Bao Bì Phân Bón Trung Vi Lượng

Bao bì phân bón trung vi lượng đối với cây trồng

Trước đây, Công ty sản xuất bao bì nhựa pp đã định nghĩa được khi trình độ canh tác còn lạc hậu, năng suất cây trồng thấp thì các nguyên tố dinh dưỡng đa lượng là yếu tố chính hạn chế năng suất cây trồng. Ở nước ta trong vài thập kỷ qua, phân đạm, lân và kali đã đóng góp vai trò to lớn trong việc tăng năng suất và chất lượng cây trồng. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, khi nông dân đã sử dụng đầy đủ và cân đối đạm, lân, kali thì các nguyên tố trung lượng, vi lượng lại là những yếu tố hạn chế năng suất cây trồng. Vì trước đây năng suất cây trồng thấp, cây sử dụng ít các chất trung vi lượng. Có rất nhiều loại bao bì quý khách đang cần tìm kiếm như mua bao đựng gạo ở đâu, tìm sản phẩm phù hợp cho sản phẩm của mình Ánh Sáng cung cấp đầy đủ nhu cầu của quý khách

Bao bì phân bón trung vi lượng
Bao bì phân bón trung vi lượng

Mặt khác, do trong đất còn có một lượng dự trữ đáng kể các chất này. Nên khi năng suất cây trồng cao, cây sử dụng ngày càng nhiều trung vi lượng hơn nhưng do không được bón bổ sung nên trong đất ngày càng cạn kiệt và dẫn đến thiếu hụt, năng suất cây trồng không thể tăng lên mà còn giảm đi mặc dù lượng bón phân đạm, lân và kali ngày càng tăng. Tham khảo thêm giá bao đựng lúa gạo

Hiện nay, để hiểu về trung, vi lượng chúng ta chủ yếu phải sử dụng tài liệu của nước ngoài. Ví dụ, ở ĐH Florida (Mỹ) đã nghiên cứu thấy lúa, mía, dứa… sử dụng rất nhiều silic. Chúng sử dụng silic gấp 3-4 lần đạm. Vai trò của silic rất quan trọng trong việc chống lại các bệnh như đạo ôn, héo đầu lá, đốm nâu, héo cổ bông. Đồng thời, giúp cây cứng cáp, không bị đổ, lá đứng tăng khả năng quang hợp của cây cũng như hạn chế sự héo sinh lí của cây.

Vì thế để góp mặt vào việc bảo vệ phân bón trung vi lượng để chúng cung cấp nguồn dinh dưỡng tối đa cho cây trồng. Tại Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp bao bì phân bón trung vi lượng sau khi trải qua giai đoạn thiết kế và ký duyệt mẫu bao bì giữa nhà cung cấp và khách hàng.

Bao bì phân bón trung vi lượng
Bao bì phân bón trung vi lượng

Quy trình sản xuất bao bì phân bón trung vi lượng

Mỗi công ty có những quy trình sản xuất bao bì nhựa phân bón riêng biệt

 • Bao bì phân bón trung vi lượng sau khi trải qua giai đoạn thiết kế và ký duyệt mẫu bao bì giữa nhà cung cấp và khách hàng.
 • Mặt ngoài bao bì được in bằng giấy Couche 70-100gsm.
 •  Công nghệ in offset 1 đến 4 màu in bao đựng gạo
 • Mặt ngoài bao bì được cán 1 lớp màng bóng hoặc lớp màng mờ.
 • Sau đó cán 1 lớp màng MCPP hay còn gọi là màng nhôm, màng bạc với bìa giấy couche thông qua loại keo sữa đặc biệt dùng để cán màng.
 •  Sau đó tiến hành cấn, bế theo mẫu đã thiết kế.
 • Có thể bế và dán support để thể hiện sản phẩm ra ngoài.
 • Tiếp theo phải trải qua quá trình sấy khô, để làm khô lớp keo nước khi cán màng, mục đích giúp cho túi bao bì không bị ẩm ướt và ảnh hưởng đến độ bám dính khi chạy ép nhiệt.
 • Tiến hành chạy ép biên thành phẩm và đóng gói sản phẩm.
 • Thời gian giao hàng từ 10-15 ngày tùy theo số lượng sản phẩm.
 • Giá bán bao đựng gạo như thế nào, còn nhiều các loại bao khác nhiều khách hàng cũng hỏi như vậy

Ngoài bao bì in bằng giấy Couche, quý khách có thể lựa chọn các loại giấy khác như giấy kraft – một loại ý đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn vì mang chất cổ điển, khác lạ và tạo ấn tượng đơn giản mà lại đẹp cho sản phẩm. Màng MCPP có nhiều loại khác nhau, cũng như độ dày của màng cũng khác nhau chính vì vậy giá thành cũng khác nhau. Quý khách có thể tráng từ 2 đến 3 lớp màng với nhau để tăng độ dày cho bao bì.

Bao bì phân bón trung vi lượng
Bao bì phân bón trung vi lượng

Các chức năng của thành phần trong phân bón trung vi lượng

Cây trồng cũng như tất cả các thể sống bình thường khác đều cần thức ăn cho sự sinh trưởng, phát triển. Nếu như con người và động vật chủ yếu sống bằng thức ăn từ nguồn hữu cơ (từ sản phẩm của động vật hoặc thực vật) thì cây trồng chủ yếu sống được bằng chất vô cơ. Cây trồng sinh trưởng, phát triển được là nhờ hút các chất dinh dưỡng khoáng đa lượng (đạm, lân, kali), trung lượng (canxi, magiê, lưu huỳnh) và vi lượng (Kẽm, sắt, đồng, mangan, bo, molypđen, clo, silic…).

 • Magie là thành phần của diệp lục (diệp lục có chức năng quang hợp) nên nó là thành phần rất quan trọng, đồng thời magie giúp cây chống lại bệnh tật khi ở trong vùng đất bị nhiễm mặn, làm cho đất càng ngày càng chua. Nếu được sống trong môi trường thích hợp, cây có thể sử dụng dinh dưỡng ngay trong đất, khi thiếu nó mới cần bổ sung phân bón. Nhưng nếu môi trường không tốt, độ pH thấp quá, cây nằm trên dinh dưỡng nhưng cũng không lấy được dinh dưỡng để sinh trưởng. Bón lót bằng các loại phân lân có magiê cao như vi lượng đặc hiệu THT 25+, vi lượng vàng, silicon 23… Giai đoạn bón thúc cần sử dụng các loại phân trung vi lượng như: vi lượng đặc hiệu THT 25+, vi lượng vàng. Khi quan sát thấy cây bị thiếu magiê (lá già vàng nhưng gân lá vẫn xanh) thì bón các loại phân có magiê cao như vi lượng đặc hiệu THT 25+, vi lượng vàng.
 • Lưu huỳnh: Để phòng chống thiếu lưu huỳnh cần bón phân đạm SA kết hợp với urea, bón lân supe, vi lượng đặc hiệu THT 25+, vi lượng vàng.
 • Silic: Cần bón bổ sung các loại phân có silic ở dạng dễ hấp thu như Silicon 23, vi lượng đặc hiệu THT 25+, vi lượng vàng theo khuyến cáo của nhà sản xuất. Bón tro trấu, tro dừa cũng bổ sung một phần silic đáng kể.
 • Borax: Cây trồng cần Borax để hình thành hoa và hạt phấn, tăng khả năng đậu trái và giảm rụng trái non. Các loại cây như lúa, đậu phộng, mãng cầu, hoa cảnh, cây ăn trái và rau màu đều rất cần bo. Khi thiếu Bo, số hoa và trái giảm, tỷ lệ rụng trái cao, rau dễ bị hư, năng suất cây trồng thấp. Để bổ sung Bo cho cây trồng có thể bón Borax vào đất hoặc phun phân NaturBor hoặc Boron Amino qua lá. Hiện nay nông dân nhiều vùng đã sử dụng Naturbor để điều khiển lúa trổ bông đều, bông to, cây ra hoa sớm, ra hoa trái vụ, tăng tỷ lệ đậu trái, giảm rụng trái rất thành công.
 • Kẽm: Biện pháp sử dụng phân kẽm qua lá là biện pháp cung cấp kẽm cho cây có hiệu quả hiện nay. Khi sử dụng chúng ta cần lưu ý hàm lượng kẽm trong từng loại phân để chọn được loại phân thích hợp nhất. Một số phân bón gốc hiện nay cũng được bán rộng rãi trên thị trường như vi lượng đặc hiệu THT 25+, vi lượng vàng, Silicon 23,…
 • Đồng: Đồng rất quan trọng đối với cây trồng. Khi thiếu đồng, cây dễ bị nấm bệnh tấn công làm giảm năng suất cây trồng. Các loại phân đồng như sunfat đồng (đồng xanh) hay các loại phân bón lá có bổ sung đồng hiện trên thị trường bán khá nhiều như vi lượng đặc hiệu THT 25+, vi lượng vàng, bà con nông dân có thể mua về sử dụng. Giai đoạn cần phân đồng là cây con khi mới nảy mầm, phát rễ hoặc giai đoạn bung đọt với các cây lâu năm.
Bao bì phân bón trung vi lượng
Bao bì phân bón trung vi lượng

Vì thế trên bao bì phân bón trung vi lượng phải được in rõ ràng cụ thể thông tin các dưỡng chất có sẵn của sản phẩm bên trong để cho những người nông dân biết cách sử dụng phù hợp với từng loại cây.

Tại sao bạn nên chọn Bao Bì Ánh Sáng của chúng tôi

Việc sử dụng các loại phân bón trung vi lượng là rất quan trọng và cần thiết trong giai đoạn hiện nay để tăng năng suất cây trồng và tăng chất lượng nông sản, đem lại lợi nhuận cao hơn cho nhà nông. Với dàn máy móc sản xuất bao bì nhựa hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình sẽ khiến bạn hài lòng khi đến với chúng tôi. Chúng tôi luôn bảo đảm sự tin tưởng của quý khách là không sai lầm. Chúng tôi luôn làm đúng trách nhiệm và bổn phận của mình, để mang lại cho quý công ty những vị khách hàng trung thành nhất.

 

Bao Bì Phân Bón Trung Vi Lượng
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *