Bao Bì Hạt Nhựa PP

Hạt nhựa PP là gì?

Hạt nhựa PP là viết tắt của Polypropylen, được sản xuất từ dầu mỏ là một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Có tỷ trọng PP vô định hình là 0.85 g/cm3, PP tinh thể: 0.95 g/cm3, độ giãn dài: 250 – 700 %, độ bền kéo: 30 – 40 N/mm2, độ dai va đập: 3.28 – 5.9 kJ/m2, điểm nóng chảy: ~ 165 °C”. Hạt nhựa pp nay tạo ra những bao bì gạo xuất khẩu nhiều kiểu dáng

Hạt nhựa PP là một trong những loại hạt nhựa phù hợp với người tiêu dùng hiện nay. Hạt nhựa PP dễ sử dụng, có thể tái chế, an toàn cho người dùng. Được ứng dụng trong sản xuất bao bì nhựa, vỏ bọc thực phẩm, màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp.

Vì bao bì vốn là vật dụng chuyên dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Hầu như, ai cũng có nhu cầu sử dụng bao bì vì sự tiện lợi mà chúng mang lại. Đặc biệt, các nhà sản xuất bao bì luôn chọn sử dụng nguyên liệu hạt nhựa PP. Hiểu được tầm quan trọng ấy, các công ty sản xuất bao bì hạt nhựa PP lần lượt ra đời, nhằm cung cấp những “bộ áo” đẹp lộng lẫy cho sản phẩm của các công ty, doanh nghiệp sản xuất hàng hóa.

Bao bì hạt nhựa pp
Bao bì hạt nhựa pp

Vai trò của hạt nhựa PP

Theo thống kê của ngành nhựa gần đây nhất, hạt nhựa PP được sử dụng nhiều nhất sau nhựa PE. Một số nhà nghiên cứu chuyên môn tin rằng, việc sử dụng hạt nhựa PP sẽ tăng mạnh hơn trong thời kì tới, dự đoán sẽ vượt mặt hạt nhựa PE sớm.

Hạt nhựa PP ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi do độ an toàn cao, tính chất lí hóa vượt trội, chi phí vừa phải. Các sản phẩm nhựa PP đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cần thiết và luôn được người tiêu dùng lựa chọn với công dụng:

  • Dùng làm bao bì một lớp chứa đựng bảo quản thực phẩm, không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm nhặt.
  • Tạo thành sợi, dệt thành bao bì đựng gạo, lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn.
  • PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, và dễ xé rách để mở bao bì (do có tạo sẵn một vết đứt) và tạo độ bóng cao cho bao bì.

Những chiếc bao bì làm từ hạt nhựa PP có tính kinh tế cao, đảm bảo an toàn nên rất được các cơ sở sản xuất bao bì nhựa ưa chuộng. Trong quá trình sản xuất bao bì hạt nhựa PP trong suốt, có tính bền cơ học cao không bị co dãn dài nên rất dễ dàng để tiến hành sản xuất.

Bao bì hạt nhựa pp
Bao bì hạt nhựa pp

Đặc tính và ứng dụng của bao bì hạt nhựa PP

Bao bì hạt nhựa PP có tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo, không bị kéo giãn dài. Do đó, bao bì nhựa PP dùng đựng lương thực, phân bón,… có số lượng lớn.

Ngoài ra, chúng cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, và dễ xé rách để mở bao bì và tạo độ bóng cao. Đơn vị báo giá bao đựng gạo 50 kg luôn muốn được tư vấn khách hàng

Bao bì hạt nhựa PP tại công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì hạt nhựa pp
Bao bì hạt nhựa pp

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng có nguồn nguyên liệu gốc và trực tiếp thực hiện quá trình thu mua, phân loại, làm sạch và chế biến hạt nhựa PP thành phẩm nên luôn đảm bảo 100% về mặt chất lượng. Bao bì hạt nhựa PP của chúng tôi đảm bảo giá cả rất cạnh tranh. Bao bì hạt nhựa PP được coi là một trong những dòng sản phẩm có thế mạnh vượt trội mà công ty sản xuất bao bì nhựa pp chúng tôi thiết kế bao bì sản phẩm cung cấp tới thị trường. Hiện nay, sản phẩm này đang ngày càng khẳng định được vai trò quan trọng của nó trong việc xây dựng hình ảnh cho doanh nghiệp.

Bao bì hạt nhựa PP tốt cũng được đánh giá bởi tiêu chí giá cả. Nếu như các công ty sản xuất bao bì giá rẻ uy tín và tốt chắc chắn sẽ đưa ra một mức giá phù hợp và lý tưởng cho khách hàng. Bởi lẽ, nếu sản phẩm của bạn có chất lượng cao tuy nhiên mức giá lại cao hơn, chênh lệch khá lớn so với những công ty khác trên thị trường, như vậy sẽ không thể nào thu hút được khách hàng đâu nhé!

Chắc chắn một công ty sản xuất bao bì uy tín như chúng tôi sẽ nhận được sự đánh giá cao từ phía các khách hàng. Nhất là đối với những công ty lớn, đã có nhiều năm kinh nghiệm thì khi sản xuất sẽ đem tới sản phẩm có chất lượng cao hơn cho sản phẩm của quý công ty.

Bao Bì Hạt Nhựa PP
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *