Bao Bì Phân Bón NPK

Phân bón NPK là gì?

NPK là loại phân bón hỗn hợp ít nhất có 2 thành phần dinh dưỡng trong 3 thành phần N, P, K trở lên. Có 2 loại, phân trộn và phân phức hợp. Phân trộn là việc trộn lẫn cơ học các nguyên liệu ban đầu N, P, K…, còn phân phức hợp lại được điều chế dưới tác dụng hóa học của những nguyên liệu ban đầu. Phân bón NPK là một trong những nguyên liệu được sử dụng trong nông nghiệp rất phổ biến. Do đó, nhu cầu về việc mua bán, vận chuyển, lưu trữ và bảo quản phân bón rất lớn và cực kì đa dạng. Từ đó, thị trường túi đựng phân bón phải phong phú để đáp ứng được nhu cầu đó.

Bao bì phân bón NPK hiện nay được dệt từ hạt PP nguyên sinh, được kiểm tra nghiêm ngặt về những tiêu chuẩn lực đứt, trọng lượng, kích thước và được test độ bền rơi trên 3m đảm bảo không rạn, rách, vỡ. Xử lý và in ấn theo màu chuẩn nhất cho đa số những loại bao bì. Nhờ vậy, nhanh chóng trở thành nhãn hàng thân quen của người nông dân cả nước. Có 3 công nghệ hiện đại để in bao bì hạt giống

Công ty cổ phần Bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung cấp các loại bao bì phân bón NPK cao cấp với nhiều mẫu mã đẹp, chất lượng cao. Với tiêu chí phục vụ tận tình, đặt uy tín lên hàng đầu. Trong nhiều năm qua chúng tôi đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng lớn. Quý khách có thể tham quan một công ty xuất khẩu bao bì như thế nào của chúng tôi

Bao bì phân bón npk
Bao bì phân bón npk

Chức năng của bao bì phân bón NPK

Bao bì phân bón NPK thân thiện với môi trường đang là lĩnh vực vững mạnh mạnh, được nhiều hệ thống bán lẻ và các doanh nghiệp chú ý. Tuy nhiên, ngoài thuận lợi, các nhà chế tạo bao bì phân bón NPK buộc phải đối mặt với phổ biến rào cản như chi phí bao bì tự hủy cao hơn rộng rãi so với bao bì thông thường.

  • Chức năng bảo quản và bảo vệ hàng hóa: Bao bì là để bảo vệ hàng hóa, hạn chế những tác động của các yếu tố môi trường đến hàng hóa trong suốt quá trình từ khi hàng hóa được sản xuất ra cho đến khi hàng hóa được tiêu thụ. Bao bì được sử dụng để bao gói và chứa đựng hàng hóa, nó là yếu tố đầu tiên, trực tiếp tiếp xúc với hàng hóa, nhằm đảm bảo hàng hóa về chất lượng và số lượng… và ngăn cách sản phẩm với môi trường.
  • Chức năng hợp lý hóa và tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển, xếp dỡ hàng hóa: Các sản phẩm, hàng hóa khi được chứa đựng trong bao bì thì đều tính đến khả năng xếp dỡ, vận chuyển bằng những phương tiện vận chuyển, xếp dỡ thủ công hoặc cơ giới nhất định dùng trong công tác vận chuyển hoặc xếp dỡ các loại hàng đó, vì vậy bao bì được thiết kế phải phù hợp với loại hàng mà nó chứa đựng.
  • Chức năng thông tin về sản phẩm và tạo điều kiện cho việc quảng cáo sản phẩm: Bao bì có thể được coi là một yếu tố môi giới giữa sản xuất bao bì nhựa và tiêu dùng, trọng lượng hàng hóa được đóng gói trong bao bì đã được tính đến khả năng tiêu dùng chúng cho phù hợp, tránh dư thừa. Đồng thời bao bì thể hiện hình ảnh riêng về hàng hóa để có thể thông tin đến người tiêu dùng, giúp cho người tiêu dùng dễ dàng nhận biết và lựa chọn đúng loại hàng hóa.
  • Phân NPK+TE Đầu Trâu cao cấp có thành phần dinh dưỡng cân đối và thích hợp cho các loại cây trồng trên nhiều vùng sinh thái khác nhau, giúp gia tăng khả năng để kháng sâu bệnh của cây. Các thành phần dinh dưỡng đa, trung và vi lượng trong phân Đầu Trâu vi lượng cao cấp sẽ giúp cây phát triển mạnh mẽ, tăng năng suất và tăng chất lượng nông sản.
  • Hiện nay người ta chú trọng đến những loại bao bì đựng hạt giống, không bị bung vỡ, rách nát
Bao bì phân bón npk
Bao bì phân bón npk

Toàn bộ những dòng bao bì phân bón đều được chế tạo tại nhà máy với những tiêu chuẩn kỹ thuật cao, thiết kế và màu sắc chuẩn, bao gồm 2 lớp: bao PP ngoài và túi HDPE+LLDPE bên trong để đảm bảo hình dáng và chất lượng hạt phân bón trong giai đoạn đóng bao và vận chuyển từ nhà máy cung ứng đến tay người nông dân.

Vì sao bạn nên chọn Bao Bì Ánh Sáng

Ngày nay, đa dạng công ty Việt đang cung ứng các sản phẩm bao bì phân bón tự phân hủy để đáp ứng nhu cầu bảo vệ môi trường. Song, buôn bán sản phẩm này không dễ. Bao bì phân bón NPK với chất lượng và độ bền cao nên vô cùng được nông dân quan tâm, có thể tái tiêu dùng để chứa lúa, gạo đa dạng lần.

Bao bì phân bón npk
Bao bì phân bón npk

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại bao bì phân bón NPK. Các bao bì đựng phân bón NPK của chúng tôi với chất liệu polypropylene dệt hoặc nilon cực kì chắc chắn để đảm bảo trong quá trình vận chuyển phân bón không bị hỏng hóc hay thất thoát. Bên cạnh đó, bao bì phải kín thì bụi bẩn và ẩm mốc từ môi trường không thể xâm nhập vào bên trong, gây ảnh hưởng đến chất lượng phân bón.Về hình thức bên ngoài, bao bì phân bón NPK của chúng tôi luôn đáp ứng đủ yêu cầu bắt mắt và phù hợp với quy định về quy chuẩn của bao bì. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất bao bì, cùng hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên của công ty cổ phần Bao bì Ánh Sáng luôn tư vấn cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm phù hợp, đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường.

Khi đặt bao bì phân bón NPK nói riêng cũng như các loại bao bì phân bón nói chung của chúng tôi, quý khách hàng không những không cần phải băn khoăn về chất lượng cũng như giá cả mà còn có thể thỏa thích lựa chọn các mẫu bao bì phân bón phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình.

Bao Bì Phân Bón NPK
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *