Bao Bì Keo Dán Gạch

Giới thiệu về bao bì keo dán gạch

Là một dạng hợp chất từ xi măng, cát sạch được sử lý qua dây chuyền hiện đại thêm vào đó là các phụ gia, polymer. Giúp cho bao bì tăng tính bám dính và chống co lại sau khi thi công. Xem thêm bao bì gạo

Hiện nay thị trường bất động sản của nước ta ngày càng trở nên sôi động, các nhà thầu xây dựng, những công trình được mọc lên rất nhiều dẫn đến những bao bì vật liệu xây dựng được tăng lên theo. Sự tăng trưởng của các bao bì sản phẩm chủ đạo ngành xây dựng, ngành thép, cát, gạch …. kéo theo đó là những sản phẩm bổ trợ keo dán gạch phát triển đến 52% dựa vào nhu cầu sử dụng người tiêu dùng.

Bao bì keo dán gạch
Bao bì keo dán gạch

Ngành xây dựng dần dần mở ra những bước ngoặt thay đổi lớn nhất, dựa vào nhu cầu lớn của người tiêu dùng. Ngày nay có khá nhiều công ty trong ngành xây dựng ra đời cạnh tranh về giá cả, chất lượng rất mạnh làm cho thị trường bao bì keo dán gạch nóng lên trong từng giây phút. Vì vậy muốn đột phá hơn nữa nân cao lợi thế cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Các doanh nghiệp cần có chiến lược hợp lý đúng đắn trong vấn đầu từ ngành này.

Công ty sản xuất bao bì keo dán gạch

Công ty sản xuất bao bì nhựa pp Ánh Sáng được thành lập năm 2008 tiền thân từ doanh nghiệp tư nhận Hoàng Hải. Đây là một đơn vị tiên tiến nhất trong ngành bao bì nhựa và bao bì giấy trên thị trường miền nam Việt Nam. Trong thị trường bao bì keo dán gạch Công ty bao bì Ánh Sáng hiểu rằng keo dán gạch của các doanh nghiệp trên thị trường đóng vai trò quan trọng không kém, bao bì là vỏ bọc bảo quản và quảng bá thương hiệu trữ tiếp đến với người tiêu dùng. Công ty sản xuất bao bì của chúng tôi luôn bám sát, kiểm soát quy trình chặt chẽ từ nguyên vật liệu đến sản xuất đến kiểm tra thành phẩm trước khi chuyển giao giá trị cho khách hàng. Quý khách có thể xem thêm thông tin giá bao đựng gạo 50kg ở đây

Bao bì keo dán gạch
Bao bì keo dán gạch

Bao bì keo dán gạch là một sản phẩm bao bì giấy in offset ghép nhựa pp là sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Cấu trúc bao bì là giấy couche, giấy kraft Nhật, in trên công nghệ in offset, ghép màng OPP tráng vải pp dệt lồng giấy kraft để chống ẩm, chống thấm. Quý khách chọn dòng sản phẩm này rất hoàn hảo đáp ứng đầy đủ tiêu chí chất lượng của một bao bì keo dán gạch. Bên cạnh đó mẫu mã, thiết kế hình ảnh bao bì sắc nét.

Tính năng của bao bì keo dán gạch

Nhờ vào sự dày và chắc chắn được cấu thành 3 lớp như màng OPP, giấy, vải pp dệt, khi đựng sản phẩm sẽ không bị vỡ, bể, trong quá trình đóng gói và hoàn thiện.

Bao bì keo dán gạch
Bao bì keo dán gạch

Công nghệ máy móc in ấn tiên tiến cho ra những sản phẩm in ấn sắc nét, hình ảnh chất lượng cáo, sống động, gây ấn tượng thu hút nhiều khách hàng.

Bao bì được may 2 đầu lại chứa đựng sản phẩm bên trong giảm thiểu khả năng rò rỉ nguyện liệu ra ngoài. Công ty bao bì Ánh Sáng của chúng tôi không ngừng nổ lực, là đối tác uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng tin dùng, hợp tác.

Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn có các loại bao bì nhựa khác như bao bì phân bón, bao bì nông sản, bao bì hạt lứa giống…. chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Kình nghiệm dày dặn của đội ngũ công nhân viên, kỹ thuật, năng động nhiệt huyết, làm việc hết khả năng của mình. Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất để cung cấp cho khách hàng. Nếu quý khách cần có nhu cầu tư vấn xin liên hệ với chúng tôi bao bì cam kết sẽ mang lại những sản phẩm hiệu quả nhất, thật sự nhất cho các bạn.

Bao Bì Keo Dán Gạch
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *