Bao Bì Hạt Nhựa Cao Cấp

Hạt nhựa PP và ứng dụng của PP

Hạt nhựa PP là viết tắt của Polypropylen là một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen, có thuộc tính của hạt nhựa PP. Với tính bền cơ học cao, không mềm dẻo, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ. Chúng chịu được nhiệt độ cao hơn 100 độ C. Tuy nhiên, nhiệt độ hàn dán mí bao bì PP là 140 độ C, cao hơn so với PE nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng. Ngoài ra, chúng có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác. Tham khảo bao đựng lúa gạo

Vì thế chúng thường được dùng trong việc sản xuất bao bì nhựa cao cấp cũng như các loại bao bì đựng hóa chất, vật liệu xây dựng hay đựng nông sản,…

Bao bì hạt nhựa cao cấp
Bao bì hạt nhựa cao cấp

Quy trình sản xuất bao bì hạt nhựa cao cấp 

Quá trình sản xuất bao bì nhựa ngành hạt nhựa ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng ngày càng cao chính vì vậy nước ta hàng năm phải nhập khẩu một lượng lớn nhựa từ nước ngoài, bởi thị trường trong nước việc cung không đủ cầu. Nhưng tại công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn những chiếc bao bì hạt nhựa cao cấp nhất hiện nay. Chúng được tạo ra từ hệ thống quy trình sản xuất chất lượng cao. Xem thêm in bao bì hạt giống

  • Làm việc với khách hàng để biết ý tưởng của khách hàng về bao bì cần sản xuất
  • Thiết kế cấu trúc là vẽ ra hình dạng của bao bì cả trong mặt phẳng hai chiều và trong không gian ba chiều. Thiết kế cấu trúc tính đến hình dạng, khả năng chứa đựng và chịu lực khi xếp chồng lên nhau.
  • Bố trí thô khuôn là quá trình sắp xếp các các hộp trên các khuôn in sao cho tối ưu nhất để giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành.
  • Làm thử mẫu để kiểm tra cấu trúc là làm một mẫu thật theo thiết kế để kiểm tra lại sức chứa, chịu lực của hộp trong điều kiện có tải.
  • In thử và làm thử mẫu là in hình ảnh và làm mẫu theo thiết kế để cho khách hàng duyệt .
  • Dàn khuôn và sắp xếp các tấm phim tách màu của từng hộp trên từng khuôn in ..
  • In hình ảnh là việc dùng máy in offset hoặc máy in ống đồng để in các hình ảnh của hộp lên giấy hoặc màng mỏng nhựa hay kim loại.
  • Cắt sản phẩm là quá trình cắt tờ in thành các nhãn riêng biệt để sử dụng.
  • Dán hộp tạo bao bì nhựa là quá trình dán một mép dọc của hộp tạo thành hộp hoàn chỉnh.
Bao bì hạt nhựa cao cấp
Bao bì hạt nhựa cao cấp

Bao Bì Ánh Sáng là sự lựa chọn tốt nhất cho sản phẩm của bạn

Với trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền công nghệ tiên tiến nhất thế giới, những chiếc bao bì hạt nhựa cao cấp của chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất Việt Nam. Giá thành bao bì của chúng tôi rất cạnh tranh trên thị trường nên bạn yên tâm về chi phí của chúng. Không những giá thấp mà chất lượng thì khỏi phải bàn cãi nữa, cực tốt.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn và đội ngũ nhân viên sản xuất đều rất nhiệt thành và chăm chỉ. Họ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về bao bì của chúng tôi, cũng như bạn sẽ được tư vấn những phương pháp sản xuất và các mẫu thiết kế bao bì hạt nhựa cao cấp một cách cụ thể nhất.

Công ty bao bì nhựa của chúng tôi vừa sản xuất, thiết kế và in ấn bao bì cho quý khách, giúp quý khách giảm nhiều khoản chi phí không đáng có, chất lượng số lượng được đảm bảo, môi trường cũng nhờ thế mà được đảm bảo hơn vì doanh nghiệp có thể tái chế rác thải từ nhựa.

Bao bì hạt nhựa cao cấp
Bao bì hạt nhựa cao cấp

Chính vì thế, hiện đã có nhiều công ty hợp tác với chúng tôi và điều ấy khiến chúng tôi tự hào và không ngừng phát triển để phục vụ nhu cầu của quý khách.

Bao Bì Hạt Nhựa Cao Cấp
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *