Bao Bì Nhựa PP

Nhựa PP là gì?

Nhựa PP là viết tắt của Polypropylen. Là một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp propylen. Nhựa PP thường được sử dụng như một vật liệu dễ đúc cứng, ứng dụng làm các đồ gia dụng như: chậu, đồ chơi trẻ em, bạt, vỏ khung đỡ các loại máy móc,… Mặc dù nó là có khả năng chống thấm do không ngấm nước chống co giãn ở nhiệt độ dưới -5 độ C và có tính chịu nhiệt, chịu mài mòn tốt, có mùi xăng và mất độ dính khi đốt cháy, tro than để lại có kết cấu khối. Nhựa PP phân hủy chậm dưới ánh sáng mặt trời và nhiệt độ cao, có khả năng bắt ánh sáng trọng lượng nhẹ do tỉ trọng thấp, có thể được hàn hoặc hợp nhất giữa hai tấm với nhau bằng que hàn thổi nhiệt nên được ứng dụng nhiều để làm bể có thể tích lớn chứa hóa chất, chứa dung môi, và nước. Khi ở trong môi trường nhiệt, và dưới ánh nắng mặt trời thì tuổi thọ giảm. Quý khách có thể xem qua bao bì gạo làm từ nhựa pp

Chính vì công dụng và tính năng đa dạng của PP nên chúng đã được sử dụng phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt là được dùng trong sản xuất bao bì nhựa, phục vụ để chứa đựng trong các ngành nông sản, vật liệu xây dựng, thức ăn gia súc – gia cầm – thủy sản. Công ty cổ phần Bao bì Ánh Sáng chúng tôi đã không ngừng cho ra những chiếc bao bì nhựa PP chất lượng nhất và đảm bảo an toàn cho sản phẩm bên trong nhất.

Bao bì nhựa pp
Bao bì nhựa pp

Đặc tính chất liệu của bao bì nhựa PP

Bao bì nhựa PP là loại sản phẩm được dệt từ hạt nhựa nguyên sinh PE và các chất phụ gia khác, với công nghệ pha chế từ nhiều năm trải nghiệm, đáp ứng được thị hiếu khách hàng hiện nay. Những đặc điểm của bao bì nhựa PP như sau:

  • Bao bì nhựa PP nhìn trực diện ta sẽ thấy trong suốt, hơi có ánh mờ, có bề mặt bóng láng, mềm dẻo, tuyệt đối không thấm nước, chống thấm khí O2, CO2, N2 và dầu mỡ đều kém.
  • Bao bì nhựa pp chịu được nhiệt độ cao, < 230 độ C trong thời gian ngắn.
  • Có thể cho khí, mùi hương thẩm thấu xuyên qua, do đó PE cũng có thể hấp thu giữ mùi trong bản thân bao bì nhựa, và cũng chính mùi này, bao bì pp thu bởi thực phẩm được chứa đựng, gây mất giá trị cảm quan của sản phẩm.
  • Bao bì nhựa PP được công ty sản xuất bao bì nhựa pp sử dụng hạt nhựa PP chính phẩm. In nhiều màu bằng công nghệ flexo và in ống đồng, với dàn máy chỉ và máy dệt nhập từ Hàn Quốc và Trung Quốc, tiếp tục qua các khâu tráng PE, cắt, in và may.
Bao bì nhựa pp
Bao bì nhựa pp

Quy trình sản xuất bao nhựa PP

Bao bì nhựa hiện đang là một trong những sản phẩm ngày càng trở nên gần gũi và thân thuộc với nhiều người. Tuy nhiên bạn lại đang băn khoăn không biết, quy trình sản xuất bao bì nhựa PP thực tế là như thế nào. Sau đây công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi sẽ cho bạn biết những “bộ cánh” cho sản phẩm của công ty bạn được tạo ra như thế nào nhé.

  • Tạo sợi PP: Hạt nhựa PP được nạp vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi, nhờ máy hút đưa vào máy đùn, gia nhiệt nóng chảy, trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài và độ dày được chỉnh theo yêu cầu. Màng nhựa hình thành qua bể nước làm lạnh định hình, màng đi vào trục, xẻ thành sợi có chiều rộng theo yêu cầu, sợi trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định sợi rồi đến máy cuốn sợi. Trong quá trình tạo sợi, các phế phẩm sợi, bavia của màng nhựa được thu hồi kiểu hút, cắt đập nhỏ rồi đưa trở lại máy đùn.
  • Dệt tấm vải PP: Các cuộn sợi PP được đưa vào máy dệt tròn 06 thoi dệt thành ống vải PP, qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải PP.
  • Tráng màng vải PP: Cuộn vải PP được xe nâng vận chuyển lắp lên máy tráng màng, tấm vải PP được tráng lớp nhựa PP dày 30 để tăng liên kết của sợi vải chống ẩm. Cuộn vải PP đã được tráng màng và cuộn lại
  • In ấn trên bao PP dệt: Bao bì PP dệt thường, hoặc bao có tráng PE. Bao ghép màng OPP là bao bì nhựa chuyên nghiệp và đẹp nhất, công nghệ in ống đồng lên màng OPP, sau đó ghép màng này vào cuộn vải PP dệt.
  • Cắt thành phẩm và đóng gói: Bao PP dệt không in hoặc In Flexo: Cuộn PP dệt được đi qua hệ xếp hông (nếu có), cắt thành phẩm. Sau đó, may trước in sau hoặc may sau in trước. Thành phẩm đi qua băng chuyền đếm tự động và đóng gói kiện. Bao PP dệt ghép màng in ống đồng ở dạng cuộn được đi qua hệ thống tự động xếp hông, ép cạnh, cắt, may đáy bao và đóng gói.
  • Bao bì đựng hạt giống có kiểu mẫu sáng tạo đa dạng quý khách có nhu cầu thì liên hệ
Bao bì nhựa pp
Bao bì nhựa pp

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là nơi gửi gắm niềm tin của quý khách

Bao bì nhựa PP không chỉ sử dụng để bảo quản, lưu trữ và giới thiệu về sản phẩm, hơn nữa nó còn là một nhân tố quan trọng giúp tác động trực tiếp tới khách hàng có quyết định bỏ tiền ra mua sản phẩm hay không. Do đó, những sản phẩm bao bì nhựa PP được chúng tôi thực hiện luôn chú trọng rất nhiều tới khâu thiết kế, sử dụng chất liệu sao cho đẹp mắt và ấn tượng nhất.

cơ sở sản xuất bao bì nhựa chúng tôi chính là một trong những đơn vị chuyên bao bì nhựa PP chất lượng và đảm bảo tất cả những tiêu chí vừa đưa ra. Cùng với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì và cung cấp tới cho khách hàng những sản phẩm ưu việt. Hiện tại, công ty chúng tôi đã và đang lên kế hoạch đổi mới phương thức sản xuất tiên tiến nhất, công nghệ hiện đại vào trong sản xuất nhằm tạo ra loại bao bì với chất lượng hoàn hảo nhất. Chúng tôi hiểu hơn ai hết, những sản phẩm đạt chất lượng luôn luôn khiến khách hàng tin tưởng hơn. Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động cho mọi sự phát triển.

Bao bì nhựa pp
Bao bì nhựa pp

Nếu bạn muốn sử dụng những chiếc bao bì nhựa PP an toàn, đảm bảo chất lượng thì hãy liên hệ với chúng tôi, để nhận được những khuyến mãi lớn từ công ty nhé.

Bao Bì Nhựa PP
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *