Bao Bì Nhựa PE

Bao bì nhựa PE là gì

Bao bì nhựa PE là chữ viết tắt từ Polyetylen. Là một loại bao bì nhựa nhiệt dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới (hàng năm tiêu thụ trên 60 triệu tấn). Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no. Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4). Công ty sản xuất bao bì pe

Bao bì nhựa pe
Bao bì nhựa pe
  • Tính vật lý: PE màu trắng, trong suốt, hơi có ánh mờ, có bề mặt bóng láng, mềm dẻo, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Chịu được nhiệt độ cao, tùy thuộc vào loại PE mà chúng có nhiệt độ hóa thủy tinh Tg ≈ -100 °C và nhiệt độ nóng chảy Tm ≈ 120 °C.
  • Tính hóa học: Polyetylen có tính chất hóa học như hydrocacbon no như không tác dụng với các dung dịch axít, kiềm, thuốc tím và nước brôm. Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông. dầu khoáng… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo mộc.
  • Ứng dụng: Do các tính chất trên, PE được dùng bọc dây điện, bọc hàng, làm màng mỏng che mưa, chai lọ, bồn chứa nước, chế tạo thiết bị trong ngành sản xuất bao bì nhựa hóa học, được chế tạo nhờ quá trình trùng hợp triệt để dưới áp suất cao.
    Là chất vô định hình có độ mềm dẻo tuyệt đối, độ dai rất tốt, căng và tăng khả năng bảo vệ môi trường, mở rộng khả năng hỗn hợp với nguyên liệu chất dẻo mềm khác như PVC, EVA để thay đổi tính năng của nó. Dùng để sản xuất màng co, màng căng, găng tay bảo hộ, tham gia quá trình biến đổi các loại chất dẻo khác, màng công nghiệp, màng nhiều lớp.
  • Quý khách có thể in bao bì gạo tại Ánh Sáng chúng tôi
Bao bì nhựa pe
Bao bì nhựa pe

Giải thích một cách dễ hiểu nhất để quý khách nắm bắt được thì bao bì nhựa PE là bao bì được sản xuất từ hạt nhựa PE có đặc điểm vật lí là trong suốt, mỏng, nhẹ và được ứng dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp khác nhau và cũng được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước sử dụng.

Điểm ưu việt của bao bì nhựa PE so với những loại bao bì khác

Bao bì nhựa PE để sử dụng trong công nghiệp: chủ yếu người ta sử dụng để đóng gói hàng hóa xuất nhập khẩu… Rất dễ in logo và thương hiệu công ty bao bì nhựa, doanh nghiệp nên để khẳng định thương hiệu rất hiệu quả. Bao bì nhựa PE chất lượng được dùng trong nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp,… chúng rất cần thiết phải bảo quản bằng bao bì nhựa PE mới chống được sự ô xi hóa của môi trường bên ngoài.

Tham khảo giá bao đựng gạo của chúng tôi

Bao bì nhựa pe
Bao bì nhựa pe
  • Có bề mặt láng bóng, mềm dẻo phù hợp với rất nhiều sản phẩm khác nhau.
  • Có khả năng chống nước, thấm nước tốt nhất, chống thấm các loại khí độc hại cho sản phẩm như CO2, CO, N2…
  • Có thể chịu được nhiệt độ đến 230 độ C trong thời gian ngắn.
  • Có khả năng giữ mùi tốt nhất cho sản phẩm được bao bọc bên trong.

Với rất nhiều ứng dụng quan trọng như vậy nên việc sản xuất và cung cấp bao bì nhựa PE đẹp và chất lượng được công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi luôn chú ý thực hiện theo đúng quy trình và đáp ứng được rất nhiều yêu cầu khắt khe của nhiều doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam. Ánh Sáng còn cung cấp giá bao đựng gạo 50kg

Bao bì nhựa pe
Bao bì nhựa pe

Bao Bì Ánh Sáng nơi sánh bước cùng thành công

Khi đến với Bao Bì Ánh Sáng quý khách hàng sẽ nhận thấy sự chuyên nghiệp từ lực lượng nhân viên cho đến thiết bị, máy móc. Nhân viên chúng tôi vô cùng nhiệt huyết, năng động sẽ tư vấn cụ thể những gì mà bạn thắc mắc liên quan đến sản phẩm. Chúng tôi sẽ cho ra những mẫu bao bì nhựa PE đẹp mắt và dễ thu hút người đối diện nhất trên thị trường, giúp doanh nghiệp của bạn luôn có được doanh thu cao hàng tháng.

Với rất nhiều công dụng và giá thành rẻ cho nên bao bì nhựa PE được sử dụng rất nhiều trong đời sống hàng ngày, để đóng gói hàng hóa, để bảo quản chất lượng sản phẩm,…

Nếu quý khách có nhu cầu với bao bì nhựa PE tại công ty của chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng nhiều ưu đãi lớn và hấp dẫn nhất từ công ty đấy nhé!!!.

Bao Bì Nhựa PE
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *