Bao Bì Phân Bón Rễ

Bao bì phân bón rễ

Đối với một nước đang phát triển như ta, nền nông nghiệp rất được chú trọng vì chúng là nguồn sống của mọi nông dân. Mỗi khi thu hoạch được mùa thì mọi người rất vui nhưng cũng không ít lần những người nông dân thất thu, có khi là mất tất cả. Vì thế họ luôn chú trọng đến việc chọn loại phân bón cho phù hợp với từng loại cây. Muốn chăm sóc cho cây trồng đạt được hiệu quả tốt nhất thì ta phải chăm sóc chúng từ gốc rễ. Bao bì phân bón rễ là sự lựa chọn tốt nhất cho những hộ nông dân.

Bao bì phân bón rễ
Bao bì phân bón rễ

Bao bì đựng phân bón rễ là bao bì là loại bao thường dùng trong các ngành: Phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi, xi măng, gạo, đường,… Chúng là loại sản phẩm được dệt từ hạt nhựa nguyên sinh PE và các chất phụ gia khác, với công nghệ pha chế từ nhiều năm trải nghiệm, công ty thiết kế bao bì nhựa Yến Phát đã sản xuất rất nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau, đáp ứng được thị hiếu khách hàng. Với công nghệ in nhiều màu bằng công nghệ flexo và in ống đồng, và dàn máy chỉ, máy dệt nhập từ Hàn Quốc và Trung Quốc, tiếp tục qua các khâu tráng PE, cắt, in và may. Ngoài bao bì phân ra chúng tôi còn sản xuất bao bì gạo

Quy trình sản xuất bao bì phân bón rễ

Bao bì phân bón rễ được công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng của chúng tôi làm theo quy trình nghiêm ngặt và đảm bảo hợp vệ sinh. Quy trình sản xuất bao bì nhựa phân bón được thực hiện với máy móc vô cùng hiện đại và chất lượng.

Bao bì phân bón rễ
Bao bì phân bón rễ
  • Đầu tiên, chỉ PP được sản xuất bằng cách dùng hạt nhựa PP trộn với các chất phụ gia ở nhiệt độ cao. Và hỗn hợp khi đó sẽ chuyển thành dạng lỏng, và thành màng mỏng, sau đó màng này sẽ được làm lạnh nhanh và cuối cùng được cắt thành các sợi mỏng. Các sợi mỏng sẽ được thu thành cuộn chỉ PP. Độ rộng của chỉ được chỉnh tùy theo mong muốn của người mua. Những cuộn chỉ nhựa pp này đang thành mành, chúng ta có thể hình dung được một công ty sản xuất bao bì nhựa pp như thế nào rồi.
  • Vải này khi đó được phủ và tráng để đảm bảo chống ướt. Đây là giai đoạn mà bản in và nhuộm màu thường được thêm vào lên bền mặt vải. Sử dụng nguyên liệu PP, người thiết kế có thể đưa ra nhiều yếu tố hơn vào thiết kế của họ. Bao bì PP được biết đến khả năng giữ màu dễ dàng. Các lớp tráng được phủ lên trên bản thiết kế để tăng khả năng chống tróc lớp in khi đưa vào sử dụng.
  • Quy Trình sản xuất: Màng in BOPP được in theo công nghệ in ống đồng -> Tráng ghép – BOPP của bao bì phân bón được ghép vào nguyên liệu vải PP tạo ra bán thành phẩm tại công đoạn 2 (màng phức hợp PP và BOPP trong đó PP là sợi dệt có tác dụng chịu sức căng của sản phẩm phân bón khi đóng bao, BOPP có tác dụng tạo ra hình ảnh chất lượng hơn và thương hiệu cho các dòng sản phẩm bao bì phân bón) -> Cắt – Dán cuộn màng phức hợp sẽ được chuyển sang giai đoạn cắt dán tạo ra hình thư như bao 25kg, 50kg, 100kg -> Sản phẩm sẽ được may 1 đầu và đóng gói đúng quy cách khi giao cho khách. Công nghệ hiện đại có thể in bao bì đựng gạo

Vì thế, việc sản xuất bao bì phân bón rễ đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với đa số công đoạn giới thiệu thương hiệu của doanh nghiệp, tạo ấn tượng cho khách hàng, làm cho các khách hàng đánh giá cao các sản phẩm mà họ lựa.

Bao bì phân bón rễ tại Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì phân bón rễ
Bao bì phân bón rễ

Ngày nay, tại Việt Nam, mỗi doanh nghiệp đều có một đội ngũ thiết kế kiểu dáng bao bì phân bón riêng, nhân viên sản xuất được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, đáp ứng mọi bắt buộc về ngoại hình bao bì phân bón một cách tốt nhất, nhanh nhất và nhiều năm kinh nghiệm, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tuy nhiên, việc thiết kế bề ngoài bao bì, nhãn mác không hề là một công việc đơn giản. Bề ngoài bao bì, nhãn bắt buộc phải đẹp, tạo được sự cân bằng trong hình ảnh – nội dung, lựa chọn những thông tin, tên của sản phẩm nhằm đem đến giá trị to lớn cho sản phẩm. Nhưng những công ty sản xuất bao bì phân bón luôn tìm đến với chúng tôi để cung cấp cho họ những chiếc bao bì đựng phân bón tốt nhất nói chung và bao bì phân bón rễ nói riêng. Chúng tôi – công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng đảm bảo mang niềm tin tuyệt đối cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Với sự đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, quy trình quản lý tiên tiến, chúng tôi luôn cố gắng tự hoàn thiện mình, đưa ra những sản phẩm chất lượng cao với mức chi phí phù hợp nhằm nâng cao hiệu quả kinh tế cho khách hàng. Tại đây có các mẫu thiết kế bao bì phân bón rễ đẹp tha hồ bạn lựa chọn và hơn thế nữa, giá cả của bao bì phân bón rễ tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là rẻ nhất trên thị trường cung cấp bao bì. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì hãy liên hệ với tổ tư vấn của chúng tôi họ sẽ có mặt ngay và giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến bao bì phân bón rễ nói riêng và các loại bao bì nói chung.

Bao Bì Phân Bón Rễ
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *