Bao Bì Hóa Chất

Bao bì hóa chất

Trong tất cả các loại bao như bao bì lúa giống, bao bì phân bón, bao bì đựng gạo thì bao bì hóa chất có những đặc tính riêng biệt, theo thực tế cho thấy thì bao bì hóa chất phụ thuộc vào các yếu tố sau đây:

  • Không bị tác động từ bên ngoài, chống ẩm, chống thấm tốt
  • Không gây phản ứng với sản phẩm cần chứa
  • Trên vỏ bao bì cần ghi rõ, thể hiện đầy đủ các quy định, các hướng dẫn sử dụng
  • Đảm bảo được tính bền, chắc chắn, dẻo dai, an toàn dễ dàng trong quá trình vận chuyển
  • Tại đây có thêm bao bì gạo
Bao bì hóa chất
Bao bì hóa chất

Công ty bao bì nhựa Ánh Sáng của chúng tôi đã tìm hiểu sơ bộ và hiểu được điều đó nắm được những yêu cầu cơ bản đặc thù tạo ra những tao bì có thể phát huy hết những tính năng. Đến với chúng tôi quý khách không hề mất quyền lợi về điều đó. Cơ sở sản xuất luôn mong muốn giao đến tay khách hàng những sản phẩm hiệu quả chất lượng cho từng sản phẩm của bạn. Với phương châm “đôi bên cùng có lợi” sản phẩm của các bạn chứa đựng trong bao bì của chúng tôi sẽ làm tăng thêm giá trị cao hơn.

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất bao bì nhựa được xây dựng lên đa phần các loại bao bì hóa chất trên thị trường hiện nay thường không đảm bảo được một số yêu cầu đúng quy định. Chính vì điều đó đã gây ra những tình huống ngoài ý muốn đối với người sử dụng và tiếp xúc. Vì thế nhiều công ty, doanh nghiệp khác cũng ảnh hưởng xấu theo.

Bao bì hóa chất
Bao bì hóa chất

Trên 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì nhựa của công ty bao bì Ánh Sáng chúng tôi có đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề và nhiều năm kinh nghiệm. Sản xuất bao bì hóa chất trong quá trình khắc khe chọn lọc nguyên vật liệu đạt tiêu chuẩn đầu vào. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho quý khách những mẫu bao bì tốt nhất trong khả năng, đảm bảo được những tiêu chuẩn cần có về sản phẩm.

Mẫu bao bì hóa chất của công ty bao bì nhựa Ánh Sáng

Mỗi sản phẩm bao bì của công ty chúng tôi đều có những nét đặc trưng riêng biệt, Ánh Sáng luôn có những chính sách phù hợp nhất với từng nhu cầu cụ thể. Dần Dần chúng tôi sẽ cải thiện sản phẩm trở nên tốt nhất có giá trị nhất.

Bao bì hóa chất
Bao bì hóa chất

Thông tin chi tiết sản phẩm

  • Chất liệu bao bì: Giấy kraft ghép vải PP dệt, có thể lông thêm túi PE hoặc thêm lớp giấy Kraft
  • Chất lượng bao bì: Chịu va đập, đảm bảo độ bền chắc, màu sắc rõ nét, đạt tiêu chuẩn
  • Cấu trúc của bao bì: in trên công nghệ in Flexo trên giấy kraft, bao bì được lồng từ 2 đến 3 lớp, may lồng túi, gấp hông, may nẹp, một đầu bao mở miêng.
  • Kích thước, trọng lượng, màu sắc theo yêu cầu của khách hàng và tư vấn của nhân viên bao bì Ánh Sáng
  • Giá bao bì cũng tùy thuốc vào nhiều yếu tố đặc thù từng sản phẩm, thiết kế, kích thước và số lượng đặt hàng
Bao bì hóa chất
Bao bì hóa chất

Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm nhiều thông tin về sản phẩm hơn. Quý khách có thể đến tham quan cơ sở sản xuất của chúng tôi, những quy trình, cũng như công đoạn làm ra một bao bì hoàn hảo nhất.

 

Bao Bì Hóa Chất
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *