Bao Bì Hạt Màu

Chức năng của bao bì hạt màu 

Bao bì hạt màu
Bao bì hạt màu

Hạt màu là dạng hạt màu cô đặc được sử dụng trong ngành nhựa để tạo màu và giảm chi phí sản xuất cho sản phẩm nhựa. Hạt nhựa màu  được tạo nên từ bột màu cao cấp của các thương hiệu hàng đầu thế giới, có tác dụng tạo màu sắc theo mong muốn cho sản phẩm. Với hàm lượng carbon từ 40-55% sản phẩm hạt màu có khả năng phân tán tốt, chịu nhiệt cao và thân thiện với môi trường. Nhựa Châu Âu sản xuất và cung ứng đa dạng các sản phẩm hạt màu cô đặc như hạt màu đen, hạt màu trắng, hạt màu vàng chanh,…

Bao bì hạt màu có chức năng tạo thêm phần sinh động cho bao bì theo yêu cầu của khách hàng. Với ưu điểm đa sắc màu các công ty, doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm như phân bón, vật liệu xây dựng, nông sản, thức ăn thủy sản, bao bì gạo … sẽ tạo thêm điểm nhấn và sự thu hút người tiêu dùng trên thị trường. Không những thế, bao bì hạt màu còn dùng để đựng các loại  hạt màu, các chất phụ gia trong các ngành hóa chất, hóa nhựa, thường được sản xuất theo cấu trúc giấy Kraft trắng ghép vải PP dệt in Flexo theo mẫu.

Bao bì hạt màu
Bao bì hạt màu

Quy trình sản xuất bao bì hạt màu tại công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì hạt màu pp của công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng được sản xuất theo quy trình sản xuất giấy Kraft hiện đại với máy móc công nghệ tiên tiến.

  • Công đoạn 1: Tráng ghép giấy Kraft và vải PP dệt: Tráng ghép nguyên liệu giấy Kraft vào vải PP tạo ra màng phức hợp giấy – vải PP dệt, đây là bán thành phẩm chính trong sản xuất bao bì giấy Kraft.
  • Công đoạn 2: In ấn Flexo: Cuộn màng phức hợp giấy – vải PP dệt của bao bì giấy Kraft được chuyển sang máy in Flexo để tiến hành in ấn các chi tiết, hình ảnh, nội dung trực tiếp lên bề mặt của giấy dựa trên mẫu thiết kế bao bì được duyệt từ trước theo yêu cầu của khách hàng.
  • Công đoạn 3: Cắt – dán: Cuộn màng phức hợp giấy – vải PP dệt sau khi được in ấn sẽ chuyển sang bộ phận cắt dán để tạo ra từng sản phẩm bao bì giấy Kraft riêng biệt.
  • Công đoạn 4: May và đóng gói thành phẩm: Đây là công đoạn may hoàn thiện sản phẩm, kiểm tra và đóng gói sản phẩm bao bì giấy Kraft trước khi giao khách hàng.
  • In ấn bao bì gạo là một lợi thế để cạnh tranh với thị trường.
Bao bì hạt màu
Bao bì hạt màu

Tại sao bạn nên chọn bao bì hạt màu tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi?

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chuyên cung cấp các bao bì hạt màu với chất lượng sản phẩm tốt và giá thành hợp lý, trong nhiều năm qua chúng tôi luôn nhận được sự ưu ái và tin tưởng từ phía khách hàng.

Nếu bạn muốn biết vì sao bạn lại chọn bao bì hạt màu nói riêng cũng như bao bì các loại nói chung của chúng tôi thì yếu tố đầu tiên cần xem xét đến là tiêu chuẩn bao bì. Đây là yếu tố tiên quyết đối với bao bì nói chung. Vì bao bì là lớp bảo vệ đồng thời là lớp tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Việc đảm bảo khả năng không gây biến đổi sản phẩm đặc biệt quan trọng trong ngành bao bì, xem xét độ an toàn và chất lượng đạt chứng nhận ISO, HACCAP-GMP là một việc không thể thiếu nếu bạn chưa tin chúng tôi. Ngoài ra, khả năng bảo quản của bao bì cũng giúp bạn tin tưởng chúng tôi hơn. Bao bì không những cần thiết kế bắt mắt mà còn phải đảm bảo khả năng bao bọc sản phẩm tốt.

Cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt thành và giàu kinh nghiệm sản xuất bao bì nhựa, chúng tôi hoàn toàn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu về bao bì của quý khách, đặc biệt là các đơn đặt hàng về bao bì hạt màu chất lượng cao.

Bao bì hạt màu
Bao bì hạt màu

Nếu thấy sản phẩm bao bì hạt màu phù hợp với nhu cầu của quý công ty thì hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp và kỹ lưỡng hơn nhé!

Bao Bì Hạt Màu
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *