Bao Bì Ngành Nhựa

Bao bì ngành nhựa

Hạt nhựa là gì có bao nhiêu hạt nhựa dùng trong việc sản xuất bao bì ngành nhựa, Nhiều khách hàng vẫn chưa rành hết những tính năng của từng hạt nhựa, phối hợp như thế nào để cho ra những bao bì chất lượng và uy tín nhất. Bao bì Ánh Sáng chúng tôi sẽ cung cấp cụ thể cho khách hàng như sau:

Đặc tính của nhựa pp: nhờ có tính bền cơ học cao, không mềm dẻo khá cứng vững, không bị giãn do kéo, cho nên được chế tạo thành từng sợi chỉ. Nếu có một vết thủng từ bao bì thì dễ dàng bị xé rách. Sợi chỉ có 2 loại trong và đục cho ra những sản phẩm khác nhau, trong trong có thể nhìn thấy sảm phẩm bên trong, in ấn dễ dàng. Tham khảo mẫu in bao đựng gạo. Hạt nhựa pp không màu, không mùi, không vị, không độc, yên tâm chứa đựng sản phẩm mà ko sợ phản ứng trùng hợp. Chịu được nhiệt độ hơn 100oC. Loại nhựa pp này thường dùng cho các loại bao bì chứa thực phẩm, ngũ cốc có số lượng lớn.

Bao bì ngành nhựa
Bao bì ngành nhựa

Đặc tính của nhựa PE: chịu được nhiệt độ cao trong thời gian ngắn, chống thấm khí O2, CO2, N2, nhờ vào lớp PE dày không thấm được nước bào bên trong bao vì vậy bao bì thừng hay lồng túi PE vào tăng tính chống thấm cao. Màng PE có màu trong suốt, hơi có ánh mờ, có tính dẻo dai. Có thể cho khí, hương thẩm thấu xuyên qua, do đó PE có thể hấp thụ giữ mùi trong bao bì. công dụng của PE là dùng làm túi xách các loại, sản xuất nắp chai, bảo quản trong một môi trường không có chất gây mùi.

Đặc tính của hạt nhựa PVC: Vì trong PVC có chất vinylchoride, sản phẩm PVC một thời rất nóng hổi nhưng bị PE vượt mặt. Hiện nay dùng làm bao bọc dây cáp điện, ông thoát nước, áo mưa, màng nhựa gia dụng. PVC chống hơi nước kém hơn PE và PP, có tính giòn không mêm dẻo, dùng chế biến bao bì trong chất phụ gia, sử dụng làm nhãn, màng.

Đặc tính của hạt nhựa PC: có tính chất chống thấm khí, có màu trong suốt, tính bền cơ học và độ cứng vững rất cao, có khả năng chống mài mòn. Chịu nhiệt độ cao 100oC, bởi vì chịu nhiệt độ cao tốt nên dùng làm bình chai.

Bao bì ngành nhựa
Bao bì ngành nhựa

Đặc tính hạt nhựa PET: Có tính bền cơ học cao, có khả năng chịu được lực xé, có màu trong suốt, chịu sự mài mòn cao, có độ cứng vững cao. Chống thấm 02, co2, Nhờ vào tính chống thấm, chịu được nhiệt độ nên dùng làm chai chứa nước tính khiết.

Có rất nhiều loại hạt nhựa dùng cho các loại bao bì khác nhau, phù hợp với từng sản phẩm mà nhân viên chúng tôi dựa vào đó mà tư vấn tới khách hàng.

Chức năng của bao bì ngành nhựa

Như chúng ta đã biết hạt nhựa là những hạt chất cao phân tử, là một nguyên vật liệu dùng trong sản xuất và tạo hình các loại bao bì chứa đựng. Bao bì Ánh Sáng chúng tôi hiện đang sản xuất và cung cấp các loại bao bì nhựa cho các ngành như: bao bì nông sản, bao bì phân bón, bao bì thủy sản, bao bì vật liệu xây dựng, bao bì hóa chất ……

Bao bì ngành nhựa
Bao bì ngành nhựa

Nắm bắt được những đặt tính của bao bì nên chúng tôi quan tâm đến:

  • Bao bì có đủ độ bền dai, chịu được va đập khi bốc xếp và vận chuyển
  • Bao bì phải thuận tiện trong quá trình vận chuyển và sử dụng
  • Trên bề mặt bao bì cần thể hiện những thông tin sản phẩm các quy định cần thiết
  • Có thể tái chế được

Thông tin chi tiết về sản phẩm bao bì

Bao bì có rất nhiều cấu trúc khác nhau dựa vào tùy thuộc vào sự lựa chọn của khách hàng, tùy sản phẩm chứa đựng như bao bì vật liệu xây dựng: giấy kraft in trên máy in Flexo, gấp hông, may nẹp may đầu bao, mở miệng, bao bì có thể lồng từ 2-3 lớp khác nhau.

Chất liệu gồm giấy và vải pp dệt, có kích thước,  trọng tải khác nhau, kiểu dáng, mẫu mã màu sắc tùy thuộc vào khách hàng lựa chọn. Đảm bảo độ bên chắc, chịu được va đập, màu sắc đẹp rõ ràng đạt tiêu chuẩn.

Bao bì ngành nhựa
Bao bì ngành nhựa

 

 

 

Bao Bì Ngành Nhựa
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *