Bao Bì Lúa Giống Cao Cấp

Chức năng của bao bì lúa giống cao cấp

Để có thể chọn lựa được một mẫu bao bì lúa giống cao cấp, phù hợp với sản phẩm của bạn trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về chức năng của bao bì lúa giống cao cấp:

 • Khác với các loại sản phẩm khác, có tính dễ bị hư hỏng do các yếu tố từ môi trường xung quanh nên hạt giống cần được bảo quản trong những bao bì đảm bảo chất lượng.
 • Một sản phẩm bao bì đựng hạt giống chất lượng không chỉ có tác dụng chống ẩm, chống sự xâm hại của vi sinh vật hay ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp mà còn giúp hạt giống tránh bị biến dạng hay bong tróc.
 • Công ty sản xuất bao bì hạt giống cao cấp ngoài chức năng chính là đựng và bảo quản sản phẩm thì nó còn giúp cho người tiêu dùng có thể nhận biết được sản phẩm của doanh nghiệp sản xuất chính hãng, sản phẩm  trong nước, hay ngoài nước để phân biệt với các loại sản phẩm hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng tràn lan trên thị trường hiện nay.
 • Bao bì lúa giống cao cấp còn giúp các nhà phân phối, doanh nghiệp khẳng định tên tuổi, xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu trên thị trường.
 • Lựa chọn mẫu bao bì lúa giống cao cấp phù hợp sẽ khẳng định được giá trị và chất lượng của sản phẩm. Vì một sản phẩm bao bì nổi bật sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm, kích thích sự mua hàng và tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.
Bao bì lúa giống cao cấp
Bao bì lúa giống cao cấp

Đặc điểm và quá trình in ấn của bao bì lúa giống cao cấp

 1. Lớp vải PP ban đầu được dệt đảm bảo chất lượng tốt, chất liệu mịn đẹp, khả năng chịu trọng lượng cao.
 2. Lớp keo PP giúp gắn kết lớp màng PP và BOPP đã được dệt. Lớp màng BOPP này được dùng công nghệ in ống đồng chuyên nghiệp, có chức năng là hút ẩm, gia tăng thêm cơ lý cho bao bì sản phẩm.
 3. Lớp vải PP dệt có công dụng chính chịu tải tốt, cộng thêm lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa 2 lớp màng BOPP với PP dệt cùng với lớp màng BOPP được dùng để in ống đồng có công dụng chống hút ẩm và gia cường thêm cơ lý cho sản phẩm.

Bất kỳ đơn vị nào khi in mẫu bao bì lúa giống pp cao cấp cần đảm bảo đủ những yếu tố cơ bản sau :

 1. Bố cục: Sự sắp xếp các yếu tố trên mẫu bao bì bao gồm có hình ảnh minh họa sản phẩm, tên cơ sở bao bì, logo, tên lúa giống, cách gieo trồng,…
 2.  Màu sắc: Mẫu in bao bì phải đảm bảo được màu sắc rõ nét, không bị nhòe, hài hòa.
 3. Sự tinh tế, phù hợp và khác biệt: Muốn gây ấn tượng với người tiêu dùng, doanh nghiệp phải biết tạo ra sự khác biệt. Biết chắt lọc tinh hoa, không nên sao chép y nguyên các mẫu thiết kế bao bì của các thương hiệu hạt lúa giống khác có tiếng trên thị trường. Vì như thế khách hàng sẽ có cảm giác thương hiệu của bạn là hàng nhái, hàng kém chất lượng.
Bao bì lúa giống cao cấp
Bao bì lúa giống cao cấp

Tại sao Bao Bì Ánh Sáng là địa chỉ sản xuất bao bì lúa giống cao cấp mà bạn nên đặt niềm tin?

Hạt giống là một thứ rất cần thiết cho người nông dân trong việc gieo trồng vụ mùa. Việc trồng trọt cứ luân phiên diễn ra trong năm, chính vì vậy việc bảo quản hạt giống của những cơ sở sản xuất là điều hết sức quan trọng. Và đương nhiên nếu xảy ra trường hợp lúa giống bị hư hỏng thì các cơ sở phân phối, sản xuất hạt giống sẽ bị ảnh hưởng trầm trọng, gây mất đi lòng tin đối với khách hàng. Chính vì thế, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất lúa giống luôn luôn ý thức được việc bảo quản sản phẩm của mình. Và chọn công ty sản xuất bao bì nhựa pp  – cung cấp mẫu bao bì lúa giống cao cấp là một trong những phương pháp bảo quản thiết yếu hàng đầu mà các đơn vị vô cùng quan tâm.

Bao bì lúa giống cao cấp
Bao bì lúa giống cao cấp

Bao Bì Ánh Sáng công ty bao bì nhựa –  chúng tôi luôn tự hào rằng đã làm hài lòng nhiều khách hàng như công ty Đông Xuân, Phát Đạt, Bảo Anh,… Chúng tôi luôn mang trong mình trách nhiệm mà nhà sản xuất đã gửi gắm; cam kết là một địa chỉ in ấn uy tín mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với sự phục vụ tận tình, uy tín là phương châm hàng đầu của công ty, chúng tôi rất mong được góp phần giúp thương hiệu và tên tuổi của các sản phẩm, doanh nghiệp ngày càng được nâng cao trên thị trường trong và ngoài nước. Chúng tôi tin rằng Bao Bì Ánh Sáng sẽ là lựa chọn tốt nhất cho những ai đang có nhu cầu về bao bì lúa giống cao cấp.

Bao Bì Lúa Giống Cao Cấp
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *