Bao Bì Lúa Giống

Bao bì lúa giống

Nhắc đến nghề nông thì người dân Việt Nam chúng ta có câu “nhất nước nhì phân, tam cần tứ giống” đó là câu tục ngữ rất có ý nghĩa thực tiễn trong ngành nông nghiệp nước ta. Ở đây chúng tôi muốn nói đến yếu tố thứ 4 là lúa giống đó là điều kiện chính, từ đầu mùa cho tới cuối mùa người nông dân phải lo chăn bón từng cầy lúa khi gặt lên hạt giống có đạt sản lượng tốt hay không quyết định năng xuất của một mùa thu được trong quá trình canh tác cảu người nông dân. Và đó là hạt giống chọn lọc không thể thiếu trong gieo trồng. Tại đây bao đựng gạo

Để có được những hạt giống chất lượng người nông dân trải qua quá trình chăm sóc tỉ mỉ, được lựa chọn kỹ càng, bảo quản tốt nhất, để cây trồng có thể phát triển tốt nhất cho mùa vụ sau. Công ty bao bì nhựa Ánh Sáng hiểu được điều này, từ lâu đã ngày đêm nghiêm cứu loại bao bì lúa giống nhằm cất giữ một cách an toàn mà không gây ảnh hưởng đến năng xuất của cây lúa.

Hạt lúa giống rất nhạy cảm với các yếu tố của môi trường như độ ẩm, thời tiết, ánh sáng, tác động mạnh từ bên ngoài,….. Cho nên chúng ta phải bảo quản hạt giống cho tốt, để bảo quản được như vậy thì bao bì là một yếu tố vô cung quan trọng. với chức năng vỏ bọc và bảo vệ lưu trữ đảm bảo chất lượng hạt giống, tránh tiếp xúc với yếu tố bên ngoài tác động.

Tại đây có in bao bì hạt giống

Bao bì lúa giống
Bao bì lúa giống

Gửi gắm niềm tin tới Ánh Sáng về sản xuất bao bì hạt giống

Công ty sản xuất bao bì nhựa pp Ánh Sáng chúng tôi luôn mong muốn hiểu và đồng cảm cùng với quý khách, mang trong mình trách nhiệm tiếp tục bảo quản tốt, những hạt giống mà quý khách đã tin tưởng và gửi gắm.

Trước khi cho sản xuất chúng tôi đưa ra những quy chuẩn để có được những bao bì hạt giống chất lượng.

Bao bì lúa giống
Bao bì lúa giống

– Bao bì hạt giống phải có khả năng cách lý với môi trường bên ngoài

Bao bì lúa giống pp có khả năng chống ẩm cao như: nếu bị ẩm thì hạt giống không còn giá trị gì nữa, đó là yếu tố sống còn của hạt giống, nếu hạt giống tiếp xúc được với độ ẩm thì có thể nảy mầm, gây hư hại hạt giống.

– Bao bì hạt giống phải bền chắc chắn khi vận chuyển, chịu va đập tốt trong quá trình đóng gói.

– Điều quan trong nữa là bao bì hạt giống được thiết kế đẹp, hình ảnh rõ ràng, hấp dẫn thu hút, thể hiện những hạt giống in trên bao bì một cách trực tiếp chân thực, và gây ấn tượng đối với khách hàng.

– Bao bì không màu, không mùi, không độc hại, không gây phản ứng với hạt giống, lồng thêm lớp túi PE dày để tăng tính chống ẩm.

Bao bì có chức năng ngoài việc chứa đựng và bảo quản sản phẩm, thì nó còn là kênh giao tiếp hiệu quả giữa doanh nghiệp với người dùng, thông qua các thông tin thiết kế in ấn trên bao bì. Nếu sản phẩm của bạn thiết kế sinh động, đẹp mắt, mẫu bao bì chất lượng, thẩm mỹ sẽ dễ thu hút  và gây ấn tượng đến người tiêu dùng.

Bao bì lúa giống
Bao bì lúa giống

Công ty sản xuất bao bì nhựa pp của chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì, dày dặn kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ cán bộ công nhân viên nhiệt huyết, năng động, tận tâm, luôn mong muốn đem đến cho quý khách những sản phẩm có giá trị nhất, mang lại giá trị thực sự cho khách hàng.

Bao Bì Lúa Giống
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *