Bao Bì Lúa Giống PP

Vì sao bao bì lúa giống PP được sử dụng phổ biến?

Đối với người nông dân lúa giống là một trong yếu tố cực kỳ quan trọng trong vụ mùa. Theo phân tích của các cụ nhà ngày xưa, lúa giống là yếu tố quyết định năng suất của mùa vụ ấy. Lúa giống có tính mẫn cảm với các yếu tố bên ngoài như ánh nắng, nước, sự ẩm mốc,… nên việc lựa chọn bao bì lúa giống PP chất lượng là việc không kém phần quan trọng để bảo quản lúa giống.

Thay vì sử dụng bao bì nhựa nilon để đựng hạt lúa giống thì việc lựa chọn mẫu bao bì lúa giống PP chính là một gợi ý hoàn hảo giúp mỗi người, mỗi doanh nghiệp đóng góp công sức của mình vào việc bảo vệ môi trường xung quanh. Với ưu điểm có thể dùng đi dùng lại nhiều lần, dùng đựng các sản phẩm khác và dễ phân hủy sẽ giúp hạn chế được một lượng rác thải thải ra môi trường rất lớn. Những chiếc mẫu bao bì lúa giống PP, cũng chính là kênh giao tiếp hữu ích giúp nhà sản xuất cung cấp những thông tin về sản phẩm như: số lượng, cách gieo trồng, hạn sử dụng, cách bảo quản, chú ý hay các thông tin liên lạc để bà con nông dân có thể yêu cầu thêm một số thông tin khác.

Bao bì lúa giống pp
Bao bì lúa giống pp

Chức năng của bao bì hạt giống

Khác với các loại sản phẩm khác, vì dễ dàng bị hư hỏng do các yếu tố môi trường xung quanh nên hạt giống cần được bảo quản trong những bao bì nhựa đảm bảo chất lượng. Một mẫu in bao bì hạt giống PP chất lượng không chỉ có tác dụng chống ẩm, chống sự xâm hại của vi sinh vật hay ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp mà còn giúp hạt giống tránh bị biến dạng hay bong tróc. Thêm vào đó, bao bì lúa giống PP còn đảm nhận chức năng giúp người tiêu dùng nhận biết, phân biệt được sản phẩm chính hãng của doanh nghiệp với các loại hàng giả, hàng nhái đang được bày bán tràn lan ngày càng nhiều trên thị trường. Những mẫu bao bì lúa giống PP đẹp, đựng lúa giống tốt chắc chắn sẽ là phương tiện quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất cho doanh nghiệp sản xuất lúa giống. Với những cách thiết kế bao bì lúa giống PP đặc sắc sẽ thu hút và gây ấn tượng sâu đậm, giúp khách hàng nhớ lâu về thương hiệu của bạn.Vì vậy, bạn nên tìm kiếm công ty sản xuất bao bì nhựa lúa giống PP tốt nhất để kích thích sự mua hàng và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Bao bì lúa giống pp
Bao bì lúa giống pp

Cách sử dụng bao bì lúa giống PP hiệu quả

Với công nghệ in hiện đại, Được cơ sở sản xuất bao bì nhựa cung cấp dùng cho việc đựng lúa giống được thiết kế đẹp mắt, đáp ứng đa dạng các nhu cầu của doanh nghiệp về mục đích sử dụng, giá trị sản phẩm, kiểu dáng, mẫu mã và mức giá. Khi in, cần in loại bao bì phù hợp với trọng lượng và phù hợp với quy trình bảo quản sản phẩm cũng như theo yêu cầu của khách hàng và đặc điểm của hạt giống bên trong nói chung và lúa giống nói riêng. Ngoài ra, cần chú ý thiết kế các mẫu bao bì lúa giống PP đẹp mắt, ấn tượng và tạo được nét đặc trưng cho doanh nghiệp. Khi sử dụng bao bì bảo quản hạt lúa giống phải để nơi thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay để ở nơi ẩm ướt vì có thể ảnh hưởng đến chất lượng bao bì lẫn chất lượng sản phẩm.

Bao bì lúa giống pp
Bao bì lúa giống pp

Nên mua bao bì lúa giống PP ở đâu

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều công ty sản xuất và cung cấp và vô số bao bì lúa giống PP với đa dạng kiểu dáng, màu sắc, cấu tạo cũng như chất lượng và giá thành của chúng. Tuy nhiên, quý công ty cung cấp hạt giống cho bà con nông dân phải tìm cơ sở, công ty sản xuất bao bì nhựa pp chất lượng và uy tín, khi ấy mới bảo đảm mang sản phẩm hạt lúa giống của bạn đến với mọi người nông dân một cách dễ dàng và thương hiệu của bạn cũng sẽ được quan tâm nhiều hơn. Tại công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi tin chắc rằng là nơi mang đến cho bạn những thành công trong doanh thu và giúp sản phẩm của bạn đến với mọi người nông dân một cách nhanh nhất.

Với nền công nghệ máy móc luôn được cập nhật và đổi mới nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao của quý công ty. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được thành công trong tương lai nhé!.

 

 

 

Bao Bì Lúa Giống PP
5 (100%) 2 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *