Bao Bì Nông Sản

Bao bì nông sản

Việt Nam là một nước có nền tản nông nghiệp lâu đời, có rất nhiều loại cây trái, hoa quả khác nhau. Vì vậy đất nước ta sở hữu rất nhiều loại nông sản đặc trưng cho từng vùng miền. Có rất nhiều loại nông sản được xuất khẩu ra ngoài nước thị trường thế giới, đặt biệt là gạo Việt Nam với chất lượng khá tốt, tuy nhiên giá trị của nông sản Việt Nam lại rất thấp so với các nước khác. Quý khách hãy xem qua bao bì nhựa phức hợp của chúng tôi nhé

Bao bì nông sản
Bao bì nông sản

Nếu quý khách có như cầu về bao bì đựng gạo giá rẻ nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn. Rất nhiều câu hỏi được đặt ra, tại sao lại có tình trạng như vậy?. Câu trả lời đơn giản nhất đó là nông sản của Việt Nam chưa cho một thương hiệu nào cả, bởi vì sao có câu trả lời đó, các doanh nghiệp chủ yếu xuất thổ ra các thị trường dễ tính, nên giá trị cũng tương ứng theo, đó là chưa nói đến chiến lược thương hiệu. Chúng ta hãy xem xét chính sản phẩm của Việt Nam trước, không đầu tư thiết kế hình ảnh, mẫu mã đẹp, thương hiệu, thông điệp sản phẩm, điều quan trọng nhất đó là khoác trên sản phẩm một bao bì hợp với thời hiện tại, đây chính là yếu tố chính cho việc nâng cao giá trị sản phẩm của mình vươn tới tầm nhìn cao. Bao bì hộp nhựa cũng được bao bì Ánh Sáng chúng tôi sản xuất ra

Đối với một sản phẩm nào cũng vậy, người mua chưa cần biết sả phẩm bên trong như thế nào, chỉ cần nhìn bắt mắt trước họ sẽ chọn sản phẩm của bạn đầu tiên, với cương vị của bạn là một khách hàng bạn có dám bỏ ra một số tiền lớn để mua một sản phẩm có bao bì được coi là không an toàn không. Công ty sản xuất bao bì nhựa pp chúng tôi hiểu được điều đó và mong muốn đem lại những bao bì có ích nhất với sản phẩm của bạn. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm về bao bì nông sản như, bao bì đựng gạo, bao bì lúa giống, bao bì hạt bắng giống, bao đựng gạo xuất khẩu……. với mẫu mã thiết kế đẹp mắt, hình ảnh rõ nét từ đội ngũ thiết kế sáng tạo nhằm mục đích tăng khả năng cạnh trạnh của các công ty nông sản khác trên thị trường. Hỏi giá bao bì đựng gạo tại đây

Bao bì nông sản
Bao bì nông sản

Tại công ty có 2 dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện này như

Bao bì màng phức hợp BOPP

Theo cấu trúc vải PP dệt tráng ghép OPP in ống đồng, lồng túi PE

Công ty bao bì nhựa sử dụng vải pp dệt cho ra bao bì nông sản màng phức hợp, đặc tính có học cao, có chức năng tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm, khá cứng vững, mành bao được đan xen lẫn nhau nên bao bì chịu được lực căng ngang, lực va đập, lực kéo khi chứa sản phẩm, đem lại sự an toàn.

Vải pp dệt công ty chúng tôi đang có dòng sản phẩm trong suốt và đục, việc này tuy thuộc vào khách hàng lựa chọn và yêu cầu phù hợp với sản phẩm của mình, hoặc chúng tôi có thể tư vấn cho quý khách để lựa chọn một bao bì phù hợp với nhu cầu.

Bao bì màng phức hợp chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ in tiên tiến nhất hiện nay là in ống đồng, với công nghệ này sẽ cho ra hình ảnh chân thực, đẹp mắt, làm tăng giá trị sản phẩm bên trong.

Bao bì nông sản
Bao bì nông sản

Bao bì in PP dệt Flexo

Cấu trúc là vải pp dệt in flexo, lồng túi PE

Tùy vào nhu cầu riêng biệt của từng doanh nghiệp về bao bì nông sản mà chúng tôi có nhiều cách để tư vấn để bạn có thể chọn bao bì phù hợp nhất. với bao bì này chúng tôi sử dụng vải PP dệt cũng có 2 loại sợi chỉ trong suốt và đục.

Tùy vào khách hàng mà chúng tôi cho ra những bao bì có những kích thước, kiểu dáng mẫu mã màu sắc khác nhau. Chất liệu vải pp dệt ghép màng BOPP theo yêu vầu, lồng túi PE chống thấm chống ẩm.

Bao bì vẫn đảm bảo chất lượng, bền chịu được va đập, đạt tiêu chuẩn. Dòng sản phẩm bao bì nông sản này có rất nhiều bao bì khác nhau mỗi bao bì có những tiêu chuẩn riêng, giá cả phải chăng, chúng tôi sẽ cùng bạn đồng hành cho từng sản phẩm. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn.

Bao bì nông sản
Bao bì nông sản
Bao Bì Nông Sản
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *