Bao Bì In Offset

DANH MỤC:
 ✨ Bao bì in offset
 ✨ Bao bì giấy in offset
 ✨ Công ty bao bì nhựa

Bao bì in offset là gì?

Tại cơ sở sản xuất bao bì nhựa có công nghệ Bao bì in offset được hiểu là việc tạo ra những sản phẩm bao bì bằng Offset, với công nghệ in ấn đã ra đời từ lâu nhưng giờ đây ứng dụng các máy móc hiện đại hơn và tân tiến hơn, có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với khi in Offset truyền thống.
Ngày nay, nhiều công ty in bao bì đựng gạo bằng công nghệ in Offset ra đời với quy mô lớn nhỏ khác nhau, cho ra nhiều sản phẩm dùng trong nhiều trường hợp khác nhau, phục vụ nhu cầu của con người.

Bao bì in Offset của Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi không đi sâu phân tích chuyên môn mà chỉ nhận định dựa trên hoạt động của các doanh nghiệp ngày nay. Các ấn phẩm bao bì in bằng phương pháp Offset không chỉ đạt tiêu chí về thẩm mỹ mà chất lượng in còn cực kỳ hiệu quả, được thể hiện qua độ bền màu và tuổi thọ sử dụng.

Nói về thị trường bao bì in Offset nói riêng và các loại bao bì nói chung có một vai trò vô cùng quan trong đời sống và phát triển kinh tế xã hội. Không chỉ có chức năng chứa đựng, bảo quản sản phẩm mà bao bì chính là người đại diện của một doanh nghiệp, hay nói cách khác là một vũ khí bí mật trong chiến lược marketing. Chúng giúp tác động đến người mua và khích lệ hành vi mua hàng của người tiêu dùng, giúp quảng bá thương hiệu một cách nhanh nhất trên thị trường tiêu thụ. Đặc thù cho loại bao này đó là bao bì gạo nhiều mẫu mã khác nhau

Do đó, các doanh nghiệp ngày càng chú trọng đầu tư đến thiết kế bao bì chuyên nghiệp và ấn tượng để thể hiện đẳng cấp cạnh tranh, giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng, đồng thời giảm chi phí cho các hoạt động truyền thông, quảng bá sản phẩm ra thị trường.

Bao bì in offset
Bao bì in offset

Quy trình sản xuất bao bì giấy in Offset

In offset là kỹ thuật in ấn với các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này giúp chống nước lên giấy theo mực in. Phương pháp in Offset này được sử dụng nhiều nhất cho các nhà in bao bì và in báo vì đáp ứng được tốc độ in chất lượng và hoàn thành trong thời gian ngắn nhất với số lượng lớn.

Để tạo ra một sản phẩm in bao bì giấy offset giá rẻ hoàn chỉnh cần trải qua 5 công đoạn đó là: thiết kế, xuất phim, lên bản kẽm, in offset, gia công sau in. Có thển tham khảo giá bao bì nhựa pp tại đây

Dưới đây là công đoạn in Offset tại công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi:

  • Trước tiên chuẩn bị giấy in công nghiệp như Duplex, ivory, coucher,… được in ấn bằng công nghệ in offset. Sau đó đem đi cán màng, đến bồi carton sóng (AB, BE,… theo yêu cầu kỹ thuật). Sau bồi nguyên liệu được chuyển qua máy bế (dập) cắt cho ra phôi thành phẩm. Tiếp đến công đoạn dán hoặc đóng ghim để cho ra thành phẩm.
  • Cấu trúc bao bì in Offset dày và chắc chắn. Được cấu thành từ 3 lớp là màng OPP/Giấy/PP dệt, để tạo ra một giải pháp đóng gói hoàn thiện, đảm bảo không bị vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc bắt mắt, độ phân giải hình ảnh chất lượng cao, sống động đến từng chi tiết, gây ấn tượng và thu hút khách hàng,  giúp hạn chế vấn đề đầu tư chi phí và giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.
Bao bì in offset
Bao bì in offset

Các ưu điểm của kỹ thuật in Offset:

Bao bì in offset ngày nay đã trở thành kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại. Được sử dụng hầu hết trong các ngành in ấn phổ biến nhất hiện nay. Với trang thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài nên công nghệ in này càng được sự thu hút từ phía doanh nghiệp sản xuất cũng như người tiêu dùng.

Sau đây là những ưu điểm của bao bì in Offset:

  • Chất lượng hình ảnh cao, sắc nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy, vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.
  • Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt, kể cả bề mặt không phẳng như gỗ, vải, kim loại,…
  • Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.
  • Các bản in có tuổi thọ lâu hơn, vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Công ty bao bì nhựa Ánh Sáng với công nghệ in offset

Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì tại thị trường miền Nam. Đã hoạt động trong thời gian dài nên chuyên môn cao trong nghề với lĩnh vực bao bì in offset. Công với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, năng động và tài năng của chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho bạn một giải pháp đóng gói hiệu quả và toàn diện nhất, nhằm đáp ứng nhu cầu bạn đang cần và mang lại giá trị thực sự dành cho bạn. Xem thêm bao bì hạt lúa giống

Chính vì thế mà chúng tôi đã có được những hợp đồng lớn từ các doanh nghiệp có tiếng trong cũng như ngoài nước. Nhờ sự ủng hộ ấy chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển để hoàn thiện hơn về bản thân và các trang thiết bị máy móc trong việc sản xuất cũng được đầu tư kỹ lưỡng.

Bao bì in offset
Bao bì in offset

Bao Bì Ánh Sáng tự hào là nhà cung cấp bao bì in Offset chất lượng hoàn hảo, chuyên nghiệp, mang tính thẩm mỹ cao để nâng cao chất lượng sản phẩm đóng gói, tạo lợi thế cạnh tranh, thu hút người tiêu dùng.

Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu sản xuất bao bì in Offset hãy liên hệ tới văn phòng Kinh doanh của chúng tôi để được ban tư vấn viên hỗ trợ tư vấn cụ thể cho quý doanh nghiệp nhé!

Bao Bì In Offset
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *