bền cơ học cao, khá vững vững nhằm tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, ngoài ra nhờ vào cấu trúc vải PP dệt, đan xen lẫn nhau nên giúp cho bao bì chịu được các lực căng ngang, căng dọc, lực kéo và quan trọng nhất là lực va đập. Với cấu trúc này, bao bì đựng phân bón sẽ luôn được đảm bảo không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển và sử dụng.
 • Vải PP dệt mà Công ty sản xuất bao bì nhựa hiện đang sử dụng gồm có 2 loại: Vải PP trong suốt: không màu, không mùi, không vị, không độc. Tại thời điểm mà phân bón thật giả lẫn lộn, đây là loại vật liệu được nhiều nhà sản xuất phân bón uy tín sử dụng, vì nó cho phép thấy được trực tiếp sản phẩm bên trong giúp tăng độ tin cậy, nâng cao uy tín của sản phẩm. Vải PP đục: là sản phẩm được tạo thành khi thêm một ít phụ gia vào để tăng khả năng tách lớp PP và giúp giảm giá thành, đồng thời cũng tăng độ bền cơ học cho vải ở một số mặt nhất định.
 • Công nghệ in ấn cho bao bì phân bón màng phức hợp sẽ được thực hiện trên máy in ống đồng, đây là một trong những công nghệ in tân tiến nhất hiện nay. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Ánh Sáng tự tin sẽ đem đến những mẫu bao bì màng phức hợp in ống đồng tốt nhất, hình ảnh chân thực, tự nhiên nhất.
Bao bì phân bón
Bao bì phân bón

2. Bao bì phân bón PP dệt

 • Cấu trúc: PP dệt in Flexo, lồng túi PE, gấp hông, may nẹp một đầu bao.
 • Với bao bì phân bón PP dệt, chúng tôi sử cũng dụng vải PP dệt cho bao bì màng phức hợp, để đảm bảo tính năng bảo vệ và che chở cho sản phẩm bên trong. Vải PP dệt mang tính chất cơ lý bền chắc cao, đảm bảo bao bì đựng phân bón không bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, bảo quản và sử dụng.
 • Vải PP dệt mà Bao Bì Ánh Sáng hiện đang sử dụng cho bao bì phân bón PP dệt cũng gồm có 2 loại: vải PP trong suốt và vải PP đục. Vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến giá bao bì nhựa pp phân bón, nên tùy theo nhu cầu thực tế mà chúng tôi sẽ tư vấn một cách hợp lý nhất.
 • Khác với bao bì phân bón màng phức hợp, công nghệ in ấn cho bao bì PP dệt sẽ được thực hiện trên máy in Flexo, đây là máy in chuyên dụng cho vải PP dệt. Với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Bao Bì Ánh Sáng tự tin đem lại mẫu bao bì phân bón in Flexo có màu in chân thực, sắc nét nhất.
Bao bì phân bón
Bao bì phân bón

Cho tới bây giờ, Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi không ngừng cố gắng nghiên cứu và phát triển thêm nhiều mẫu mã thiết kế bao bì, nâng cao chất lượng bao bì, hoàn thiện khả năng chăm sóc khách hàng để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường phân bón trong và ngoài nước. Chúng tôi hoạt động với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ CẢ HỢP LÝ”. Không những thế, đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như thiết kế và sản xuất đều rất nhiệt huyết trong công việc, mọi thắc mắc của quý khách sẽ được chúng tôi giải đáp một cách cụ thể và rõ ràng, những mẫu mã thiết kế đặc biệt nếu quý khách yêu cầu. Chúng tôi có mặt ở đây để mang đến cho quý khách những chiếc bao bì hoàn hảo nhất, giá cả “mềm” nhất trên thị trường hiện nay.

Nếu hiện tại bạn đang cần những biết bao bì phân bón tốt cho sản phẩm của mình thì đừng chần chừ gì nữa mà hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được những dịch vụ khuyến mãi cực “cool” nhé!!!.

Bao Bì Phân Bón
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *