Bao Bì Nhựa Cao Cấp

Bao bì nhựa cao cấp

Hiện nay ngành công nghiệp của nước ta đang phát triển hiện đại hóa, hàng hóa của nước ta có giá trị cao được xuất khẩu qua các nước tiên tiến như bao bì gạo xuất khẩu, hàng hóa …… vậy nên không thể thiếu ngành phụ trợ bao bì làm vỏ bọc cho sản phẩm. Một sản phẩn muốn có chân đứng trên thị trường không chỉ hoạt động bằng marketing mà còn đủ phương tiện truyền thông khác, bao bì rất quan trọng cho việc bảo quản vận chuyển hàng hóa đi khắp nơi trên thế giới. Chính vì thế đã xác định xuất khẩu hàng hóa chúng ta cần phải chỉnh chu lại bộ áo giáp cho sản phẩm làm cho sản phẩm đến gần trực tiếp với sản phẩm bằng mẫu mã hình ảnh in trên bao bì nhựa cao cấp. Với cách đó chúng ta mới cạnh tranh được những sản phẩm trên thị trường trong nước cũng như quốc tế.

Mỗi loại bao bì sẽ phù hợp với từng sản phẩm của mình, sản phẩm trên thị trường rất đa dạng, mỗi doanh nghiệp cho một thương hiệu riêng, cách trình bày thông tin và thiết kế mẫu mã cũng khác nhau. Cần phải tinh tế, sáng tạo thu hút được ánh nhìn của người mua. Xem thêm bao bì giấy carton

Bao bì nhựa cao cấp
Bao bì nhựa cao cấp

Công ty sản xuất bao bì nhựa cao cấp

Công ty bao bì nhựa Ánh Sáng hiện đang sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì nhựa cao cấp, sử dụng các công nghệ in hiện đại như tráng ghép các loại màng khác nhau tạo nên những tính chất khác nhau cho bao bì.

Bao bì nhựa cao cấp
Bao bì nhựa cao cấp

Công nghệ in ấn cấu trúc bao bì

Bao bì nhựa tráng ghép màng BOPP: Loại cấu trúc bao này cho ra hình ảnh chân thật bắt mắt nhờ vào sử dụng công nghệ in hiện đại. Cấu trúc bao gồm hai đến ba lớp có lồng thêm túi PE chống thấm, chống ẩm tốt, tránh những tác động bên ngoài rất tốt, vận chuyển, chịu va đập tốt.

Bao bì nhựa ghép bao bì giấy in offset: nhờ vào lớp opp có khả năng chống nước tốt

Bao bì nhựa ghép màng metalize: bao bì có cấu trúc tráng BOPP, có tính năng độc đáo là chống lại tia cực tím từ ánh nắng mặt trời, hình ảnh mẫu mã sắc nét rõ ràng.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn, Ánh Sáng luôn mong muốn cho ra những sản phẩm độc đáo nhất, phù hợp với từng sản phẩm. Quý khách có nhu cầu hoặc thắc mắc vấn đề gì về bao bì nhấc điện thoại lên và gọi cho đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kỹ thuật chuyên môn chuyên sâu.

Bao bì nhựa cao cấp
Bao bì nhựa cao cấp
Bao Bì Nhựa Cao Cấp
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *